Vĩnh Dạ Trò Chơi: Ta Có Thể Triệu Hoán Bất Tử Người Chơi

Chương 465: Ngọa Ngưu Sơn đánh giằng co dịch!


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Vĩnh Dạ Trò Chơi: Ta Có Thể Triệu Hoán Bất Tử Người Chơi

Trong nháy mắt mệnh trung bốn phù một trong lôi phù.

Phịch một tiếng, lôi phù chú nghiền nát, diệt nguyền rủa thiếu sót một góc, tại chỗ mất đi tác dụng.

Thiên tai quân kinh hãi vội vàng hướng tiễn đánh tới phương hướng nhìn lại, chỉ thấy từng đạo truyền tống quang mang xuất hiện ở lê trong hương thôn, mười mấy tên thực lực cường hãn tam giai Vong Cốt tinh anh xuất hiện, trong đó bao quát một người mặc Hoàng Kim chiến giáp, cầm trong tay Hoàng Kim chiến cung gia hỏa!

"Rốt cuộc đã tới sao?"

"Là Hoàng Tổ!"

Yêu ma quỷ quái thấy vậy lập tức kêu lên: "Đại gia cẩn thận, hắn Tiễn Thuật rất lợi hại!"

Hoàng Tổ đối mặt t·hương v·ong thảm trọng Lê Hương cũng là nổi trận lôi đình, lúc này mệnh lệnh bên người tam giai Vong Cốt đối với t·hiên t·ai quân khởi xướng công kích.

Những thứ này tam giai Vong Cốt thực lực hay là tương đương cường hãn.

Rất nhanh thì cho t·hiên t·ai quân tạo thành không nhỏ t·hương v·ong.

Hoàng Tổ rồi hướng Tứ Phù Diệt Ma Trận bắn ra một mũi tên, không đợi Tiểu Linh Đang đem lôi Phù Tu phục, hỏa phù cũng bị cường lực mũi tên phá hủy, toàn bộ trận pháp ầm ầm tan vỡ, trong đó bị nhốt Vong Cốt binh sĩ khôi phục tự do.

"Chê tỏm!”

Tiểu Linh Đang nghiên răng nghiên lợi!

Hoàng Tổ lập tức lại 45 độ đối với thiên t-ai quân bầu trời bắn ra một mũi tên, trong nháy mắt triệu hoán ra một mảng lón hung mãnh Hoàng Kim vũ tiên bỏ ra, chỗ đi qua không ít thiên trai trong quân tiên đến cùng, thương v-ong hết sức thảm trọng.

"Đáng chết!"

"Cái gia hỏa này quá mạnh mẽ!”

"Tiếp tục như vậy có thể sẽ bị phiên bàn."

"Đại gia trước tập trung lực lượng xử lý trước cái này Hoàng Tổ!”

Người chơi nhóm ý đồ trảm thủ.

Có thể mấy lần nếm thử đều thất bại.

Hoàng Tổ không chỉ có mang đến mấy chục cái tam giai Vong Cốt tinh anh.

Bên cạnh hắn còn có bốn gã tam giai Ách Quỷ Thi Yêu, chính là Thi Vu lĩnh tinh nhuệ nhất thị tăng bí vệ, không khỏi là siêu nhất lưu tam giai tinh anh, các loại cảm giác thủ đoạn cùng phòng ngự pháp thuật, làm cho người chơi rất khó tìm thừa cơ lợi dụng.

Hoàng Tổ ở tam giai Vong Cốt thân vệ cùng với thị tăng bí vệ dưới sự bảo vệ, lấy tay bên trong Hoàng Cân chiến cung viễn trình á·m s·át, yêu ma quỷ quái, Tiểu Linh Đang, Thần Hi nhóm cao thủ, trước sau đều không thể né tránh phải g·iết mũi tên.

Mà bởi vì Hoàng Tổ xuất hiện.

Làm cho tình hình chiến đấu chuyển tiếp đột ngột.

Thiên tai quân giảm quân số bắt đầu không ngừng tăng thêm, từ 500, đến 800, rồi đến 1200.

Tuy là t·hiên t·ai quân không có sĩ khí tan vỡ, ngược lại ở Nâng Chén Ngắm Trăng dưới sự chỉ huy hung mãnh hơn phản công, nhưng nhân số cuối cùng là càng đánh càng thiếu, cuối cùng chỉ còn lại có chừng năm trăm người.

Vong Cốt quân còn có 600.

"Một trận chiến này xem ra không thắng được!"

