Trọng Sinh Thành Xà: Vạn Lần Gia Tốc, Từ Giao Hóa Long

Chương 110: Một phòng vệ sinh hai Tư Lục bộ phận, thiên hạ cách cục đại biến.


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Trọng Sinh Thành Xà: Vạn Lần Gia Tốc, Từ Giao Hóa Long

Cung ngoài thành, một đạo thân ảnh mạnh mẽ rắn rỏi như ẩn như hiện hiển hóa ra ngoài.

Chính là rống lên Ứng Long một tiếng nói, do đó bay xuống sơn Khổng Tước Vương.

Tuyên triệu thanh âm, làm cho Khổng Tước Vương vẻ mặt nghiễm nhiên, hướng phía cung bên trong thành chậm rãi đi tới. Cung ngoài thành đến Nội Cung Ngự Thư Phòng, kỳ thực còn có một đoạn rất dài khoảng cách.

Nhưng mình Khổng Tước Vương bực này Yêu Tộc đại lão, nếu như triển khai Thân Pháp, chớp mắt liền đến. Nhưng nếu là một bước một cái vết chân,... ít nhất ... Nửa một giờ.

Nhưng, hoàng cung cấm bay, trừ phi đặc quyền.

Không phải vậy coi như là Ngụy Nghiêm bực này trọng thần, đều muốn đi từ từ đi vào. Khổng Tước Vương hiểu quy củ này.

Cẩn thận tỉ mỉ chậm rãi đi tới, ven đường Đái Đao Thị Vệ giương cung bạt kiếm.

Từ nó bước vào cung thành, ngoài sáng trong tối, thì có vô số ánh mắt nhìn chằm chằm nó. Có chút dị động, sẽ dẫn phát bạo động.

Mà Ngự Thư Phòng thái giám tuyên triệu thanh âm sau khi kết thúc.

Lại có một vị trực ban thái giám cầm rồi một Bản Yêu quỷ lục đi ra. Mặt trên ghi chép thiên hạ yêu ma "Lý lịch" .

Ngươi cuộc đời chuyện cũ, ngươi phạm tội sự thực, mặt trên toàn bộ nhớ so với bản thân ngươi còn rõ ràng. Khổng Tước Vương lý lịch cứ như vậy từ thái giám trong miệng một chút xíu nói ra.

Từ cổ tháp miếu một chỉ khai bình Khổng Tước bắt đầu, đến cuối cùng nghe phật pháp thành tỉnh.

Rồi đến cuối cùng lấy trộm Phật Môn công pháp Đại Bï Chú, giết đại lượng tăng nhân chạy ra thăng thiên. Cho đến trở thành thâm sơn Yêu Vương, Khổng Tước Vương mỗi một thời kỳ.

Đều cho ngươi ghi chép rõ ràng.

Một dạng Tiểu Yêu lý lịch còn có thể mơ hồ điểm, có thể nhưng phàm là đại yêu, nhất là thâm sơn Yêu Vương. Triều đình là vô cùng coi trọng. Minh Tuyên Hoàng nhắm mắt nghe, nghe tới Khổng Tước Vương lấy trộm Đại B¡ Chú, giết chết đại lượng tăng nhân, cái trán cũng không khỏi nhíu mày đứng lên. Cùng Phật Môn có cừu oán ?

Bị tăng nhân nuôi lớn, thành tỉnh phía sau, ly kinh phản đạo.

Trộm Đại Bï Chú, Sát Tăng người, như vậy lý lịch, làm sao có thể đảm nhiệm được mới ty người chưởng đà.

"Khải vương vẫn là đổi nhất cá nhân tuyển a, trẫm đáp ứng rồi, sợ rằng Phật Môn cũng sẽ không đáp ứng ”"

Phật Môn thế lực ở Đại Minh Triều có địa vị vô cùng quan trọng.

Cái này Khổng Tước Vương coi như nói là phật môn kẻ phản bội đều không quá đáng.

