Xích Tâm Tuần Thiên

Chương 2152: Trời muốn tối


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Xích Tâm Tuần Thiên

Chương 80: Trời muốn tối

Tuyết Vực lớn nhất sơn mạch, tên là" Cực Địa Thiên Khuyết ".

Lại bị mọi người xưng là "Thiên sơn" .

Bên trong dãy núi Cực Địa Thiên Khuyết, cao nhất cái kia một đỉnh núi, tên là "Vĩnh Thế Thánh Đông" . Tương truyền nó cũng là Tuyết Vực cổ xưa nhất đỉnh băng, từ thời đại viễn cổ đứng sững đến nay. Thế sự xoay vần, vạn vật biến thiên, nó nhưng thủy chung sừng sững, cũng cùng băng tuyết bên trong năm tháng dài đằng đẵng phụ thuộc nó, cùng cấu trúc bây giờ Cực Địa Thiên Khuyết.

Nó cũng là Bạch chưởng quỹ trong miệng thường thường nói thầm "Phía trên Thiên Sơn, không thay đổi cái kia một đỉnh núi ".

Nặng nề tuyết trắng che đậy không đi ngọn núi này nguy hiểm.

Sườn núi đi lên tức sương trắng.

Tại phía trên sương trắng mênh mông, là nhiều năm không tiêu tan mây sét.

Tại như biển mây sét chỗ càng cao hơn, ánh nắng sáng tỏ, chiếu khắp vạn dặm.

Đỉnh núi Vĩnh Thế Thánh Đông nhô ra biển lôi bộ phận, vẫn còn mấy ngàn trượng. Tựa như mũi thương, lấy biển lôi thành dây tua.

Đỉnh núi đỉnh cao nhất, tuyết đọng không thay đổi, trong tuyết ngồi xếp bằng một cái nam tử lạnh lùng tóc đen rủ xuống vai.

Hắn tự nhiên chính là Phó Hoan.

Tuyết Vực đệ nhất cường giả, đạo nhân ngồi trên đỉnh Thánh Đông.

Năm đó thế giới Thần Tiêu thăng cấp, Nhân tộc Yêu tộc hai tộc đỉnh cao nhất cường giả, cách Thiền Pháp Duyên cùng Kỷ Tính Không cấu trúc" cửa sổ nhân quả” giao thủ, hắn chính là Nhân tộc bên này ra tay trong đó một cái.

Tư lịch của hắn không giống bình thường, sớm tại Tuyết quốc lập quốc phía trước, hắn cũng đã là Diễn Đạo!

Năm đó đúng là hắn cùng Tuyết quốc thái tổ Hồng Quân Diễm cùng một chỗ, thành lập cái này hùng ngồi Tuyết Vực, trấn thủ Cực Địa Thiên Khuyết tây bắc đại quốc.

Hắn cũng là số lượng không nhiều từ Đạo lịch mới mở một mực sinh động đến nay đỉnh cao nhất cường giả.

Tại cận cổ kết thúc, Đạo lịch mới mở trong đoạn thời gian đó, hiện thế hiện lên quá nhiều nhân kiệt, thiên kiêu như giêng phun. Nhưng theo thời gian trôi qua, hiện thế cách cục hướng tới ổn định, đã từng lấp lánh tại vòm trời lóng lánh rực rỡ quẩn tinh, cũng dần dần ảm đạm. Những người kia nghe nhiều nên thuộc tên, vân lạc thì vẫn lạc, ẩn độn thì ẩn độn, tiềm tu thì tiềm tu, có lẽ thành vạn thế mà tính, có lẽ thành siêu thoát mưu, đều là không quá hiện ra tại trước người.

Người còn có thanh danh, như Tử Hư chân quân Tông Đức Trinh như vậy, cũng là đi lên Ngọc Kinh Sơn về sau, liền cơ hồ lại không có xuống núi. Duy chỉ có là Phó Hoan, từ đầu đến cuối sinh động tại hiện thế sân khấu.

Là hắn phụ tá Hồng Quân Diễm thành lập quốc gia; là hắn tự tay viết sáng tác giáo nghĩa của Lẫm Đông Giáo; là hắn tại Hồng Quân Diễm sau khi chết ổn định Tuyết quốc tình thế; là hắn mỗi 100 năm một lần, rút tuyển "Lẫm đông chi tử \ nữ", thu làm thân truyền đệ tử, vì Tuyết quốc bồi dưỡng nhiều đời nhân vật thiên tài; cũng là hắn tại năm đó Sương Tiên Quân chết đi về sau, buộc bắc thiên sư Vu Đạo Hữu, tự tay viết tại thượng cổ Tru Ma Minh Ước bên trong, viết xuống cam đoan Tuyết quốc kéo dài 1000 năm hứa hẹn. . .

