Thâm Hải Dư Tẫn

Chương 580: Ảnh hưởng lan tràn


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Thâm Hải Dư Tẫn

Nghe được Agatha báo cáo, Duncan phản ứng đầu tiên chính là dùng khóe mắt quét nhìn nhìn thoáng qua cách đó không xa cửa phòng ngủ.

Sau đó hắn thu hồi ánh mắt, nhìn xem trong gương trước "Người giữ cửa", thần sắc nghiêm túc dị thường: "Ngươi nói là, nó tại mặt biển cái bóng?"

"Không chỉ là mặt biển cái bóng, còn bao gồm nó ở trong Linh giới chiếu ảnh —— tại dưới tình huống bình thường, này hai loại Bóng dáng liên hệ cực sâu, lại sẽ ảnh hưởng lẫn nhau, " Agatha vẻ mặt thành thật nói ra, "Tại đêm qua đêm dài lúc, ta giống thường ngày qua lại trên thuyền mặt kính, kiểm tra cả chiếc thuyền tình huống, sau đó đột nhiên phát hiện chuyện này, nhưng ta khi đó còn tưởng rằng đây là Thất Hương Hào bản thân Tính đặc thù, dù sao ta đối với nó hiểu rất ít. . ."

"Thất Hương Hào không có loại đặc tính này —— chí ít tại ta biết trong phạm vi, nó Bóng dáng sẽ không đột nhiên vô duyên vô cớ biến mất, " Duncan lắc đầu, "Loại hiện tượng này là lúc nào phát sinh? Đại khái kéo dài bao lâu?"

Agatha lập tức nhẹ gật đầu: "Từ thời gian phán đoán, nó hẳn là liền phát sinh ở ngài nâng lên Vô Danh Giả Chi Mộng ảnh hưởng trong lúc đó, một mực tiếp tục đến luồng thứ nhất hào quang xuất hiện trên mặt biển."

Duncan không nói gì, chỉ là nhíu chặt lông mày, trên mặt hiện ra một sợi vẻ suy nghĩ sâu xa.

Agatha thì tại sau chốc lát im lặng lại mở miệng tiếp tục nói: "Tại Thất Hương Hào bóng dáng biến mất lúc, ta vừa vặn qua lại thế giới hiện thực trong gương, tại thường ngày, ta có thể trực tiếp thông qua những mặt kính kia Nhảy vọt đến Linh giới, hoặc tiến vào mặt biển Thất Hương Hào trong cái bóng, mà ở đêm qua, loại này Nhảy vọt thông đạo theo Thất Hương Hào bóng dáng biến mất mà cùng nhau biến mất. . .

"Bất quá tại trong cảm giác của ta. . . Tấm gương Đối diện lĩnh vực cũng không phải là thật không tồn tại nữa, mà là có một loại ta không hiểu Bình chướng tại ngăn trở, để cho ta quan sát không đến trong gương con đường, cũng cảm giác không đến đối diện tình huống. . ."

Nghe Agatha giảng thuật, Duncan tựa hồ nghĩ đến cái gì: "Ý của ngươi là. . . Ngươi cho là Thất Hương Hào Bóng dáng cũng không phải là thật biến mất, mà là tại khi đó đi vào một loại ngươi không thể nào hiểu được cùng quan sát trạng thái, hoặc là nói là có một đạo Cảm giác hàng rào, đem ngươi Quan tại thế giới hiện thực một bên?"

"Rất chuẩn xác, " Agatha nhìn giống như nhẹ nhàng thở ra, "Ta còn tưởng rằng sự miêu tả của mình quá trừu tượng, đến phí công phu rất lớn hướng ngài giải thích. . ."

"Tại Prand cùng Hàn Sương, ta đều cùng đủ loại Màn che đã từng quen biết, " Duncan thuận miệng nói ra, ngay sau đó hắn suy tư một chút, như có điều suy nghĩ nhìn thoáng qua cách đó không xa cửa phòng, "Cho nên, ngươi vừa rồi nghe được ta cùng đầu dê rừng nói chuyện với nhau đằng sau sinh ra hoài nghỉ — — bởi vì ta Lái chính hoàn toàn không có nói ra đêm qua tình huống dị thường."