Tiêu khải triệt dường như sớm liền nghĩ đến sẽ có một màn như thế ngoài ý muốn, tỉnh táo nói: "Phụ hoàng, Khổng Tước Vương tuy có sát nghiệt, nhưng từ nó làm Thiên Hành Sơn thâm sơn Yêu Vương, chuyên tâm tu luyện Đại Bi Chú, do đó tự biết chính mình nghiệp chướng nặng nề, vừa muốn chuộc tội, vì ta Đại Minh Triều, vì thiên hạ sinh linh làm chút chính mình chuyện đủ khả năng "

"Đối phương đã có quay đầu lại là bờ quyết tâm, một lòng Hướng Dương, ta Đại Minh Triều há có thể chặn ngoài cửa "

Minh Tuyên Hoàng nở nụ cười: "Khải vương nói rất hay, có câu nói là lãng tử hồi đầu Kim Bất Hoán, nhưng trẫm cũng không có thể rét lạnh phật môn tâm "

"Phụ hoàng, phật nói: Thả dưới Đồ Đao Lập Địa Thành Phật "

Lời này vừa nói ra, Minh Tuyên Hoàng chân mày thoáng cái thư triển ra. Nhìn lấy Tiêu khải triệt ánh mắt, đều là vui mừng.

Liền một câu nói này, có thể đem phật môn miệng chặn gắt gao.

Lúc này, trực ban thái giám mở miệng: "Bệ hạ, Khổng Tước Vương đã tới Ngự Thư Phòng bên ngoài "

Minh Tuyên Hoàng thản nhiên nói: 'Tuyên "

Sau đó, ngoài cửa, một vị cao lớn cao ngất nam tử chậm rãi đi đến. Minh Tuyên Hoàng phóng tầm mắt nhìn tới.

Đối phương mây trượng thân cao, mũi ưng, càm nhọn, tuy là hình người. Có thể phía sau lại dài một đôi ngũ thải tân phân cánh chim.

Lông vũ toàn thân, lóe ra nhàn nhạt phật quang. Làm người ta không khỏi nội tâm tường hòa tĩnh mịch đứng lên.

Vẻn vẹn liếc mắt, Minh Tuyên Hoàng nhãn thần hiện lên vô cùng kinh ngạc.

Thân là Thiên Hành Sơn uy danh hiển hách thâm sơn Yêu Vương, nhưng toàn thân cao thấp, tìm không thấy một tia yêu khí. Chỉ có phật quang như ẩn như hiện.

Nói là phật chim cũng không quá đáng.

Khổng Tước Vương đường kính đi tới, liền cũng không ngẩng đầu, liền cung kính hai đầu gối quỳ xuống đất, thanh âm tràn ngập kính nể nói: "Tội yêu lỗ phượng hoàng, gặp qua triều ta Thiên Tử Minh Tuyên Hoàng bệ hạ, nguyện bệ hạ phúc thọ an khang, thọ so với Thiên Tề ”

Lỗ phượng hoàng tên này, là chính nó bắt đầu, thiên hạ loài chim, đều có Niết Bàn Phượng Hoàng Chỉ Tâm.

"Bình thân a "

Khổng Tước Vương nghe vậy đứng lên, nhưng cong xuống nửa người, cúi thấp đầu lâu, biểu hiện hết sức cung kính. Cái này hèn mọn tư thái, làm cho Minh Tuyên Hoàng trong lòng lo lắng đi hơn phân nửa.

Phải biết rằng, yêu đều là kiêu căng khó thuần, dã tính khó trừ.

Mà Khổng Tước Vương thân là Thiên Hành Sơn thâm sơn Yêu Vương, uy danh hiển hách phía dưới, có thể làm đến bước này. Đã phi thường đáng quý.

Đại biểu đối phương xác thực một lòng nghĩ quy thuận triều đình.