Một nhân vật như vậy, tại Tuyết quốc địa vị có thể nghĩ.

Hắn là lịch sử, cũng là hiện tại, là đạo tiêu, cũng là trụ cột.

Hắn cũng không phải là thần minh, nhưng ở người nước Tuyết trong lòng, có so thần minh địa vị cao hơn.

Vào giờ phút này, hắn hất lên một kiện rộng rãi áo mỏng, trần trụi hai chân, lẻ loi ngồi tại trong tuyết.

Hắn thật giống đã ngồi thật lâu, cũng không nhúc nhích. Con mắt yên lặng nhìn về phía trước, không biết suy nghĩ cái gì. Biển lôi, Tuyết Vực, vòm trời, đều tại trước mắt hắn, cũng đều không trong mắt hắn.

Thẳng đến cái nào đó thời điểm, trước người hắn bắt đầu tuyết bay, bông tuyết hoàn thành một cái hình người, an tĩnh ngồi xổm trên mặt đất.

Phó Hoan nháy nháy mắt, thế giới này thế là sinh động.

"Minh Thế a." Hắn mở miệng nói: "Ngươi làm chủ giáo đã bao nhiêu năm?"

Đông Tai giáo khu chủ giáo Thẩm Minh Thế, Lẫm Đông Giáo năm đại giáo chủ đứng đầu, lại xưng. . . Tuyết Vực thứ nhất thật!

Lúc này ngồi xổm tại Phó Hoan trước người, yên lặng đáp: "Đã 316 năm.” Thanh âm của hắn giống như tuyết, tung bay ở không trung còn rất rõ ràng, sau khi rơi xuống đất liền nhìn không thấy.

" thời gian. . . Thời gian trôi qua thật nhanh.” Phó Hoan ngữ khí không tên: "Hồng Tỉnh Giám đều là ngươi nhìn xem lớn lên."

"Đúng, quốc quân còn rất trẻ." Thẩm Minh Thế nói.

Phó Hoan lại nói: "Thái Hư Các người tới rồi?”

Thẩm Minh Thế trả lời: "Đến chính là Khương Vọng, ngài từng cách không ra tay, tại Yêu giới đón hắn trở về.”

"Anh hùng tuổi nhỏ!" Phó Hoan ngắn gọn đánh giá một câu, liền hỏi: " hắn hiện nay đang làm cái gì?”

Thẩm Minh Thế nói: "Hắn. . . Cũng không có làm gì. Ngày đầu tiên hắn ngược lại là bề bộn nhiều việc, đi Hàn Hoa Thành, theo Nạp Lan Long gặp mặt một lần, theo Đông Hoàng tán gẫu nói chuyện phiếm, lại thuận tiện bắt một chút tội phạm đi Hàn Hoa Thành phủ nha, sau đó mang đi Vệ Du —— sau đó liền không có sau đó, thời gian còn lại, đều tại phái Thái Hư trước kia xây dựng Thái Hư vọng lâu bên trong, tĩnh toạ tu hành,”

Phó Hoan nhịn không được cười lên: "Hắn là người thông minh ngược lại là chúng ta lộ ra không thông minh."

"Thái Hư Huyễn Cảnh đã thành đại thế, Nhân Đạo dòng lũ không thể ngăn cản, Tuyết quốc toàn diện mỏ ra đã là tất nhiên." Thẩm Minh Thế trầm giọng nói: "Hoặc sớm hoặc muộn. Ngài. .. Chuẩn bị xong chưa?"

Phó Hoan không có trả lời, chỉ là nhìn về phía ngoài núi, nhìn xem cái kia vạn năm mây sét chỗ che giấu nơi xa: "Hướng bên kia nhìn, ngươi thấy cái gì?"

" bầu trời, mây sét cùng tuyết.'

"Càng xa một điểm."

Thẩm Minh Thế nói: "Sát ý, oán niệm."

