Tam Quốc: Tào Gia Bạo Quân, Bắt Đầu Tru Diệt Tư Mã Ý

Chương 254: Thiên hạ nhất thống (đại kết cục)


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Tam Quốc: Tào Gia Bạo Quân, Bắt Đầu Tru Diệt Tư Mã Ý

Lưu Hiệp tuổi không lớn lắm, nhưng nhớ tới cái trước thêm cửu tích người là Vương Mãng. Có Vương Mãng soán hán tiền lệ, Lưu Hiệp tự nhiên không muốn nhượng bộ. Hắn nhìn quanh đại thần trong triều, hỏi: "Tào thừa tướng đề nghị, chư khanh cho rằng làm sao?"

"Bệ hạ, thần tán thành."

Giả Quỳ vẫn là cái thứ nhất đứng ra.

Gia Cát Cẩn chức quan không cao, cũng theo đứng ra tỏ thái độ: "Phiêu Kị tướng quân lập xuống chiến công hiển hách, đảm nhiệm thừa tướng chuyện đương nhiên, thêm cửu tích, giả hoàng việt càng là hợp tình hợp lý, xin mời bệ hạ minh giám."

Hai người là trong triều tuổi trẻ chút người.

Có người trước tiên tỏ thái độ, Giả Hủ, Tuân Du, Trình Dục cùng Quách Gia các quan văn, cùng với Hạ Hầu Uyên, Tào Thuần, Vu Cấm, Lý Điển cùng Mã Siêu các võ tướng cũng dồn dập tỏ thái độ, tất cả đều chống đỡ Tào Hưu.

"Bệ hạ, có công lớn không thưởng, chẳng phải là để người trong thiên hạ thất vọng sao?"

Chung Diêu âm thanh vang dội vang lên, hắn thành tựu lão thần tỏ thái độ nói: "Thừa tướng đề nghị, lão thần tán thành. Nếu như không ngợi khen, trái lại không hợp lý ."

Lưu Hiệp trong lòng càng là phẫn nộ.

Chung Diêu là lão thần, hiện tại liền Chung Diêu người như vậy đều đứng ở Tào Hưu một bên.

Lão tặc!

Già mà không c-hết vì là tặc.

Lưu Hiệp thực sự hết cách rồi, nhìn về phía Tuân Úc, trong mắt có thêm một vệt khẩn thiết, hỏi: "Tuân thượng thư, ý của ngươi như thế nào đây?" Tuân Úc có chớp mắt trầm mặc.

Từng đôi mắt, rơi vào Tuân Úc trên người.

Lưu Hiệp trong mắt có thêm một chút hy vọng, chỉ cần Tuân Úc không có đồng ý, hắn liền còn có cơ hội. Tuân Úc cái này thượng thư đài người phụ trách, đều phản đối cho Tào Hưu thêm cửu tích, giả hoàng việt, Lưu Hiệp thì có lý do để phản đối.

Tào Hưu làm thừa tướng có thể, thêm cửu tích tuyệt đối không được.

Ở Lưu Hiệp chờ mong bên trong, Tuân Úc mở miệng nói: "Bệ hạ, thần tán thành."

Ẩm!!

Lưu Hiệp trong đầu phảng phất có lôi đình nổ vang, đầu óc chóng mặt, đưa tay run run rẩy rẩy chỉ vào Tuân Úc, ánh mắt có phẫn nộ có không cam lòng có tuyệt vọng. Thời khắc này, Lưu Hiệp lửa giận bay lên, lập tức chuẩn bị chửi ẩm lên.

Đúng vào lúc này, Tào Tháo một bước bước ra, nhấn ở bên hông chuôi kiếm leng keng ra khỏi vỏ một tia.

Hí!

Lưu Hiệp hút vào ngụm khí lạnh.

Hắn mới phát hiện Tào Tháo là mang kiếm lên điện, không hề chú ý cùng thể thống quy củ. Lưu Hiệp bị Tào Tháo sợ hết hồn, trong xương mềm yếu tính tình chiếm thượng phong, đặt mông sau này co quắp ngồi, bên mép lời nói lại nuốt trở vào.

Tào Tháo kiếm vào vỏ, không thể nghi ngờ nói: "Xin mời bệ hạ truyền chỉ!"