Nâng Chén Ngắm Trăng b·iểu t·ình ngưng trọng, chỉ cần g·iết không được Hoàng Tổ, t·hiên t·ai quân cũng sẽ bị áp chế, người này đối với cục diện chiến đấu ảnh hưởng quá lớn, sở dĩ nhất định phải trở về suy nghĩ thật kỹ biện pháp!

Tuy nói như thế.

Thế nhưng cũng đủ rồi.

Trận chiên này không đủ để đoạt lại Lê Hương.

Lại tiên hơn một bước tiêu hao Vong Cốt quân có sống lực lượng.

Nâng Chén Ngắm Trăng tin tưởng lần sau ngóc đầu trở lại, không chỉ có thể cầm xuống c'ướp đoạt Lê Hương chúc phúc điểm mục tiêu, cũng có cơ hội đem Hoàng Tổ cái này khó giải quyết Vong Cốt chủ tướng vây giết! Bất quá.

Đúng lúc này.

Mắt thấy thắng bại đã phân.

Hoàng Tổ bên người một cái bí vệ đột nhiên mở miệng: "Lĩnh Chủ đại nhân có lệnh, lập tức buông tha cứ điểm này, mang theo còn lại bộ đội lui giữ Hoàng Mai Hương."

Hoàng Tổ khó hiểu: "Vì sao ? Chúng ta rõ ràng có thể thắng!"

bí vệ thản nhiên nói: "Loại này thắng lợi không có ý nghĩa, chẳng lẽ ngươi còn không có phát hiện sao? Nhóm nhân loại này là có thể sống lại!"

Hoàng Tổ sửng sốt một chút.

Hắn đương nhiên đã chú ý tới, Tiểu Linh Đang, yêu ma quỷ quái chờ(các loại) t·hiên t·ai quân chính là lần trước t·ấn c·ông, mặc dù không biết nguyên nhân gì, thế nhưng bọn họ dường như sống lại.

Thị tăng bí vệ nói tiếp: "Mặc dù không biết nhân loại lĩnh chủ phục sinh những thứ này Chiến Sĩ cần trả giá bao nhiêu đánh đổi, thế nhưng chúng ta không cần phải ... Ở loại địa phương này cùng với tiêu hao!"

"Mặt khác Cam Ninh bên kia hành động cũng đã thất bại, chỉ có hắn một cái người trốn về!"

"Cái này chúc phúc điểm tạm thời đã không có tiếp tục kiên thủ giá trị."

Cái gì ?

Cam Ninh lại thất bại!

Hoàng Tổ cảm thấy khó có thể tin.

Tuy là Hoàng Tổ cùng mình vị này đã từng bộ hạ không hợp, thế nhưng đối với Cam Ninh thực lực và năng lực cũng là công nhận.

Không nghĩ tới.

Cư nhiên lần nữa thất thủ.

Lại thêm nhân loại bộ đội quỷ dị phục sinh năng lực.

Sở dĩ lĩnh chủ làm ra buông tha cái này chúc phúc điểm tướng binh lực tụ tập lại quyết định.

Hoàng Tổ cứ việc không cam lòng lại không dám vi phạm Lĩnh Chủ đại nhân mệnh lệnh, lúc này hạ lệnh Vong Cốt quân sử dụng chúc phúc điểm tiến hành truyền tống.

"Chuyện gì xảy ra ?"

"Bọn họ đang ở truyền tống!”

"Di, hình như là chuẩn bị buông tha nơi đây!"

"Cơ hội tốt, mọi người xông lên a!"

Hoa Mộc Lan cưỡi Hắc Long Linh Mã liền muốn xông lên, kết quả bị Hoàng Tổ một mũi tên bắn thủng tại chỗ miều sát.

Hoàng Tổ lấy sức một mình ngăn cản t·hiên t·ai quân truy kích, làm Vong Cốt quân bị dời đi không sai biệt lắm mới(chỉ có) khởi động truyền tống truyền ra.

Nâng Chén Ngắm Trăng dẫn dắt còn lại hơn ba trăm danh người chơi, tiêu diệt vì số không nhiều Vong Cốt tàn binh, sau đó một lần nữa kích hoạt chúc phúc điểm, làm cho cái này chúc phúc điểm về tới lãnh địa.

"Thành!"

"Chúng ta cầm lại chúc phúc điểm!'

"Ha ha ha, mặc dù không biết chuyện gì xảy ra, thế nhưng chúng ta thành công!"

". . ."

Gần như cùng lúc đó.

Hắc Đồng Duệ Ca bên kia cũng truyền tới tin chiến thắng.

Mãng Sơn hương chúc phúc điểm tình hình chiến đấu cùng bên này cao độ tương tự.