"Lỗ phượng hoàng, khải vương dâng lên thượng sách, muốn trẫm tái thiết một tài xế cấu, đề cử ngươi làm người chưởng đà, nhưng trẫm trong lòng có chút lo lắng, ngươi có thể hay không thay trẫm vừa cởi '

Minh Tuyên Hoàng lúc này thanh âm tràn đầy Đế Hoàng uy nghiêm. Làm người ta không khỏi kinh sợ hết sức.

Khổng Tước Vương vẫn không có ngẩng đầu, nhưng nó nghe hiểu Nhân Hoàng lời trong lời ngoài ý tứ. Để ngươi làm mới ty người chưởng đà, cũng không phải không được., nhưng ngươi muốn dâng lên đầu danh trạng.

Nếu không có đầu danh trạng, dựa vào cái gì tin tưởng ngươi là thật tâm quy thuận triều đình. Huống hồ vẫn là làm mới ty người chưởng đà.

Quyền cao chức trọng.

Khổng Tước Vương kỳ thực trong lòng cũng minh bạch, nghĩ biểu trung tâm, cũng không phải nói vài lời lời hay. Là có thể lừa dối qua cửa.

Lúc này, chỉ thấy Khổng Tước Vương cúi đầu, hé miệng, hộc ra một giọt cực kỳ thuần túy, ẩn chứa thịnh vượng khí huyết tinh huyết đi ra. Tinh huyết vừa ra, chiếu toàn bộ Ngự Thư Phòng cả phòng hồng quang.

"Tội yêu dâng lên chính mình bản mệnh tinh huyết, từ nay về sau Sinh Tử tất cả bệ hạ một ý niệm "

Minh Tuyên Hoàng chứng kiến tinh huyết huyền phù đến rồi trước mắt của mình, biểu tình khó nén khiếp sợ.

Thâm sơn yêu vương bản mệnh tỉnh huyết, hắn vẫn là lần đầu tiên thấy. Nếu ai nắm giữ giọt máu tươi này, chẳng khác nào bóp Khổng Tước Vương mệnh môn. Khiến nó hướng đông, nó tuyệt đối không dám về phía tây. Trừ phi đối phương không muốn sống.

Tiêu khải triệt đứng ra, phù hợp nói: "Phụ hoàng, lỗ phượng hoàng có thể đem chính mình bản mệnh tỉnh huyết dâng lên, bên ngoài quyết tâm cùng trung tâm, Nhật Nguyệt chứng giám, định vô dung hoài nghỉ "

"Ừm, rất tốt ”

Minh Tuyên Hoàng gật đầu, nhưng vung tay lên, đem giọt này huyền phù ở trước mặt mình bản mệnh tỉnh huyết đuổi về đến rồi Khổng Tước Vương trước mặt.

"Lỗ phượng hoàng trung tâm, trẫm cảm động lây, khải Vương Tín ngươi, trẫm cũng tin ngươi, không hư giọt máu tươi này tới bảo đảm, thu hồi đi thôi ”

Khổng Tước Vương cả người run lên, thật sâu cảm nhận được Đại Minh Triều nhân hoàng hùng vĩ khí phách.

Đều nói khóa này Đại Minh Hoàng Đế anh minh thần vũ, Khí Thôn Sơn Hà, nhất giống như khai quốc Thái Tổ. Giờ khắc này, Khổng Tước Vương thâu hiểu rất rõ.

Nhất thời kích động lần nữa quỳ xuống, nặng nề dập đầu lạy ba cái, nói: "Tội yêu được bệ hạ tín nhiệm, định vì ta Đại Minh cúc cung tận tụy, chết sau đó mình "

Tiêu khải triệt trong mắt không khỏi toát ra vẻ kích động.

Đại sự đã thành. Phía trước, hắn vốn là muốn Khổng Tước Vương đi thu phục Ngọa Long Đàm cái kia Chân Long. Nhưng Chân Long một lời không hợp liền thăng cấp Ứng Long, làm cho hắn không thể làm gì khác hơn là chết rồi cái kia tâm. Khổng Tước Vương đối ứng Long xuất thủ, cũng là ôm thái độ muốn thử một chút.