Lưu Hiệp bừng tỉnh lấy lại tinh thần, hắn bỗng nhiên mới nghĩ đến Tào Tháo tuy rằng tàn nhẫn, làm sao có khả năng trước mặt mọi người g·iết hắn, đó là không chuyện có thể xảy ra.

Trước mặt mọi người hành thích vua, ác liệt đến cực điểm.

Tào Tháo không dám.

Lưu Hiệp sau khi lấy lại tinh thần rồi lại âm thầm tự trách, chính mình quá uất ức , làm sao có thể bị Tào Tháo doạ đến đây?

Mất hết hoàng đế mặt.

Lưu Hiệp nhìn thon gầy gầy yếu Tào Tháo, rồi lại rõ rõ ràng ràng cảm nhận được Tào Tháo bệnh hổ bên trong còn chất chứa sát cơ, lại không dám phản kháng, bất đắc dĩ nói: "Thừa tướng xin mời, trẫm chuẩn . Phiêu Kị tướng quân tiếp nhận thừa tướng chức, thêm cửu tích, giả hoàng việt, mang kiếm lên điện, vào triều không xu, tán bái không tên!”

"Bệ hạ thánh minh!”

Tào Tháo cẩm trong tay hốt bản hành lễ.

"Bệ hạ thánh minh!”

Văn võ bá quan cùng nhau gọi hàng, âm thanh ở bên trong cung điện kéo dài không thôi.

Tào Tháo hoàn thành nhiệm vụ, trong lòng tuổi già an lòng, xoay người liền đi ra ngoài, không tham gia nữa lên triều. Tào Hưu lĩnh ý chỉ, nhưng là vội vã đi theo, nâng Tào Tháo đi ra ngoài.

Thúc cháu hai người đi ra ngoài, một cao một thấp, một tráng một lão, vững vàng vô cùng.

Văn võ bá quan theo bãi triều.

Lưu Hiệp nhìn như vậy một màn, không nhịn được lên tiếng rít gào hò hét, nhưng không có người lại phản ứng hắn, liền hầu hạ hoạn quan đều tựa hồ lành lạnh rất nhiều.

Tào Hưu nâng Tào Tháo ra khỏi thành, vẫn không có leo lên xe ngựa, Tào Tháo cũng lại không chịu được nữa, một ngụựm máu tươi phun ra, lần thứ hai hôn mê đi.

Tào Hưu nâng Tào Tháo leo lên xe ngựa, hoả tốc chạy về phủ Thừa tướng.

Tào Tháo hôn mê, quý phủ hoảng rồi.

Tào Hưu cùng chủ yếu quan văn võ tướng đều bảo vệ, càng làm Tào Phi, Tào Thực cùng Tào Chương chờ Tào Tháo dòng dõi gọi tới.

Tào Phi là Tào Tháo nhi tử bên trong nhiều tuổi nhất, lại bị Tào Tháo phế bỏ, vẫn giam cầm ở trong phủ. Mới vừa rồi bị thông báo đến thời điểm, Tào Phi biết được Tào Hưu trở thành đời mới thừa tướng, mà thêm cửu tích tin tức.

Phủ Thừa tướng người nghị luận, văn võ quan chức nghị luận, để Tào Phi mù quáng, cuối cùng nhưng là cụt hứng bất lực.

Tào Hưu quá mạnh mẽ .

Ở mỗi người suy nghĩ thời điểm, càng có nhàn nhạt tiếng khóc truyền đến, Tào Tháo thê th·iếp đều là thất kinh, trên mặt đều đầy rẫy bất lực.

"A! !"

Nhàn nhạt tiếng rên rỉ truyền ra.

Tào Tháo chậm rãi mở mắt ra, liên tục nhìn chằm chằm vào Tào Tháo Hứa Chử trước tiên hô: "Chúa công tỉnh rồi."

Rào! !

Trong phòng phảng phất trong nháy mắt liền sống lại.

Chỉ là nhìn kỹ lại, Tào Tháo sắc mặt dĩ nhiên trở nên hồng hào, ánh mắt trước nay chưa từng có sáng sủa, không giống như là bị bệnh người.

Tào Tháo phân phó nói: "Hưu nhi, đìu ta ngồi dậy đến.”

Tào Hưu tiến lên nâng Tào Tháo ngồi tốt.

Tào Tháo liên tiếp mây lần hít sâu, ổn định tâm tình, ánh mắt trước tiên rơi vào Tuân Úc trên người, mở miệng nói: "Văn Nhược!"