"Ta không biết đây là bởi vì cái gì, nhưng trên lý luận. . . Nó hẳn là có thể phát giác được trong Linh giới biển hóa, mặc dù ở phương diện này cảm giác khả năng không bằng ta nhạy cảm, nhưng nó không đến mức đối với cái này hoàn toàn không có phát giác, " Agatha trong giọng nói có chút chẩn chờ, "Nhất là ngài vừa rồi nhấc lên những chuyện kia, một cái khác Đầu dê rừng tồn tại, còn có đối phương quỷ dị khả nghỉ cử chỉ...” Duncan nhẹ nhàng thở ra một hơi, mở miệng nói ra: "Ngươi cho là Đầu dê rừng không còn có thể dựa vào, bởi vì nó khả năng có việc đang gạt ta.” ".... Ta biết, làm một cái Thuyền viên mới, ta không nên chất vấn trên thuyền thọ lái chính, đây là cực lớn kiêng kị, nhưng làm một cái đã từng Người giữ cửa, ta đối với loại chuyện này có một loại bản năng. . .Cảnh giác, " Agatha cân nhắc chính mình dùng từ, thành khẩn nói, "Rất nhiều không thể vãn hồi tình thế, đều là từ vừa mới bắt đầu điểm này nho nhỏ Không thích hợp bắt đầu."

Duncan yên lặng nghe, đã không có biểu thị tán đồng, cũng không có mù quáng mà phản bác.

Trải qua thời gian rất lâu, hắn mới ở trong sự suy tư mở miệng: "Đây khả năng có hai loại giải thích, hoặc là, đầu dê rừng biết xảy ra chuyện gì, nhưng nó không có nói cho ta biết, đây là tận lực giấu diếm, hoặc là, ngay cả nó cũng không biết Thất Hương Hào đêm qua phát sinh biến hóa.” Agatha ngơ ngác một chút, rất nhanh kịp phản ứng: "Loại thứ hai giải thích ý là..."

"Có lực lượng nào đó tại ảnh hưởng chiếc thuyền này — — đầu dê rừng cũng tại Bị ảnh hưởng phạm vi bên trong, " Duncan nghiêm túc nói ra, "Mà ngươi không có chịu ảnh hưởng, cho nên ngươi có thể quan sát được Thất Hương Hào tại ban đêm phát sinh biến hóa.”

Hừ phát chính mình cũng không nhớ được danh tự nhẹ nhàng làn điệu, Alice tại trong phòng bếp bận rộn xuyên qua.

Đối với nàng mà nói, trên Thất Hương Hào bận rộn thời gian vĩnh viễn là nàng vui sướng nhất thời khắc.

Nơi này có nàng quen thuộc hết thảy, quen thuộc boong thuyền, quen thuộc phòng bếp, quen thuộc nồi bát bầu bồn, còn có quen thuộc thùng gỗ, dao phay cùng cái xẻng.

Bọn chúng đều là bằng hữu của nàng, trên chiếc thuyền này hết thảy đều là bằng hữu của nàng —— mà lại tại dưới đại đa số tình huống, nàng đều cảm thấy cùng trên thuyền các bằng hữu liên hệ muốn so đi trong thành bang giao thiệp với người muốn dễ dàng hơn nhiều.

Bởi vì đi trong thành giao thiệp với người thực sự muốn học tập quá nhiều đồ vật, phải nhớ kỹ quá nhiều tri thức, còn muốn chú ý một đống lớn làm cho người mệt mỏi muốn ngủ "Quy tắc" —— những cái kia được xưng "Nhân loại" gia hỏa luôn luôn quá mức yếu ớt, bọn hắn không đề phòng tung bay đếm không hết "Tuyến", mà chỉ cần mình tùy tiện bắt lấy một chút, bọn hắn liền sẽ không giải thích được hư hao đến không cách nào chữa trị trình độ, so trên thuyền gốm sứ cùng bình chứa pha lê còn muốn tinh quý dễ nát được nhiều.

