Tài Nguyên Vạn Lần Tăng Phúc Chế Tạo Vô Thượng Đế Tộc

Chương 207: Cổ lão đế tinh! Thất đế chi thôn!


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Tài Nguyên Vạn Lần Tăng Phúc Chế Tạo Vô Thượng Đế Tộc

Đã từng, tại Phàm Gian giới có như vậy một cái cường đại thế giới, nó dựng dục bốn vị Ma Đế, ba vị Tiên Đế!

Viên tinh cầu này, được xưng là đế tinh.

Một viên nhân gian tinh cầu, có thể ra bảy vị Tiên Ma lưỡng giới Đại Đế cấp bậc nhân vật, có thể nghĩ, tất nhiên sẽ trở thành nhân gian chí cao tinh cầu.

Viên này cổ lão mà lại mạnh mẽ tinh cầu, bị hắn sau cùng đản sinh một vị Tiên Đế, trực tiếp theo nhân gian kéo tới thượng giới, nhưng lại tại quá trình bên trong tao ngộ Ma Đế ngăn cản!

Mẹ nó, viên này đế tinh cũng không phải ngươi Tiên giới đồ vật, cũng là chúng ta Ma Đế quê hương, dựa vào cái gì bị ngươi kéo vào Tiên giới?

Ma Đế nhóm cũng không phải dễ khi dễ, sau đó cùng nhau xuất thủ, ngăn cản Tiên Đế nhóm động tác!

Sau cùng đản sinh vị kia Tiên Đế, rơi vào đường cùng, chỉ có thể đồng ý Ma Đế nhóm " hữu hảo hiệp thương , cuối cùng, viên tinh cầu này được an trí tại tam giới chỗ giao hội!

Cái gì gọi là tam giới?

Tiên Ma người tam giới!

Làm ra đời bảy vị Đại Đế tinh cầu, chỉ có viên tinh cầu này thu hoạch được như thế chí cao vinh hạnh đặc biệt!

Đế tỉnh nguyên do, theo cổ lão thời đại thì lưu truyền tại tam giới truyền thuyết thần thoại bên trong!

Lục Nguyên nghe theo Chu Dương đề nghị, phục dụng linh võng dự trữ đỉnh phong linh dược về sau, linh căn phóng đại, trực tiếp đạt đến siêu phẩm thiên linh căn tầng thứ!

Dạng này linh căn thiên phú, cho dù tại để tinh cũng là số một số hai! Đúng!

Lục Nguyên đã nghe được viên tỉnh cầu này lai lịch, hắn gia nhập là một nhà truyền thừa hơn một trăm vạn năm tông môn!

Nói đến, truyền thừa hơn một trăm vạn năm tông môn, mặc kệ ở đâu cái Tu Tiên giới đều là cổ lão cùng cực đi?

Thế mà, tại đế tỉnh bên trong, lại thuộc về nhị lưu tông môn, hắn lấy siêu phẩm thiên tư thành công tiên nhập Vân Hà tông, trở thành Vân Hà tông ngoại môn đệ tử, tại tông môn trong điển tịch, biết được chính mình tông môn tin tức tương quan, cùng, để tỉnh tin tức!

Lục Nguyên nhìn đến mình bây giờ vị trí toà này tên là để tinh thế giới, hắn lịch sử nguyên do dĩ nhiên như vậy đáng sợ về sau, đó là kém chút kinh điệu cái cằm!

Thế gian lại có đáng sợ như vậy thế giới! ?

Cùng đế tỉnh so sánh, trước đó vị trí Tu Tiên giói, quả thực thì là trò trẻ con, đây chính là hết thảy ra đời bảy vị Đại Đế cấp tổn tại vĩ đại để tinh!

Lục Nguyên cũng chưa quên nhiệm vụ của mình, lúc này mở ra linh võng, cho Chu Dương truyền chính mình hiểu rõ đến tin tức tương quan đi qua!

Hắn cũng lo lắng qua, chính mình làm như vậy sẽ sẽ không khiến cho Vân Hà tông cao tầng chú ý, bất quá Chu Dương phân phó nhiệm vụ hắn cũng không thể ngồi yên không lý đến!

Nói thế nào, mình bây giờ có thể tiến vào đế tinh, có thể thêm vào như thế một cái cường đại tông môn, đều là nắm Chu Dương tiền bối phúc!