Đồng thời cũng là làm cho thực lực của chính mình, trước mặt người trong thiên hạ triển lộ một phen.

Một tiếng nói hống lui Ứng Long phía sau, đủ để cho thế nhân nhân chứng đến hắn Khổng Tước Vương thực lực. Do đó, trực tiếp xuống núi, tìm nơi nương tựa Tiêu khải triệt.

Bởi vì nó ở Thiên Hành Sơn đã không có thành tựu, trước có Yêu Linh giới con thỏ nhỏ vương đè nặng nó. Phía sau lại xuất hiện Ngũ Trảo Ứng Long.

Cùng với cái này dạng, không nếu như đoạn xuống núi.

Tiêu khải triệt người mang Tiềm Long mệnh cách, nhất định là phải đi hết Đăng Thiên Chi Lộ nam nhân. Một người một yêu, đã sớm câu được.

Tiêu khải triệt trong lòng rất rõ ràng, hắn nhớ đánh bại Đông Cung Thái Tử, trên tay nhất định phải sở hữu một cỗ không gì sánh được cường đại thế lực. Toàn bộ triều đình có hai Tư Lục bộ phận.

Lục Bộ là: Binh Bộ, Lại Bộ, Lễ Bộ, Binh Bộ, Hình Bộ, Công Bộ. Hắn cùng Thái Tử mỗi phe nắm giữ ba bộ.

Bao trùm Lục Bộ bên trên hai ty, chính là Trảm Yêu Ty cùng Cung Tiên Ty. Nếu ai chiếm được hai cái này ty chống đỡ.

Đăng Thiên Chỉ Lộ, có thể nói thành công hơn phân nửa.

Đáng tiếc cái này hai ty chưa bao giờ tham dự đảng bộ, không tham dự đoạt đích. Chỉ nghe mệnh Thiên Tử.

Ai cũng không cẩn nhớ Nhiễu Chỉ.

Khổng Tước Vương đầu nhập vào, làm cho Tiêu khải triệt có làm cho triều đình tái thiết một ty ý tưởng. Mới ty một ngày thành lập, hắn tại triều đình bên trong thế lực, liền vượt qua Thái Tử.

Mặt khác, mới ty thu phục thiên hạ có tiềm lực yêu quỷ, những thứ này yêu quỷ, tương lai đều muốn nghe lệnh y. Vừa nghĩ tới mới ty chỗ tốt, Tiêu khải triệt không khỏi kích động muốn cười váng lên, muốn cười thật to.

Quá tử toán cái rắm, sớm muộn phải bị hắn giẫm ở dưới chân. Bất quá là vận khí tốt, làm đích hoàng tử mà thôi.

Như thế nào với hắn so với, hắn chính là người mang Tiềm Long mệnh cách nam nhân.

"Mời phụ hoàng vì mới ty lấy tên ”

Tiêu khải triệt ngăn chặn kích động trong lòng, mở miệng kiến nghị.

Minh Tuyên Hoàng bị chính mình sủng ái nhất nhi tử trút xuống thuốc mê, cũng hiểu được tái thiết một ty rất tốt. Huống hồ trước hai cái ty là khai quốc Thái Tổ thiết.

Hiện tại mình cũng thiết một ty, không nói sánh ngang thái tổ công tích.... ít nhất ... Cũng sẽ bị thế nhân ghi khắc.

"Ha ha, người đến, bày sẵn bút mực "

Minh Tuyên Hoàng đột nhiên hào tình vạn trượng.

Trực ban thái giám nhanh chóng ở một tấm ngự trên bàn sách phô lên rồi thư giấy, đem dính mực nước ngự bút cung kính đưa tới Minh Tuyên Hoàng trước mặt.

Minh Tuyên Hoàng tiếp bút, Long Phi Phượng Vũ ở thư trên giấy viết lên hai chữ to. Viết xong nhìn hai lần, gật đầu.