Ban đầu t·hiên t·ai quân giữ lấy ưu thế, có thể theo địa phương xuất hiện tiếp viện, nhất là nhiều vị Vong Cốt tướng quân hàng lâm tiếp viện về sau, tình hình chiến đấu liền chuyển tiếp đột ngột, làm cho t·hiên t·ai quân một lần rơi vào khổ chiến.

Kịch chiến say sưa thời gian.

Chiếm thượng phong Vong Cốt quân môn đột nhiên thu được mệnh lệnh rút lui, vì vậy không chậm trễ chút nào nhường ra chúc phúc điểm.

Thiên tai quân tại sắp đoàn diệt thời gian, hi lý hồ đồ đoạt lại chúc phúc điểm, hoàn thành một lần chúc phúc điểm tranh đoạt nhiệm vụ.

Lạc Thủy chủ thành.

Hàng Vũ mới từ tân uyển phản hồi.

Hắn tự nhiên là chú ý tới Ngọa Ngưu Sơn chiến trường biên hóa.

Thi Vụ lĩnh chủ bỏ qua năm cái chúc phúc điểm bên trong hai cái, bởi vì ... này hai cái chúc phúc điểm không có kiến thiết công sự phòng ngự, hơn nữa khoảng cách lãnh địa cũng khá xa, mà hắn so sánh với cũng phát hiện thiên trai quân có thể sống lại đặc điểm.

Lại thêm Cam Ninh hành động thất bại.

Sở dĩ hắn làm ra co rút lại chiên tuyên tuyển trạch.

Làm cho bộ phận này Vong Cốt quân co rút lại đến Hoàng Mai Hương căn cứ tân tiến cầm đầu phòng tuyến thứ nhất, do đó lợi dụng đã kiến tạo tường thành cùng với tiễn tháp tới cường hóa phòng ngự, từ tiến công trạng thái tạm thời đổi thành phòng ngự trạng thái, vì kế tiếp nghiên cứu cùng với hành động làm chuẩn bị.

Thi Vu lĩnh chủ phản ứng ở Hàng Vũ như đã đoán trước.

Hắn cũng rất tò mò ở phát hiện nhân tộc lãnh nội tình cùng t·hiên t·ai quân bí mật về sau, vị này Thi Vu lĩnh chủ tiếp đó sẽ áp dụng cái gì biện pháp.

Thiên tai quân biểu hiện không tệ.

Tuy là đoạt lại hai cái chúc phúc điểm cũng không phải là thực lực của bọn họ, nhưng bất kể như thế nào cuối cùng là thành công hoàn thành nhiệm vụ, sở dĩ Hàng Vũ cho tham dự hành động người chơi cùng với binh đoàn cấp cho một khoản tưởng thưởng phong phú.

Một tua này chiến đấu trung.

Bọn họ cũng cho lãnh địa cống hiến không nhỏ.

Khoảng chừng lại là hơn hai chục triệu tinh khí thu nhập.

Hàng Vũ đem bên trong một ngàn vạn cả lấy ra phát người chơi ý tứ ý tứ, còn lại hơn mười triệu thu nhập lãnh địa tinh khí dự trữ.

Món khen thưởng này thoạt nhìn lên thiếu, kỳ thực thêm lên chiến trường nhặt tinh khí rơi xuống, t·hiên t·ai quân cái này luân... ít nhất ... Kiếm được ba chục triệu tinh khí ở trên.

Hàng Vũ phỏng chừng chí ít sẽ có trăm tên tả hữu người chơi, từ nhất giai thuận lợi đột phá đến nhị giai, mà King Arthur, Hoa Mộc Lan, mù kiếm khách chò(các loại) 20 cấp người chơi, đại khái tỷ lệ biết đột phá tam giai đạt được cấp 21, tam giai người chơi dự tính có thể tăng thêm mười cái tả hữu.

Không hề nghỉ ngờ.

Thiên tai quân thực lực thu được tiên thêm một bước tăng cường.

Làm rau hẹ điển biến đến càng tươi tốt, kế tiếp đánh giằng co trung, cũng liền có thể vì lãnh địa sản sinh càng nhiều thu nhập.

(PS: Cầu phiếu phiếu, nỗ lực gõ chữ trung, tranh thủ ngày mai tăng thêm. ) Cảm tạ quang vinh chung tình đại lão 1 vạn qidian tiền khen thưởng cũng trở thành quyến sách vị thứ tư Đà Chủ, cảm tạ quýt nói như vậy hạ 500 qgidian tiền, Khố Lỗ liền 100 qidian tiền khen thưởng!

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenfull.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top