Chu Dương bên này, tiếp vào Lục Nguyên truyền đến tin tức về sau, nhất thời thì hít sâu một hơi!

Đế tinh!

Từng sinh ra bảy vị Đại Đế cổ lão tinh cầu!

Lục Nguyên gia nhập nhị lưu tông môn, Vân Hà tông, vậy mà cầm giữ có vài chục vị Độ Kiếp kỳ đại lão, mấy trăm vị Luyện Hư, hắn phía dưới Hóa Thần Nguyên Anh, cái kia càng là nhiều vô số kể!

Thì cái này, cường đại như thế Vân Hà tông, cũng chỉ là đế tinh nhị lưu tông môn, có thể nghĩ, đế tinh nhất lưu tông môn cùng đỉnh tiêm tông môn là như thế nào cường đại?

Không cần nói đúng lắm, khẳng định là có cường đại tiên nhân hoặc là Thiên Ma cùng ma tướng tọa trấn!

Trấn áp tông môn tiên khí ma khí , đẳng cấp cũng tối thiểu phải là Vương cấp Tiên Ma chi khí, thậm chí có thể là Hoàng cấp Tiên Ma chi khí!

Đế khí khả năng cũng không lón, để khí cái kia là Tiên Đế sử dụng vũ khí, tại Tiên giới đó cũng là Đại La cảnh tiên người mới có khả năng cho bảo vật!

Đế tỉnh cường đại tới đâu, nội tình hùng hậu đên đâu, trên thực tế cũng là một cái ở vào nhân gian tinh cầu, không tẩm thường bởi vì ở vào tam giới chỗ giao hội, khoảng cách Tiên Ma lưỡng giới càng gần một chút!

"Đế tinh, từng sinh ra Đại Đế địa phương, địa vực to lớn cùng cực, tới gần Tiên Ma lưỡng giới..."

Chu Dương nhìn lấy những tin tức này, nghĩ nghĩ, liền quyết định tiến về để tinh!

Bởi vì hiện tại không cách nào phi thăng Tiên giới, hắn chỉ có thể thông qua đế tỉnh nghĩ biện pháp đi Tiên giới, để tinh cùng Tiên Ma lưỡng giới liên hệ chặt chẽ, lấy nội tình chỉ thâm hậu, cho dù không gian bích lũy lại như thế nào kiên cố, cũng ngăn cản không được đế tinh cường giả phi thăng!

Chu Dương nghĩ nghĩ, gọi ra Trấn Hồn Châu khí linh.

"Khí linh, xem xét một chút Lục Nguyên thần hồn định vị, có thể hay không trực tiếp truyền tống đi qua?”

Khí linh trả lời: "Hồi chủ nhân, Lục Nguyên chỗ đế tỉnh bị nhiều vị Đế cảnh cường giả phong tỏa, trong đó có bao nhiêu kiện đế khí khí tức tổn tại, không cách nào tiên hành truyền tông!”

Chu Dương nghe vậy, ¡m lặng nửa ngày!

Chuyện rất bình thường, như thế nội tình đế tinh, hiển nhiên không phải nói truyền tống liền có thể truyền tống địa phương, có phong tỏa cũng là họp lý sự tình, nói như vậy, không cách nào tiến hành xác định vị trí truyền tống, cũng chỉ có thể thông qua vòng xoáy trước thông đạo hướng!

Vòng xoáy thông đạo bất đồng tại xác định vị trí truyền tống, đó là lấy Ma Vực thủ pháp tiến hành xây dựng thông đạo!

Có thể nói, muốn truyền đưa đến đế tinh, cần Tiên Đế hoặc là Ma Đế đồng ý, Chu Dương truyền tống thuộc về cả hai bên ngoài, không được công nhận rất bình thường, mà nữ ma tướng xây dựng thông đạo, thì là Ma Vực thủ pháp, tương đương với Ma Đế công nhận truyền tống chi pháp!

Chỉ bất quá, không biết vì cái gì thông đạo không có liên tiếp đến Ma Vực, mà là liên tiếp đến đế tinh, ở trong đó khẳng định có Chu Dương không biết nguyên nhân, Chu Dương cũng không có đi nghĩ lại, ngày sau có cơ hội, lại tìm tòi nghiên cứu toàn bộ câu chuyện trong đó là được!