Hiển nhiên rất hài lòng.

Trực ban thái giám ngầm hiểu, đem thư giấy cầm lên, cho khải vương cùng lỗ phượng hoàng xem. Tiêu khải triệt nhìn lại, tâm thần chấn động, nỉ non đọc ra: "Hộ linh "

"Phụ hoàng lấy tốt, hộ linh, hộ tống thiên hạ sinh linh, tốt một cái hộ linh ty "

Minh Tuyên Hoàng lại lắc đầu uốn nắn: "Là hộ linh vệ "

Hắn ở viết chữ thời điểm, cải biến chủ ý.

Khai quốc Thái Tổ thiết lập hai ty, hắn tái thiết đệ Tam Ti, không nhiều lắm ý nghĩa. Hùng tâm tráng chí Nhân Hoàng, há có thể làm chuyện không có ý nghĩa.

Tiêu khải triệt ánh mắt chiếu sáng, nội tâm kích động càng không được. Vệ ?

Một phòng vệ sinh hai Tư Lục bộ phận. Phụ hoàng là ý tứ này sao?

Như hộ linh vệ có thể vượt trên Trảm Yêu Ty cùng Cung Tiên Ty, chẳng phải là quyền lợi ngập trời. Như vậy quyền lợi lớn bộ môn, chướng khống ở trong tay của hắn.

Cái kia phụ hoàng mịt mờ ý tứ, có phải hay không ở khích lệ chính mình hăng hái về phía trước ?

Phải biết rằng loại này bộ môn, chắc gì nắm giữ ở Thiên Tử trong tay, chắc gì nắm giữ ở Đông Cung Thái Tử trong tay. Tuyệt không có loại thứ ba tuyển trạch.

Tiêu khải triệt cảm giác cũng bị hạnh phúc đánh ngất.

"Lỗ phượng hoàng tiếp chỉ ”

Lúc này, Minh Tuyên Hoàng biểu tình nghiêm túc. Khổng Tước Vương chấn động toàn thân, vội vã quỳ xuống.

"Trẫm hiện tại phong ngươi làm hộ linh vệ thủ tịch chưởng tôn, vị đồng nhất phẩm, nhìn ngươi có thể không phụ trẫm chi tín nhiệm, vì ta Đại Minh Triều kiến công lập nghiệp, vì thiên hạ sinh linh hộ giá hộ tống "

Khổng Tước Vương nằm sấp trên mặt đất, kính úy trở về: "Tội yêu, không phải, thần tất nhiên cúc cung tận tụy, không phụ thánh ân "

Theo quỳ một cái, vừa tiếp xúc với chỉ.

Không ra nửa ngày, toàn bộ thiên hạ đều vì thế mà chấn động.

Triều đình thiết lập hộ linh vệ, phía trước không hề có điềm báo trước, đột nhiên tới làm sao vừa ra. Ai cũng không nghĩ tới.

Bởi vậy, ngươi cũng có thể nhìn ra Minh Tuyên Hoàng có bao nhiêu sủng ái vị này khải vương điện hạ.

. . .

Là hắn nói dứt khoát nói mấy câu.

Toàn bộ triều đình, toàn bộ thiên hạ cách cục đều chợt cải biến. Hộ linh vệ thành lập, đối với Đại Minh Triều có phi thường sâu xa ảnh hưởng. Nhưng còn như ảnh hưởng này là tốt hay là xấu.

Như vậy thì mỗi người một ý.

Nhưng đối với rất nhiều người nói, cái này hộ linh vệ xuất hiện, liền rất là trí mạng.

Nhất là đối với Trảm Yêu Ty cùng Cung Tiên Ty cái này hai đại trung xu cơ câu, quả thực gián tiếp suy yếu quyền lợi của bọn hắn. Phải biết rằng cái này hai ty trách nhiệm là trảm yêu trừ ma.

Hộ linh vệ, cái này hộ tổng chữ là mấy cái ý tứ.