Nhưng là thuyền trưởng rất xem trọng những cái kia "Người", hắn không hy vọng chính mình tùy tiện loạn động trên thân những người khác "Tuyến", càng không hi vọng chính mình đem những cái kia không nên làm hư người cho tổn hại rơi.

Đối với Alice mà nói, cái này có một chút điểm khó.

Tựa như đem một con mèo đặt ở một cái chất đầy bóng len trong phòng, lại không cho phép nó dùng móng vuốt đụng bất kỳ một cái nào đầu sợi khó như vậy.

Cho nên tại mấy lần vào thành tươi mới kình đi qua đằng sau, Alice phát hiện chính mình hay là ưa thích ở trên thuyền sinh hoạt —— bởi vì ở chỗ này, nàng cơ hồ ai cũng đánh không lại.

Chỉ cần cẩn thận đừng "Đụng" đến cùng tồn tại trên thuyền các bằng hữu là có thể.

Nàng ưa thích dạng này, nàng ưa thích chung quanh thế giới kiên cố vững chắc dáng vẻ.

Xốc lên cất giữ ướp cá thùng gỗ, Alice cẩn thận từng li từng tí tiến đến bên thùng, hít hà bên trong mùi, trên mặt lộ ra hài lòng thần sắc.

Thuyền trưởng đối với cái này một mực rất không hiểu, trên thuyền những người khác kỳ thật cũng không hiểu — — vì cái gì một cái nhân ngẫu sẽ có khứu giác?

Alice chính mình cũng không biết, nhưng nàng xưa nay sẽ không muốn nhiều như vậy.

Nàng chỉ là đối với mình tay nghề cảm giác hài lòng, liền từ bên cạnh cẩm cái chậu gỗ, chuẩn bị đem trong thùng ướp cá lấy ra một chút — — nàng hướng về trong thùng vươn tay ra, nhưng còn chưa kịp từ bên trong lấy đồ vật, bên cạnh trên mặt bàn một cái cán dài muôi liền đột nhiên nhảy dựng lên, "Ba" một cái đánh vào nàng trên cánh tay.

Alice kinh hô một tiếng, một bên mau đem tay thu hồi đi vừa mở miệng: "Ta tẩy qua tay a, vừa mới tẩy!”

Cán dài muôi tại thùng gỗ biên giới lung lay, vẫn không có nhường ra ý tứ. Alice chép miệng, có chút không vui: "Khó dùng!"

Cán dài muôi từ từ trôi nổi đứng lên, thìa đầu phân tại nhân ngẫu trước mặt khoa tay lây.

".... Tốt a, " Alice rốt cục bất đắc dĩ biểu thị ra tiếp nhận, một bên đưa tay bắt lấy chuôi muôi một bên nói nhỏ, "Không phải liền là lần trước xoay người lây đồ vật thời điểm đem đầu rơi vào sao, đên mức như thế phiền phức..."

Nàng từ trong thùng lấy cá, cùng trong phòng bếp các bằng hữu câu được câu không tán gẫu, có đôi khi sẽ nhấc lên tại trong thành bang chứng kiến hết thảy, có đôi khi sẽ giảng một chút cùng thuyền trưởng có liên quan sự tình.

Sau đó nàng lại bắt đầu kiểm tra mặt khác trữ tồn thức ăn vật chứa —— bởi vì Aie tùy thời có thể là Thất Hương Hào cung ứng tươi mới nguyên liệu nấu ăn, bởi vậy cần lưu giữ ở đây đồ ăn hơn phân nửa đều là một chút trải qua xử lý, có thể năm này tháng nọ cất giữ đồ vật, ướp cá là trong đó được hoan nghênh nhất.

Cất giữ ướp cá thùng gỗ lớn hết thảy có mười hai cái.