Phó Hoan nói: "Xưa kia Nhân Hoàng Toại Nhân để cùng viễn cổ bách tộc cùng hẹn, phát xuống đại thệ nguyện, thề nói Nhân tộc bất diệt, bách tộc bất diệt, cho nên thắng được bách tộc duy trì, cùng một chỗ nâng cờ phạt Yêu. Đến sau lại tranh thủ đến Long tộc quay giáo, cuối cùng đem viễn cổ Thiên Đình lật tung, kết thúc thời đại hắc ám.

"Nhưng bách tộc tự cho mình là nó công, lòng tham không đáy, nhiều lần tìm nhiều lần cầu. Lại thiên tính kiệt ngạo, không phục quản giáo, nhiều lần nhấc lên họa loạn.

" cho nên Toại Nhân để tốn hao cực lớn giá phải trả, lách qua viễn cổ thề nguyện, liên thủ thái cổ Long Hoàng Bàn Ngô thị, mở ra bách tộc đại chiến, cái gọi là Rồng cùng người, diệt bách tộc . Một bộ phận cổ xưa bách tộc chạy trốn tới chư thiên, một bộ phận triệt để quy thuận, dung nhập Nhân tộc, phần lớn đều bị giết chết. Chết đi bách tộc cường giả oán niệm không tiêu tan, ứ đọng tại nơi cực ám, nơi mặt trời lặn. . . Hóa thành Tu La."

" Minh Thế." Phó Hoan hỏi: " người thời nay truy cổ, rất nhiều cũng chỉ có thể suy đoán. Ngươi nói viễn cổ bách tộc xác thực họa loạn liên tiếp sao?'

Thẩm Minh Thế ung dung thản nhiên: " có lẽ có."

Phó Hoan thán một tiếng: "Đúng vậy a, có lẽ có."

" chúng ta đã sớm làm tốt mở ra chuẩn bị, chỉ là cần một chút thời gian mà thôi.” Thẩm Minh Thế nói khẽ: "Có ngài ở đây, bất kể là ai, bao nhiêu là cần phải cho chút kiên nhẫn."

" nam hiện ra Tu La, nữ hiện ra La Sát, tộc này vì giết chóc mà sinh.” Phó Hoan nói: "Người đòi đều biết Tần quốc trấn Ngu Uyên, Vũ Quan khóa Vị Thủy. Nhưng không biết Tuyết quốc cũng trông coi Ngu Uyên lối vào. Hứa Vọng giết A Dạ Cập, chấn động thiên hạ, ta chẳng lẽ liền không có giết qua Tu La quân vương?"

Hắn tại bên trong đất tuyết đứng dậy, chân trần đạp tuyết, đi hướng vách đá: " Cực Địa Thiên Khuyết là cái gì? Là nhân gian Thiên Môn! Mặt trời đến bước này rơi Ngu Uyên, thế là trời muốn tối.”

"Tới một mức độ nào đó, đây là công bằng." Thẩm Minh Thế ngồi xổm lấy không động: "Chúng ta cự tuyệt cùng ngoại giới câu thông, vinh dự của chúng ta cũng không bị biết được.”

"Hiện thế có ba cái Ngu Uyên cửa vào, một cái tại Tần quốc, một cái tại Tuyết quốc, còn có một cái tại Ngọc Kinh Sơn. Ngọc Kinh Sơn bên kia lối vào, sớm tại thời đại trung cổ, liền đã bị hoàn toàn phong kín. Cho nên Đạo lịch mới mở về sau, là Tần quốc, Tuyết quốc chung thừa trọng trách nhiệm." Phó Hoan cảm khái nói: "Hồng Quân Diễm đến chết đều tiếc nuối một đáng tiếc đồng dạng trông coi Ngu Uyên, đồng dạng có trấn áp Tu La công đức, Tuyết quốc không thể bá thiên hạ. Không chỉ không thể xưng hùng một thế, liền giống như Kinh quốc cùng Mục quốc cùng tổn tại một vực đều làm không được."

Thẩm Minh Thế trầm ngâm nói: " thái tổ năm đó chưa ra phía đông, cũng là ta nghĩ mãi mà không rõ."