Đến lúc đó gặp phải hai ty muốn giết yêu quỷ, hộ linh vệ đứng ra muốn hộ tống, muốn thu, ai nghe ai ? Hai người có thể nói là xung khắc như nước với lửa.

Thậm chí có điểm tự mâu thuẫn ý tứ.

Chân trước mới rời khỏi cung thành, phản hồi Trảm Yêu Ty tổng bộ Ngụy Nghiêm tâm tình rất tốt.

Bởi vì từ Thiên Hành Sơn ra khỏi mới Xà Vương, nhanh chóng quật khởi, lại là đi giao lại là Đăng Thiên Môn. Một series sự tình, làm cho Ngụy Nghiêm rậât thu tâm.

Hắn hiện tại đi qua mưu kế của mình, chính mình đưa vào hoạt động, sẽ sinh ra Ứng Long sự kiện giải quyết tốt đẹp. Về sau cũng không cần nhất kinh nhất sạ trở nên đau đầu.

Kế tiếp, có thể qua mấy Thiên Thư lòng thời gian.

Nhưng mà, mới trở lại phòng ngủ, chuẩn bị nằm ở trên nhuyễn tháp, tiếp thu đến từ hồ ly mỹ nhân tiểu thủ xoa bóp. Có thể một vị thị vệ sốt ruột lật đật xông tới, cúi đầu nói vài câu.

Vẻn vẹn nói mấy câu, Ngụy Nghiêm sắc mặt đại biến. Thậm chí có điểm không dám tin tưởng.

"Thật không ?"

"Đang làm nhiệm vụ thái giám truyền tới, sự tình hầu như ván đã đóng thuyền, nói ít ngày nữa sẽ rõ ràng phát tận đáy báo, thông cáo thiên hạ "

Hộ linh vệ ?

Hộ tống thiên hạ yêu quỷ, thu phục đã dùng.

Ngụy Nghiêm sắc mặt thoáng cái âm trầm xuống, chẳng lẽ là bệ hạ không ở tín nhiệm hắn rồi hả? ... . . . .

Chuyện lớn như vậy, triều đình tái thiết một cơ cấu, nếu quyết định liền định rồi. Qua loa cùng trò chơi gia đình giống nhau.

Hoàn toàn không có trưng cầu hắn cùng Thành Hoàng ý kiến. Cái này rất không hợp lý.

Ứng Long sinh ra, cũng không quy thuận triều đình, có lẽ hoặc nhiều hoặc ít làm cho Minh Tuyên Hoàng trong lòng khó chịu. Cảm giác bỏ lỡ một khoản thiên đại tài phú.

Điểm ấy Ngụy Nghiêm là rõ ràng.

Dù cho hắn cùng Ứng Long đạt thành thệ ước, nhưng dù sao không phải là quy thuận thệ ước. Mà là không xâm phạm lẫn nhau thệ ước.

Minh Tuyên Hoàng hiện tại thành lập hộ linh vệ, rất lớn trình độ, là bị Ứng Long sự kiện kích thích. Trảm Yêu Ty chỉ bắt cùng giết, cái chuôi này Đao Phong lợi đều thương tổn đến mình.

"Không được, hộ linh vệ không thể xuất hiện, bằng không tật nhiên thiên hạ đại loạn ”

Ngụy Nghiêm vừa trở về, liền lập tức hướng phía Tử Cấm Thành trở về. Thừa dịp còn không có thông cáo thiên hạ, hắn muốn vào cung ngăn cản. Ai biết ở nửa đường bên trên, Ngụy Nghiêm gặp đồng dạng trở về Thành Hoàng gia. Hai vị này cục trưởng, gần nhất gặp mặt thấy rõ có điểm chịu khó.

Đều nhanh hỗn thành hồ bằng cẩu hữu.

Hai người nhìn nhau, đều biết đối phương muốn làm gì.