Alice từ cửa ra vào bắt đầu dọc theo tường đếm lấy —— một, hai, ba, bốn. . . Mười hai, mười ba.

Nàng đột nhiên ngừng lại.

Nhân ngẫu tiểu thư hoang mang nháy mắt mấy cái, lại trở lại mở đầu một lần nữa đếm một lần.

Hay là mười ba cái.

Thêm ra tới một cái.

Alice có chút ngây người đứng tại đó một loạt trước thùng gỗ, trong đầu dùng sức vận chuyển, vừa mới bắt đầu, nàng đang hoài nghi là chính mình lại sai lầm số lượng, dù sao nàng đang tính mấy phương diện thành tích một mực không hề tốt đẹp gì, thậm chí có đôi khi cũng không sánh bằng Sherry, nhưng rất nhanh nàng lại cảm thấy chính mình hẳn là cũng không có đần như vậy —— dù sao, chỉ là tính toán mười hai cái thùng gỗ thôi.

Nàng đều đã biết tính hai chữ số trở lên phép cộng trừ.

Thế là Alice dụi dụi con mắt, nhịn quyết tâm đến lại đếm một lần.

Mười hai cái.

Vừa rồi thêm ra tới số lượng, biên mất, hết thảy lại khôi phục bình thường. Alice tại thùng gỗ ở giữa đếm một lần lại một lần, rốt cục xác nhận chính mình không còn có tính sai, nhưng lại cảm giác trong lòng nghi hoặc không có chút nào làm dịu, nàng quay đầu, nhìn thoáng qua trong phòng bếp những vật khác, nhịn không được tò mò mở miệng: "Các ngươi chú ý tới sao? Vừa rồi giống như nhiều một thùng ai!”

Nhưng mà trong phòng bếp các bằng hữu cũng không có biện pháp chân chính mở miệng trả lời nàng cái gì — — dù là bọn chúng có thể mở miệng, những này nhiều lắm là thuộc về "Xao động đồ vật", bởi vì Thất Hương Hào hoàn cảnh đặc thù mới biểu hiện ra vật sống đặc tính đồ vật cũng không có đủ hoàn chỉnh trí năng đến giúp đỡ giải quyết nhân ngẫu hoang mang.

Alice không có đạt được đáp án, liền lại quay đầu, vỗ vỗ những cái kia dọc theo vách tường trưng bày thùng gỗ lớn: "Vừa rồi giữa các ngươi có phải hay không thêm ra tới một cái?”

Thùng gỗ lớn cũng không có trả lời nàng.

Sara - Meire trọn mắt hốc mồm nghe "Nữ Vu Trong Biển” nói với chính mình sự tình, thậm chí không có phát giác được trong tay mình đồ ăn rơi vào trên bàn.

Hắn đã không lo được so đo vị này tới lui tự do Nữ Vu tiểu thư một buổi sáng sóm liền xông vào hắn trong chỗ ở, còn đánh gãy hắn bữa sáng thời gian.

"Những này không thể tưởng tượng sự tình. . . Đầu là đêm qua phát sinh?"

Vị này Tinh Linh quan chấp chính khó có thể tin mở miệng nói ra, kỳ thật hắn ngay từ đầu muốn nói là "Ngài là không phải đang đùa ta", nhưng cân nhắc đến vị này Nữ Vu tiểu thư tính tình, hắn không có làm loại này vô vị khiêu khích.

"Nhìn ngài phản ứng, tình huống quả nhiên cùng ta dự liệu một dạng, " Lucrezia thở dài, nàng ngồi tại Sara · Meire trên ghế đối diện, về phần trong nhà ăn nguyên bản những cái kia run lẩy bẩy nô bộc, tại nàng mở miệng giảng "Chính sự" trước đó liền đã bị đuổi ra ngoài, hiện tại nơi này chỉ có nàng cùng quan chấp chính hai người, "Trận kia Mộng cảnh phạm vi ảnh hưởng. . . So tưởng tượng lớn hơn."

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenfull.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top