SỞ"

Tuân Úc tiên lên một bước trả lời.

Tào Tháo hỏi: "Chung ta một đời, chính là Hán thần, ta lấy Đại Hán thừa tướng kết thúc, ngươi ta ước định chưa từng vi phạm, còn hành?”

Tuân Úc gật đầu nói: "Chúa công nói ra tất tiễn, đại trượng phu vậy."

Một cái chúa công xưng hô, Tào Tháo nhưng là nở nụ cười.

Hắn xoay chuyển ánh mắt lại rơi vào Quách Gia, Tuân Du cùng Trình Dục trên người, tiếp tục nói: "Phụng Hiếu, Công Đạt, Trọng Đức công!"

"Ở!"

Quách Gia, Tuân Du cùng Trình Dục cùng nhau tiến lên.

Tào Tháo dặn dò: "Hưu nhi mới vừa chấp chưởng triều chính, kinh nghiệm không phong phú, cần các ngươi nhiều phụ tá, để hắn thiếu đi một ít đường vòng."

"Thần lĩnh mệnh!"

Quách Gia, Tuân Du cùng Trình Dục không chút do dự trả lời.

Tào Tháo vừa nhìn về phía Hạ Hầu Uyên, Tào Thuần cùng Vu Cấm mọi người, lại dặn dò tất cả mọi người phụ tá Tào Hưu. Sự tình sắp xếp xong, Tào Tháo nhìn về phía Tào Phi cùng Tào Thực chờ nhi tử, bàn giao nghe theo Tào Hưu lời nói.

Nói xong lời cuối cùng, Tào Tháo đã thở hồng hộc, tinh thần bắt đầu suy sụp. Dù vậy, Tào Tháo vẫn như cũ gắt gao chống, hô: "Hưu nhi!"

"Ở!"

Tào Hưu cố nén bi thống.

Tào Tháo chú ý tới Tào Hưu thần thái, cười nói: "Nam nhi đại trượng phu, không nên làm con gái nhỏ tư thái. Lão phu đời này, đã từng hăng hái bừa bãi làm việc, cũng từng đánh vỡ điểm mẫu chốt làm rất nhiều không đạo đức sự tình.”

"Bất kể như thế nào, thiên hạ sắp bình định, lão phu tận mắt đến thời loạn này từ loạn đến trì, đời này đáng giá."

"Lão phu đánh giá để cho hậu nhân đi.”

"Biết ta tội ta, duy xuân thu."

Tào Tháo âm thanh lại trì hoãn một ít, càng là ho khan lên, tác động gầy yếu thân thể, sắc mặt cũng càng trắng xám.

Dù vậy, Tào Tháo vẫn như cũ gắt gao cẩm lấy Tào Hưu cánh tay, tiếp tục nói: "Hiện tại, ngươi là Tào gia bọn nhỏ đại ca, bọn nhỏ giao cho ngươi chăm sóc."

"Lão phu thê th.iếp, đồng ý lưu lại ngươi dành cho tiền tài nuôi nấng. Đồng ý rời đi, trả thù lao thu xếp, tùy ý các nàng rời đi, không nên bức bách các nàng thủ tiết."

"Lão phu đời này xin lỗi phu nhân."

"Nàng vốn là vô hậu, nuôi lớn Ngang nhi, nhưng là Ngang nhỉ nhân ta mà chết. Lão phu xin lỗi phu nhân, xin lỗi Ngang nhi."

Tào Tháo âm thanh rất yếu ớt , trên mặt dần dần có thống khổ biểu hiện hiện ra, dù vậy, hắn cũng không có bởi vì thống khổ mà lên tiếng.

Tào Hưu lập tức nói: "Bá phụ yên tâm, ta gặp chăm sóc tốt bá mẫu, huynh trưởng vô hậu, ta gặp qua kế một người kế thừa hương hỏa."

"Được, thật ..."

Tào Tháo liên tiếp khen hay, một hơi tiết dưới sau, ánh mắt mê ly, lẩm bẩm nói: "Ngang nhi, phụ thân đến rồi ..."

Lạch cạch!

Tào Tháo lỏng tay ra, khí tức đoạn tuyệt.

Tào Hưu ôm Tào Tháo, bi từ bên trong đến, cao giọng hô: "Đại Hán thừa tướng, hoăng thệ!"

Ầm! !

Trong phòng một mảnh tiếng kêu rên.

