Võ Hiệp: Siêu Thần Lựa Chọn, Bắt Đầu Trước Cẩu 20 Năm

Chương 83: Đao kiếm tề tụ!


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Võ Hiệp: Siêu Thần Lựa Chọn, Bắt Đầu Trước Cẩu 20 Năm

Sáng sớm, trong rừng nhà gỗ trước.

Theo Tiểu Chiêu làm ra lựa chọn, Hồng Uyên thân hình đột nhiên như quỷ mị bay thẳng phía trước một đám Ba Tư Minh giáo người mà đi.

Sau đó, Dương Tiêu, Đại Ỷ Ti, Vi Nhất Tiếu và một đám Trung Thổ Minh giáo người liền kh·iếp sợ nhìn thấy, cái kia bị Phong Vân Nguyệt tam sứ khoác lác như là Thiên Thần hạ phàm 12 bảo thụ Vương thứ hai, trực tiếp bị Hồng Uyên một quyền đánh bay ra ngoài.

Theo hai người bay rớt ra ngoài, bọn hắn toàn thân còn truyền ra từng trận làm cho người rùng mình tiếng xương vỡ vụn, trong miệng càng là không cần tiền phun ra từng ngụm từng ngụm máu tươi cùng khối hình dáng dị vật.

"Phanh! Phanh!"

Theo hai đạo trầm thấp vật nặng rơi xuống đất âm thanh, trí tuệ bảo thụ Vương cùng thường thắng bảo thụ Vương lần lượt nằm ở hơn mười trượng bên ngoài bãi cỏ bên trên, không nhúc nhích, hiển nhiên đã hít vào nhiều xuất khí ít đi.

Mà tại đánh bay hai vị bảo thụ Vương sau đó, Hồng Uyên liền lách mình trở lại tại chỗ, đối sau lưng Dương Tiêu đám người phất phất tay nói :

"Giết sạch bọn hắn!"

"Vâng!"

Dương Tiêu đám người sắc mặt cứng lại, lập tức hướng về kia mấy chục cái đi theo hai vị bảo thụ Vương mà đến Ba Tư Minh giáo người đánh tới.

Cái gọi là, không phải tộc loại của ta, chắc chắn sẽ nảy sinh dị tâm!

Dù là song phương có cùng nguồn gốc, nhưng bây giờ Ba Tư Minh giáo mưu toan trong khống chế thổ Minh giáo, còn muốn cướp đoạt trấn giáo thần công « Càn Khôn Đại Na Di », vậy liền đã không c-hết không thôi. Nếu không phải Hồng Uyên trở thành giáo chủ, bọn hắn những người này sợ là căn bản không phải Ba Tư Minh giáo đối thủ.

Lúc này, Ba Tư Minh giáo bên kia còn thừa người số lượng, không sai biệt lắm là Hồng Uyên bên này gấp hai, nhưng đã mất đi hai vị bảo thụ Vương cùng Phong Vân Nguyệt tam sứ đây năm vị đỉnh tiêm cao thủ, còn lại đều là chút hậu thiên võ giả cảnh tiểu lâu la, mạnh hơn một chút cũng chỉ là ba năm cái Tiên Thiên tứ ngũ trọng cao thủ bình thường.

Đối mặt Tạ Tốn, Dương Tiêu, Vi Nhất Tiếu cùng Đại ÝỶ Tỉ bốn vị này Tiên Thiên hậu kỳ, đồng thời thực chiên kinh nghiệm phong phú cao thủ, cơ hồ không có chút nào chống đỡ chỉ lực.

Nhất là Tạ Tốn, mặc dù hai mắt đã mù, nhưng 20 năm hoang đảo tiểm tu, để tu vi đã đạt đến cùng Phong Vân Nguyệt tam sứ cùng cấp nửa bước tông sư chỉ cảnh, tăng thêm cẩm trong tay tông sư cấp bảo vật Đồ Long bảo đao, chiên lực cơ hổ cùng tông sư không khác, căn bản không a¡ đỡ nổi một hiệp.

Trước sau vẻn vẹn hơn một phút, xung quanh liền nằm đầy thi thể.