Phó Hoan nói: "Chủ yếu là chúng ta quyết sách sai lầm. Ở thời kỳ đó, mọi người đã phổ biến nhận thức đến, quốc gia thể chế sẽ thành hiện thế chủ lưu, thời đại lực lượng thể hiện tại quốc gia. Cơ Ngọc Túc đóng đô Thiên Kinh, cái thứ nhất lập quốc. Sau đó thời gian hai mươi năm đủ loại quốc gia như măng mọc sau mưa, muôn hình muôn vẻ kẻ dã tâm hoá trang lên sân khẩu, nhưng đều tại trước binh phong của Cơ Ngọc Túc bị đơn giản nghiền nát... Thắng đến Đạo lịch 24 năm, Cật Yên Thu tại đông vực đăng cơ, thành lập Dương quốc, mới lần thứ nhất tại chính thức trên ý nghĩa ngăn chặn Cơ Ngọc Túc điên cuồng khuếch trương tình thế.

"Tuyết Vực địa thế hiểm yếu, dễ thủ khó công, là đóng cửa lại đến phát triển nơi tốt. Ta cùng Hồng Quân Diễm lựa chọn ở đây lập quốc, là vì tránh tân sinh chính quyền tại lung lay loạn thế bị đơn giản nghiền nát, tìm kiếm một cái yên ổn thời kỳ phát triển.

" năm đó Cơ Ngọc Túc, Cật Yên Thu, Doanh Doãn Niên, Hách Liên Thanh Đồng, Tông Đức Trinh. . . Đều là cái thế hùng chủ, một cái so một cái hung ác. Chư hùng tranh nhau, khắp nơi trên đất gió lửa. Đem hiện thế đánh thành huyết nhục cối xay, xoắn giết vô số kẻ dã tâm."

"Hồng Quân Diễm cho là chúng ta cần phải tích súc thực lực, chậm đợi thời gian. Chờ thiên hạ đại loạn, các phương kiệt sức, lại ra đông vào nam, thu thập núi sông, một lần hành động đóng đô. Liền lấy trấn áp Tu La danh tiếng đóng cửa biên giới, chuyên chú Ngu Uyên chiến tranh, thao diễn binh mã.

"Đáng tiếc thiên hạ mưa gió biến, Đường Dự đột nhiên xuất hiện, trấn sát Thần Trì thiên vương, thu hàng Thần Trì Thủy tộc, xây thành trì Kế Đô, hào Thiên Tử trấn hung, thu nạp xứ Kinh chư phương thế lực, thành lập trước nay chưa từng có quân đình đế quốc, cũng ngăn chặn đường chúng ta ra phía đông.

"Mà nam có mạnh mẽ Ung, dây xích ngang quan. Kinh quốc chỉ cần một quân gấp rút tiếp viện, chúng ta liền nam không vào được.

"Tuyết Vực là chúng ta đất màu mỡ, cũng là chúng ta lồng giam. Cuối cùng chúng ta chỉ có thể trơ mắt nhìn xem ngoài quan mưa gió, nhìn lấy thiên hạ cách cục định, tại anh hùng đóng đô niên đại, trở thành quần chúng của thời đại."

Phó Hoan âm thanh có chút ít tiếc nuối, mà ngàn năm năm tháng, liền xa xôi tán trong gió.

Thẩm Minh Thế cũng là lần thứ nhất rõ ràng nghe đoạn lịch sử này, nhất thời thở dài: "Sách sử sao mà sơ lược, cố sự sao mà nhiều!"

Phó Hoan nhìn ra ngoài một hồi mây sét, lại hỏi: "Đông Hoàng gần nhất đang làm cái gì?"

Nhìn chung Tuyết quốc lịch sử, các đời thế hệ trẻ tuổi người mạnh nhất, chỉ có Hứa Thu Từ không phải là ra từ Phó Hoan môn hạ. Đến sau nàng cũng sáng tạo Tuyết quốc thiên kiêu thành tựu tối cao, trở thành đại danh đỉnh đỉnh Sương Tiên Quân.

Mà Tạ Ai chính là thế hệ này lẫm đông chi nữ, cũng là Phó Hoan tự mình dạy bảo thiên kiêu, tại trên đài Quan Hà có không tệ biểu hiện. Nhưng trong vòng một đêm, bỗng nhiên liền thành Hứa Thu Từ chuyển thế, bây giờ đã là Đông Hoàng.

Thẩm Minh Thế lắc lắc đầu: "Ta chỉ biết rõ nàng đang đuổi giết Nạp Lan Long, cũng tại truy tra Thâu Thiên Phủ vị trí. . . Đông Hoàng đại nhân hành tung, không phải là ta có thể theo dõi."