Vô số người khóc ròng ròng, bi từ bên trong đến.

Những thứ này đều là Tào Tháo mang ra đến người, càng là đi theo Tào Tháo lão huynh đệ, hiện tại Tào Tháo c-hết rồi, tự nhiên là bi thống vô cùng. Tuân Úc thấy cảnh này, đứng ra nói: "Thừa tướng, Tào công hoăng thệ, nên sắp xếp tang sự .”

Tào Hưu nói: "Bá phụ tạ thế, trong lòng ta bi thống, thỉnh cầu tuân thượng. thư sắp xếp.”

"Ây!"

Tuân Úc lập tức đáp lại.

Có Tuân Úc lo liệu, tang sự cấp tốc sắp xếp.

Tào Tháo lấy Hán thần thân phận c-hết bệnh, mà tuần hoàn Tào Tháo lấy Hán thần lễ nghỉ chôn cất nguyện vọng, thụy xưng là Võ, tứ đông viên bí khí, cho ban kiếm, Vũ bảo, bênh vực các loại.

Tào Hưu tuy rằng ở Tào Tháo quý phủ bận rộn tang sự, đối với quân điội khống chế, đối với hoàng cung khống chế không giảm mà lại tăng, càng tăng cường. Càng là lúc này, càng là muốn cảnh giác, không thể có chút nào thư giãn.

Toàn bộ tháng tám, Tào Hưu đều vây nhiễu Tào Tháo tang sự sắp xếp, chờ triệt để an táng Tào Tháo, mới bắt đầu hằng ngày xử lý chính vụ.

Chính vụ có Tuân Úc sắp xếp, Tào Hưu trải nghiệm đến hướng Tào Tháo vui sướng.

Có Tuân Úc ở, không cần bận tâm.

Trong lúc, Tào Hưu bắt tay xử lý Tào Phi sự tình, vẫn là giam cầm Tào Phi. Tào Chương, Tào Thực cùng Tào Vũ chờ Tào Tháo con trai của nó, Tào Hưu không có toàn bộ chèn ép, mà là bắt tay bồi dưỡng.

Tuổi còn nhỏ đọc sách, lớn tuổi ném tới trong quân rèn luyện.

Tào Tháo rất nhiều nhi tử sắp xếp, Tào Hưu tuân theo chắn không bằng khai nguyên tắc, không thể toàn bộ chèn ép, nên dùng hay dùng. Tương lai thiên hạ ổn định, bắt đầu đối ngoại mở rộng tiến vào đại hàng hải thời điểm, liền toàn bộ ném đi, có bản lĩnh đi bên ngoài mở rộng đất đai biên giới chính mình làm thằng chột làm vua xứ mù.

Không bản lĩnh, vậy thì đàng hoàng.

Tào Hưu đối với Tào Tháo dòng dõi phương thức xử lý, cũng được Tào gia cùng Hạ Hầu gia nhất trí tán thành.

Ở Tào Hưu đảm nhiệm thừa tướng không tới hai tháng, tiến vào tháng mười, Tuân Úc nhân bệnh từ quan. Tào Hưu lần nữa giữ lại, Tuân Úc vẫn cứ là cố ý từ quan, Tào Hưu cuối cùng đồng ý Tuân Úc thỉnh cầu.

Tào Tháo trước khi c·hết, rồi cùng Tào Hưu đã thông báo, nói Tuân Úc không thể ruồng bỏ Đại Hán ủng hộ Tào Hưu xưng đế.

Tuân Úc từ quan sau, Tào Hưu đề bạt Chung Diêu đảm nhiệm thượng thư lệnh.

Chung Diêu là Đại Hán triều lão thần, có năng lực, lại có ảnh hưởng lực, thích hợp ở thượng thư đài điều đình.

Chung Diêu rập theo khuôn cũ dựa theo Tuân Úc thời kì chính sách chấp chính, triều chính thuận lợi, Tào Hưu cũng thừa dịp thời gian này tăng cường bản thân sức ảnh hưởng cùng lực chưởng khống.

Ngày 28 tháng 10, Tào Hưu xử lý chính vụ thời điểm, Chu Thương vội vội vàng vàng đi vào, hành lễ nói: "Chúa công, Lục Tốn trở về .”

Tào Hưu phân chấn nói: "Mời đi vào!"