Ngoại trừ hai cái bị Hồng Uyên cố ý thả đi Ba Tư Minh giáo đệ tử, còn lại không có một cái nào còn có vào khí.

Bao quát nơi xa bị trói tại trên cành cây Phong Vân Nguyệt tam sứ, bọn hắn mi tâm chẳng biết lúc nào đều xuất hiện một cái trước sau trong suốt huyết động, đồng dạng c-hết không thể c-hết lại.

Sau đó, Hồng Uyên liền xa xa đi theo cái kia hai cái chạy trốn Ba Tư Minh giáo đệ tử sau lưng.

Về phần Dương Tiêu đám người, hắn tắc làm cho đối phương tại chỗ chờ đợi, cũng đem chiến trường quét sạch sẽ.

Hồng Uyên sở dĩ đi theo hai người, tự nhiên là vì tìm tới đám này người Ba Tư đem thuyền chiến đứng tại cái nào? Để cho hắn đem đối phương một mẻ hốt gọn.

Lấy Trung Thổ cùng Ba Tư giữa khoảng cách, chỉ cần đối phương người không ai sống sót, cái kia Ba Tư tổng giáo bên kia liền căn bản không có khả năng biết đám người này cuối cùng đến cùng là làm sao không có, càng không khả năng đến đây báo thù.

Linh Xà đảo nói lớn không lớn, nhưng nói nhỏ cũng không nhỏ.

Hồng Uyên tại hai người sau lưng trọn vẹn theo hơn một canh giờ, mới rốt cục đi vào Linh Xà đảo một bên khác, mà nơi đó, thình lình ngừng lại một chiếc to lớn thuyền chiến.

Lấy hắn nhìn ra, chiếc chiến thuyền kia đầy đủ dài ước chừng bảy tám mươi mét, rộng lại có mười mấy mét, lộ ra mặt nước gần 10m.

Tại Hồng Uyên nhìn thấy đây một bên, trưng bày mười mấy cái thô to ống pháo, nghĩ đến một bên khác cũng giống như thế.

Nếu là đây hai ba mươi cái đại pháo bắn một lượt, uy lực của nó không thể khinh thường.

Đáng tiếc những này đại pháo lúc này đầy đủ đều một mực cố định tại thân tàu bên trên, căn bản là không có cách tùy ý điều chỉnh họng pháo phương hướng, càng không khả năng cho Hồng Uyên tạo thành bất cứ uy h·iếp gì.

"Tìm được!"

Nhìn cái kia chiếc rõ ràng đặc chế Viễn Dương thuyền chiến, Hồng Uyên khẽ quát một tiếng, lặng yên không một tiếng động vọt tới.

Mà tại nửa đường, ngón tay hắn liền chút, hai đạo vô hình cương khí trong nháy mắt bắn ra, trực tiếp xuyên thấu phía trước hai cái muốn cầu cứu người Ba Tư đầu lâu.

Nửa khắc đồng hồ về sau, chiếc chiến thuyền kia bên trên liền vang lên chói tai tiếng kêu thảm thiết cùng phần nộ tiếng hò hét.

Nhưng trước sau vẻn vẹn kéo dài không đến một phút, ngay tại không còn bất kỳ tiếng thở.

Theo âm thanh dần dẩn nghỉ, Hồng Uyên trong đầu lập tức vang lên hệ thống tiếng nhắc nhỏ, nhắc nhỏ hắn thu hoạch được tông sư cấp võ học « Thiên Sương Quyển ».

Bất quá bây giờ cũng không phải là nghiên cứu võ học thời điểm, cho nên hắn cũng không có vội vã truyền thừa « Thiên Sương Quyền », mà là bắt đầu xử lý lên trên thuyền thi thể cùng v-ết m-áu.

Mãi cho đến sáng ngày thứ hai, Hồng Uyên một đoàn người mới đưa tật cả Ba Tư Minh giáo người t-hi thể xử lý xong thành, sau đó bọn hắn liền bước lên trở về Trung Thổ đường xá.

Bất quá bọn hắn cũng không có cưỡi cái kia chiếc Ba Tư Minh giáo thuyền chiến, vậy quá mức chiêu diêu.