Mà Chu Dương muốn tiến vào đế tinh, nếu như chỉ có thể thông qua nữ ma tướng xây dựng thông đạo, cũng chỉ có nghĩ biện pháp xuyên việt cái lối đi này, mà cái lối đi này, trước mắt không cách nào gánh chịu Chu Dương mạnh như vậy độ sinh mệnh thông qua!

Hắn suy nghĩ thật lâu, cảm giác vẫn còn có chút khó giải!

Chu Dương cau mày liên hệ trú đóng ở thông đạo gia tộc tu sĩ!

"Bên kia thông đạo, hiện tại vận chuyển như thế nào? Gánh chịu năng lực có tăng lên a?"

"Hồi gia chủ!" Một vị Luyện Hư cảnh tu sĩ trả lời: "Trước mắt thông đạo gánh chịu năng lực có tăng lên, bất quá tăng lên cũng không quá lớn, chỉ có thể gánh chịu Nguyên Anh kỳ cùng với phía dưới tu sĩ thông qua!"

Chỉ có thể thông qua Nguyên Anh kỳ?

Chu Dương có chút không vừa ý, cứ như vậy, không chỉ chính mình không cách nào thông qua, gia tộc cao thủ cũng vô pháp thông qua, chỉ có một ít hậu bối tu sĩ có thể thông qua!

Cũng được, liền để gia tộc hậu bối tu sĩ trước đi qua đánh xuống Chu gia căn cơ đi!

Chu Dương đưa tới Chu gia cao tầng thương nghị việc này!

Tộc lão nhóm, cùng mẫu thân tỷ tỷ, đường thúc đường huynh đường tỷ bọn người, đối với cái này tự nhiên không có cái øì phản đối, ngược lại, lúc nghe đế tỉnh tổn tại về sau, cả đám đều thập phẩn hưng phân, tật cả đều đang kêu lấy muốn tự mình dẫn đội, để Chu gia tại bậc này cường đại tinh cầu phía trên cắm rễ!

Đáng tiếc, cao tầng bởi vì tu vi quá cao tạm thời cũng vô pháp đi qua, chỉ có thể để một số Nguyên Anh tiểu bối trước đi qua thăm dò đường!

Chu gia người viên, bắt đầu hướng về đế tinh chuyển di, Nguyên Anh kỳ cùng với trở xuống tu sĩ, hết thảy đi gần trăm cái, cơ hồ đem hơn phân nửa gia tộc hậu bối đều vận đưa qua!

Một bộ phận tại thông đạo phụ cận cắm rễ, đóng giữ, một bộ phận tiến về chung quanh thành trì, lấy đại lượng linh thạch các loại linh dược tài nguyên đổi lấy tư sản, tại trong thành trì cắm rễ!

Thông đạo chung quanh rộng lón địa vực, đều là Vân Hà tông địa bàn, lấy tài nguyên đổi lấy phụ thuộc tư cách, cùng đại lượng tư sản về sau, Chu gia miễn cưỡng tại để tinh cắm rễ xuống đến, cùng Vân Hà tông ở chung cũng coi là sơ qua hòa họp!

Chỉ bất quá, đợi đến Chu gia đại bộ đội đi qua thời điểm, không biết Vân Hà tông nhìn đến như thế một cái đại khối đầu thế lực bỗng nhiên xuất hiện, sẽ lộ ra như thế nào một loại thần sắc đâu?

Đương nhiên, bởi vì để tinh đặc thù tính, Chư Dương cùng Chu gia cũng không có khả năng bá đạo cùng Vân Hà tông ra tay đánh nhau, tiền kỳ vẫn là muốn điệu thấp hành sự thì tốt hơn, a¡ cũng không biết, Vân Hà tông cái này đế tỉnh nhị lưu tông môn, hắn nội tình phải chăng có thể đưa tới Đại La Kim Tiên hàng ngũ Tiên giới đại lão!

Trước mắt Chu Dương, đừng nói Đại La Kim Tiên, liền xem như phổ thông. Kim Tiên, hắn đánh không lại a!

Cho nên tạm thời vẫn là điệu thấp cho thỏa đáng!

Theo thời gian trôi qua, vòng xoáy thông đạo mỗi một ngày mở rộng, mỗi một ngày ổn định, rốt cục, hắn tiếp nhận hạn mức cao nhất đi tới Độ Kiếp kỳ, Chu Dương thu thập một phen về sau, mang theo bộ phận Chu gia cao tầng đi tới chỗ lối đi, chuẩn bị tiến về đế tinh!

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenfull.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top