Chu Thương đi thông báo, chỉ trong chốc lát, Lục Tốn tiên vào phòng bên trong, hành lễ nói: "Chúa công!"

Tào Hưu hỏi: "Chuyên này kết quả làm sao?"

Lục Tốn thần sắc kích động, cấp tốc nói: "Trương Lỗ cùng Lưu Chương, đều đi theo đến rồi Hứa đô, chờ chúa công tiếp kiến. Lần này đi chiêu hàng, trên đường cũng có chút khúc chiết. Tại hạ trước tiên đi Hán Trung, chiêu hàng Trương Lỗ rất thuận lợi.”

"Đến tiếp sau chiêu hàng Lưu Chương, nhưng gặp phải Tào công chết bệnh, lúc đó Lưu Chương cùng Ích Châu đại tộc còn đang quan sát, cho rằng triều đình có thể sẽ náo loạn.”

"Cũng may chúa công thuận lợi thượng vị, triều đình ổn định. Lưu Chương thấy triều đình không có loạn, liền quy thuận triều đình.”

Lục Tốn chắp tay nói: 'Lưu Chương cùng Trương Lỗ đến rồi, chúa công có thể an bài người tiến vào Ích Châu, tiếp quản địa phương .”

"Được!"

Tào Hưu trên mặt lộ ra nụ cười.

Rốt cục xong rồi!

Lục Tốn trong mắt lại xẹt qua một đạo tinh quang, mở miệng nói: "Chúa công, Ích Châu quy thuận, ngài có phải không tiến thêm một bước đây? Đại Hán vô đức, thiên hạ nên cải kỳ đổi màu cờ, nên cải thiên hoán địa ."

Tào Hưu gật gật đầu, cao giọng nói: "Ngày mai đại lên triều, sắp xếp chuyện này."

"Chúa công thánh minh!"

Lục Tốn trong mắt lộ ra nụ cười.

Tào Hưu là bọn họ đầu, Tào Hưu tiến thêm một bước, người phía dưới mới có thể tiến thêm một bước. Tào Hưu đều không thăng lên đi, người phía dưới làm sao thăng quan đây?

Tào Hưu trước tiên tiếp kiến rồi Lưu Chương cùng Trương Lỗ, động viên một phen, theo triệu tập Chung Diêu, Giả Hủ, Quách Gia, Tuân Du, Trình Dục mọi người nghị sự, đem khuyên tiến vào cùng Lưu Hiệp nhường ngôi một chuyện sắp xếp trên.

Sự tình định ra, mọi người từng người đi sắp xếp.

Sáng sớm ngày thứ hai, đại lên triều.

Lưu Hiệp lại một lần nữa bị gọi tới tham gia lên triều.

Chuyện đến nước này, sự tổn tại của hắn cảm đã càng ngày càng yêu, có thời gian đều bị giam cầm ở thâm cung, không thấy được bất luận người nào. Không cần hắn thời điểm, đều không có lên triều, rất nhiều sự tình trực tiếp ở Tào Hưu phủ Thừa tướng liền xử trí .

Có đại sự, mới sẽ thông báo cho hắn tới tham gia lên triều.

Lưu Hiệp trên người mặc long bào miện phục, ngồi ngay ngắn ở ngay phía trên, nhìn bên trong cung điện quan văn võ tướng, không lý do sinh ra dự cảm không ổn.

Luôn cảm thấy ngày hôm nay tình huống không ổn.

Tào Hưu trước tiên đứng ra, mở miệng nói: "Bệ hạ, thần rất sớm liền sắp xếp đến Ích Châu đi mưu sĩ Lục Tốn, chiêu hàng Trương Lỗ cùng Lưu Chương. Hiện nay, Trương Lỗ cùng Lưu Chương quy thuận, Ích Châu đã đoạt lại.”

"Thừa tướng làm tốt lắm."

Lưu Hiệp lúng túng cười cọt, trong lòng dự cảm không ổn càng ngày càng đậm.

Tào Hưu lui trở lại, Lưu Hiệp quét mắt đại điện, trong lúc nhất thời bầu không khí có chút nghiêm nghị, tựa hồ có đại sự phát sinh.

"Bệ hạ, thần có bản tấu.”

Đúng vào lúc này, Giả Quỳ lại một lần nữa đứng ra, dẫn đầu nói: "Tự Hoàn Linh nhị đế tới nay, thiên hạ sụp đổ, vạn dân rơi vào thủy hỏa, đây là Hán thất thất đức. Cho đến ngày nay, Đại Hán triều khí số đã hết, bệ hạ càng là đức không xứng vị, xin mời bệ hạ nhường ngôi thừa tướng."