Hiện tại mặc dù đã tiến vào Nguyên triều những năm cuối, các nơi khởi nghĩa quân liên tiếp, như măng mọc sau mưa một gốc rạ tiếp lấy một gốc Tạ.

Nhưng thiên hạ vẫn là Nguyên Mông thiên hạ, Nguyên Mông hải quân đồng dạng thập phần cường đại, bọn hắn nếu là dám cưỡi đồ chơi kia trở lại Trường Giang miệng, bảo đảm sẽ bị Nguyên Mông hải quân đánh chìm.

Về phần cái kia kích cỡ thành trì cổng chỗ dán th·iếp, đối với Hồng Uyên cái này Minh giáo giáo chủ lệnh truy nã, cơ bản cũng là giấy lộn một tấm.

Cổ đại chân dung cùng chân nhân chênh lệch vốn là rất lớn, chỉ cần hơi tân trang một cái dung mạo, thủ thành binh sĩ căn bản là không nhận ra ai là ai.

Mà Hồng Uyên trong đội ngũ, vừa lúc liền Hữu Dịch cho chi đạo cao thủ —— Tử Sam Long Vương Đại Ỷ Ti.

Theo Hồng Uyên xuất thủ đoàn diệt ngũ đại bảo thụ Vương cùng Phong Vân Nguyệt ba đại sứ giả, Đại Ỷ Ti biết mình vĩnh viễn không thể quay về Ba Tư.

Nàng cũng rốt cuộc buông xuống mình cái kia lo lắng hãi hùng mấy chục năm khúc mắc, tăng thêm có nữ nhi Tiểu Chiêu bồi tại bên cạnh, vì nữ nhi, cũng vì mình mạng nhỏ, nàng chỉ có thể nhận mệnh đợi tại Minh giáo.

Ước chừng bảy ngày sau, Hồng Uyên liền mang theo Tạ Tốn leo lên Võ Đang sơn.

Lúc này, Trương Vô Kỵ còn tại sơn bên trên chăm sóc Du Đại Nham cùng Ân Lê Đình thương thế khôi phục tình huống, mà Tống Viễn Kiều mấy người cũng đã trở lại Võ Đang sơn.

Trương Vô Kỵ khi nhìn đến Tạ Tốn thời điểm, tự nhiên kích động dị thường, càng là đối với Hồng Uyên cảm kích vạn phần.

Mà khi Tạ Tốn hỏi Thành Côn hạ lạc thời điểm, Trương Vô Kỵ chần chờ rất lâu, mới có hơi áy náy biểu thị, đối phương tại bọn hắn từ Quang Minh đỉnh xuống tới thì, bị nguyên binh một đao cho chém c·hết, thậm chí t·hi t·hể cũng bị nguyên binh thiết kỵ đạp thành thịt nát.

Mặc dù không thể chính tay đâm cừu địch, nhưng đối phương đ·ã c·hết, thậm chí c·hết không toàn thây, Tạ Tốn cũng chỉ có thể coi như thôi.

Tối thiểu nhất hắn Vô Ky hài nhi còn sống, đồng thời luyện thành một thân võ công tuyệt thế.

Sau đó, Hồng Uyên cũng rốt cuộc đã được như nguyện đạt được Đồ Long bảo đao.

Mà tại hắn cầm tới Đồ Long đao thì:

"Keng! Ngươi thu hoạch được thế giới này hai đại tuyệt thế thần binh, ngươi thu hoạch được một lần siêu thần võ đạo cơ hội lựa chọn! Ngươi giống như bên dưới lựa chọn:

Một: Ở nhờ thần binh chỉ uy nhất thống giang hồ, trở thành võ lâm minh chủ. Có thể đạt được tông sư cấp võ học « sinh tử phù ».

2: Đao kiếm trân công, lấy ra thần binh nội ẩn giấu bảo vật. Có thể đạt được tông sư cấp công pháp « Giá Y Thần Công ».”

Hồng Uyên tự nhiên không chút do dự lựa chọn cái thứ hai tuyển hạng!

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenfull.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top