Đối với Thành Hoàng gia mà nói, cái này hộ linh vệ xuất hiện, đối với Cung Tiên Ty đơn giản là hàng duy đả kích. Ngươi đem thiên hạ yêu quỷ trắng trọn phong làm Yêu Linh, Tiên Linh, hưởng thụ phàm nhân hương hỏa.

Như vậy Cung Tiên Ty Quỷ Thần làm sao bây giờ.

Vốn là một khối bánh ga-tô, mình cũng không đủ ăn.

Hiện tại nhiều người nhiều như vậy đến phân. Nếu như không được chia, liền muốn lẫn nhau đoạt.

Nguyên lai Đại Minh Triều đối với phàm nhân hương hỏa là bả khống phi thường nghiêm ngặt. Yêu quỷ muốn ăn hương hỏa, chính là phạm vào đại Minh Luật pháp, chém thẳng không tha. Hiện tại, hộ vệ linh sinh ra, yêu quỷ ăn hương hỏa đều hợp pháp.

Cuối cùng diễn biến thành kết quả chính là hỏng bét. Hơn nữa đem đại lượng yêu quỷ hợp pháp hóa, tương lai tất nhiên biến thành nhân yêu ở lộn xộn.

Phải biết rằng yêu có yêu đạo, người có người nói.

Tuy nói Yêu Tộc cũng không phải đều là tà ác, thế nhưng yêu khí biết ăn mòn phàm nhân.

Thời gian dài tiếp xúc Yêu Tộc, sinh lý, trong lòng biết biến đổi một cách vô tri vô giác phát sinh nhiễu sóng. Không ngừng yêu khí, quỷ khí ma khí tà khí sát khí đều có cùng loại nguy hại.

Hộ tống thiên hạ sinh linh, ngụ ý là rất tốt. Nhưng có chút yêu quỷ, thiên sinh liền tà ác.

Nhất là quỷ vật, vốn chính là oán khí biến thành, hận đời, ngươi còn muốn hộ tống ? Ngươi còn muốn nó làm việc thiện tích đức, không phải ác tâm ngươi thì tốt rồi.

"Cái này khải vương muốn lên trời, bọn ta vốn không nên quản, nhưng không thể vì vậy ảnh hưởng thiên hạ trật tự "

Thành Hoàng cuối cùng tức giận bất bình nói.

Vì mình quyền lợi, cư nhiên ra khỏi cái này dạng một cái chủ ý cùi bắp. Nhất ¡im lặng là, Minh Tuyên Hoàng còn đáp ứng rồi.

Ngụy Nghiêm cũng nhổ nước bọt: "Cái này khải Vương Dã tâm quá lớn, dĩ nhiên cùng Thiên Hành Sơn Khổng Tước Vương câu được, kẻ xướng người hoạ, liền dỗ bệ hạ thành lập mới cơ câu, hoang đường ”

"Việc này không thể coi thường, nếu như xử lý không tốt, so với Ứng Long, họa loạn còn muốn đáng sợ ”

Mọi việc không thể nghĩ quá mỹ hảo, quá đồng thoại.

Khải vương nói cái gì, thu phục thiên hạ yêu quỷ, để cho bọn họ vì triều đình xuất lực, nói thế liền tràn đầy đồng thoại màu sắc. Nhưng Ngụy Nghiêm cùng Thành Hoàng kỳ thực liếc mắt liền nhìn ra, đối phương bất quá là nghĩ lớn mạnh thế lực của mình mà thôi.

Do đó cùng Đông Cung đối kháng.

Mà chuyện của nơi này phi thường phức tạp.

Hai vị này cục trưởng, lập tức đối với khải vương ấn tượng thẳng tắp trượt. Tiềm Long mệnh cách ?

Không phải Thái Tử, liền không nên xuất hiện loại này mệnh cách. Nếu không thì là hại nhân hại mình.

PS: Ta thấy một vị bạn đọc nói, ngươi liền không nghĩ quyết xông qua Thiên Bảng sao, đổi mới chậm như vậy, ta muốn, nhưng thực lực không cho phép tịch

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenfull.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top