" Thâu Thiên Phủ. . . Nạp Lan Long. . ." Phó Hoan lầm bầm nói: "Ta lúc còn trẻ gặp qua một người gọi Bồ Thuận Am, hắn nói hắn là chủ nhân của Thâu Thiên Phủ. Nhưng ta đến nay không biết, cái này tông môn là làm gì."

"Ngài ở nơi nào nhìn thấy vị này chủ nhân của Thâu Thiên Phủ?” Thẩm Minh Thế nói: "Có lẽ có thể từ hành tung của hắn, suy đoán ra Thâu Thiên Phủ vị trí.”

"Ta không phải là tại trong hiện thực nhìn thấy hắn." Phó Hoan rõ ràng không muốn nhiều lời: "Cái kia cũng đã là trước đây thật lâu sự tình ” Thẩm Minh Thế hỏi: " cho nên, Đông Hoàng bị trộm đi cái gì? Bọn hắn từ trước đến nay không tranh tại thế, lần này lại chủ động tìm tới cửa, liệu sẽ

" ai biết được? Có lẽ Đông Hoàng có nguyện ý lúc nói đi." Phó Hoan nhàn nhạt nói: "” không cần để ý Thâu Thiên Phủ, bọn hắn chưa bao giờ can thiệp hiện thế."

Thẩm Minh Thế gật gật đầu: "Vậy kế tiếp, chúng ta phải nên làm như thế nào?"

" như thường đẩy tới đi.” Phó Hoan nói: " tất cả những thứ này, cũng là thời điểm chấm dứt."

Cẩn cù chăm chỉ Khương các viên, tại bên trong Thái Hư vọng lâu ở Tuyết Tịch Thành, cẩn cù chăm chỉ tu luyện rất nhiều ngày, cứ như vậy cần cù chăm chỉ đọi đến lần thứ hai Thái Hư hội nghị mở ra.

Thân ở Tuyết quốc hắn, cũng không chân thân giáng lâm, chỉ là lấy tiến vào Thái Hư Huyễn Cảnh phương thức, tiến vào Thái Hư Các.

Vẫn là tại ánh sao bao vây cực lớn trên sân khấu, Khương các viên hiển hóa thân hình, âm thầm ngồi ngay ngắn ở ghế dựa —— hắn vô ý thức nhìn thoáng qua Lý Nhất chỗ ngồi, nơi đó còn là rỗng tuếch, cái khác các viên ngược lại là đều đã đến.

Hôm nay gặp lại, mỗi người đều rất mông lung, không giống lần thứ nhất hội nghị, tất cả đều là chân thân.

"Khương các viên tại Tuyết quốc công việc tiến triển được thế nào rồi?" Đấu Chiêu liếc mắt nhìn Khương Vọng, biểu tình rất là không lanh lẹ. Thật giống hoàn toàn quên, sở dĩ từ Khương Vọng tới làm chuyện này, chính là bởi vì hắn lực mạnh tiến cử.

Khương Vọng ung dung thản nhiên: 'Ngay tại vững bước đẩy tới."

Đấu Chiêu nhe răng: "Cái này đều một tháng trôi qua, liền xem như phái Tần Chí Trăn đi, sự tình cũng nên chấm dứt!" Hắn đối Khương Vọng bất mãn nguyên nhân chủ yếu, vẫn là ở chỗ tình báo vấn đề.

Họ Khương đi Tuyết quốc về sau, ngay từ đầu còn rất tích cực, cấp tốc làm đến Vệ Du tình báo. Nhưng thu được ngẩng cao phí tình báo về sau, lập tức chính là trâu đất chìm biển, dù là như thế nào thúc giục, cũng không cho mới tiến triển, thậm chí là một phong hồi âm đều không có.

Hắn vốn cho rằng là Tuyết quốc tình thế quá phức tạp, họ Khương đại khái đang dùng cằn cỗi đầu óc đấu trí đấu dũng, rất là vất vả, hắn còn nhiều lần biểu thị thông cảm.

Nhưng đến sau vận dụng Sở quốc hệ thống tình báo đi điều tra, mới biết được người này chẳng hề làm gì, chính là mang theo Vệ Du tại Tuyết Tịch Thành tu luyện!

Còn nhớ phải đi Tuyết quốc là đi làm cái gì rồi?

Chi phí chung du lịch sao?

Vẫn là chỉ phí chung giao hữu?