Giả Hủ nói: "Xin mời bệ hạ nhường ngôi."

Tuân Du nói: "Xin mời bệ hạ nhường ngôi."

Chung Diêu cũng một bước đứng ra, trịnh trọng nói: "Xin mời bệ hạ nhường ngôi."

Từng cái từng cái triều thần đứng ra thỉnh cầu, không còn người đứng ở hoàng đế một bên, bởi vì nối tới Hán thất Tuân Úc sớm đều từ quan . Hiện tại Ích Châu quy thuận, thiên hạ ổn định, Tào Hưu thành tựu trước nay chưa từng có cường.

Đã từng Đại Hán, rung chuyển không ngừng, các nơi hỗn loạn. Hiện tại thiên hạ, là Tào Tháo cùng Tào Hưu mang người đánh xuống, không có Hán thất cơ bản bàn , không có ai lại ủng hộ Đại Hán .

Lưu Hiệp trong mắt rưng rưng, nức nở nói: "Các ngươi, các ngươi làm sao đến mức này?"

Hạ Hầu Uyên lạnh lùng nói: "Bệ hạ không đồng ý, chẳng lẽ muốn làm trái số trời, muốn cùng thiên hạ là địch sao?"

Xoạt! Xoạt! !

Đại điện phía dưới binh lính đạp bước đứng ra.

Chỉnh tề nghiêm ngặt khí thế, sợ đến Lưu Hiệp cái cổ co rụt lại, trên mặt có thêm e ngại vẻ mặt. Nguyên bản liền khiếp đảm hắn, cũng lại không chịu được nữa, chán nản nói: "Trẫm nhường ngôi, trẫm đồng ý nhường ngôi." "Bệ hạ thánh minh!”

Chung Diêu, Giả Hủ, Hạ Hầu Uyên chờ văn võ quan chức cùng nhau hô to. Lưu Hiệp nghe lời này, tim như bị đao cắt, nhưng vừa không có một tia biện pháp. Làm Lưu Hiệp đồng ý nhường ngôi, định ra nhường ngôi sự tình, đại lên triều kết thúc, Tào Hưu mang theo văn võ bá quan rời đi.

Tiếp đó, lại có tam từ tam nhượng quy trình, Tào Hưu mới tiếp thu Lưu Hiệp nhường ngôi chiêu thư,

Ngày 26 tháng 11, buổi trưa.

Tào Hưu đăng đàn được thiện, trong triều văn võ quan chức, cùng với dưới trướng quuân độội tất cả đều liệt trận.

Lưu Hiệp đứng ở trên đài cao, dựa theo đã sóm báo cho hắn quy trình nhường ngôi, đem đại diện cho ngôi vị hoàng để Ngọc Tỷ truyền quốc giao cho Tào Hưu, lại tự đi miện quan.

Tào Hưu tiếp nhận ngọc tỷ, dựa theo sắp xếp quy trình tuyên bố quốc hiệu Đại Ngụy, cải nguyên Thần Võ, lại tuyên bố đại xá thiên ra lệnh.

Tất cả tuyên bố kết thúc, Lưu Hiệp trước tiên hành lễ nói: "Thần Lưu Hiệp, bái kiến bệ hạ.”

"Bái kiến bệ hạ!"

Văn võ bá quan cùng nhau hò hét.

Vô số tướng sĩ hò hét, âm thanh vang vọng trên không trung, xông thẳng mây xanh kéo dài không thôi.

Vàng rực rỡ ánh mặt trời, rơi ra ở Tào Hưu long bào miện nuốt vào, làm cho Tào Hưu cả người lóng lánh kim quang, phảng phất thiên thần giáng thế. Hắn nhìn sơn hô s·óng t·hần vạn ngàn tướng sĩ, trong mắt ý chí chiến đấu sục sôi.

Đại Hán đã qua, Đại Ngụy đến rồi.

Nhưng là, Đại Ngụy bước chân sẽ không đình chỉ, tương lai sẽ không có Ngũ Hồ loạn Hoa, Đại Ngụy sẽ đem Long kỳ tra khắp toàn cầu.

(toàn văn xong! )

END-254

----------oOo----------

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenfull.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top