Tần Chí Trăn nghe được thắng nhíu mày: "Đấu các viên lời này, ta nghe như thế nào như thế không dễ nghe.”

"Không dễ nghe liền làm đoàn bông đem lỗ tai tắc lại!! Đấu Chiêu không kiên nhẫn mà nói: " sao dạng, còn nghĩ ta hống ngươi?”

" Thái Hư Các không phải là các ngươi giác đấu trường." Kịch Quỹ ngữ khí nghiêm khắc: "Các viên tầm đó, không nên hơi một tí lên tranh chấp. Còn như vậy ta liền muốn vạch tội!"

Tần Chí Trăn còn chưa kịp phản kích liền bị ngăn lại, một bụng nói một lần nữa nén trở về.

Đấu Chiêu thật giống toàn bộ không cảm thấy Kịch Quỹ phê bình chính là mình, lại nhìn chằm chằm Khương các viên mở oanh: " ta đã sớm biết ngươi không chăm chú, lần trước hội nghị kết thúc, ngươi trước tiên theo Hoàng Xá Lợi đi uống rượu! Trong lòng ngươi đến cùng có suy nghĩ hay không nhiệm vụ? !”

Hoàng Xá Lợi cũng không nuông chiều hắn: " họ Đấu, ta khuyên ngươi không cẩn nhiều xen vào chuyện bao đồng! Các viên tầm đó sinh hoạt cá nhân, cũng chuyển động lấy ngươi quản?"

Khương Vọng thật giống lại cảm nhận được Chung Huyền Dận ánh mắt, vội nói: "Chúng ta cũng không có gì sinh hoạt cá nhân, chính là cùng uống cái rượu mà thôi.”

Hoàng Xá Lợi giang tay ra: " ta cũng không nói những thứ khác a.” "Không có những thứ khác!"

Hoàng Xá Lợi cười cười: "Tốt, đều tùy ngươi."

Đến sau Kịch Quỹ, mỗi đến ngày 9 này liền đau đầu, nhưng hắn lúc này, còn chưa ý thức được tính nghiêm trọng của vấn đề. Chỉ là lần nữa nhắc lại: " lần thứ hai Thái Hư hội nghị chính thức mở ra, xin mọi người không muốn trò chuyện tiếp không quan hệ sự tình."

" vậy liền nói tiếp nhiệm vụ đi." Đấu Chiêu đuổi đánh tới cùng: " Khương các viên có phải hay không nên báo cáo rồi?"

Khương Vọng nhàn nhạt nói: "Để bảo đảm nhiệm vụ thuận lợi tiến hành, ta đem kiệt lực tránh mọi thứ có thể dẫn đến tiết lộ bí mật hành động. Nhiệm vụ kết thúc về sau, ta đương nhiên biết theo các vị trần thuật, nhưng bây giờ —— không thể trả lời."

" tốt tốt." Đấu Chiêu tức giận cười: "Hiện tại nói với ta không thể trả lời đúng không!'

" Đấu các viên mặc dù nhằm vào ta, nhưng ta vô ý nhằm vào Đấu các viên." Khương Vọng bình tĩnh mà nói: "Có chút bí ẩn bố cục, là không tốt trước giờ đối ngoại nói. Ta tin tưởng lấy Đấu các viên trí tuệ, không khó rõ ràng. Bên cạnh đó, liền ta câu nói này, kỳ thực cũng đã để lộ bí mật. Đấu các viên tốt nhất cầu nguyện tiếp xuống kế hoạch của ta sẽ không nhận ảnh hưởng, không phải vậy ta rất khó không nghi ngờ ngươi đặt câu hỏi rắp tâm."

So với cảm xúc ổn định Khương các viên, Đấu các viên rõ ràng muốn xúc động nhiều lắm, nhất thời mắt lộ ra hung quang: "Ngươi tại hoài nghi cái gì? Không ngại đem lời nói đến rõ ràng chút."

Khương Vọng nhún nhún vai: "Nhiều lời không ích gì, để thời gian đến kiểm nghiệm đi."

Hắn rốt cuộc không muốn cùng Đấu Chiêu cái này tình báo người mua lớn huyên náo quá cứng, cho nên ánh mắt nhất chuyển: "A, Lý Nhất làm sao còn không đến?"

Đấu Chiêu quả nhiên tức giận: "Đây là miệt thị Thái Hư Các, miệt thị chư vị ngồi ở đây. Đem hắn cái ghế rút!"

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenfull.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top