Thông tin truyện

Ta! Thần Thoại Cơ Giáp Sư: Giáo Hoa Nữ Thần Đoạt Điên Rồi

Ta! Thần Thoại Cơ Giáp Sư: Giáo Hoa Nữ Thần Đoạt Điên Rồi

Thể loại:

Đô Thị

Lượt xem:

1,235

Trạng thái:

Đang cập nhật

Ta! Thần Thoại Cơ Giáp Sư: Giáo Hoa Nữ Thần Đoạt Điên Rồi

Đánh giá: 8.5/10 từ 5 lượt

【 cơ giáp thiếu nữ + máy móc + giáo hoa nữ thần + lật giấy có đồ 】

Đây là một cái chỉ có nữ người mới có thể khống chế cơ giáp, mà nam nhân chỉ có thể phụ trách hậu cần công tác đất chết thế giới!

Làm H thành phố cơ giáp học viện thuộc khoá này tốt nghiệp, Chu Thì Vân tại buổi lễ tốt nghiệp cùng ngày, thức tỉnh cấp độ thần thoại cơ giáp thợ sửa chữa thiên phú, tất cả máy móc đều không bình tĩnh!

Giáo hoa: A Vân, trước tu ta, ngươi muốn làm sao sửa chữa ta đều được!

Nữ thần: A Vân, cầu ngươi chỉ làm ta một người thợ sửa chữa có được hay không, ta có thể đáp ứng ngươi bất kỳ yêu cầu gì!

Đại tướng quân: Tìm a Vân sửa chữa cơ giáp loại sự tình này, chỉ có lần thứ nhất cùng vô số lần!

Viện trưởng: Tiểu nam nhân, chiến trường giao cho chúng ta, ngươi chỉ phụ trách mỹ mạo Như Hoa không tốt sao? Lại chạy loạn ta liền cắt mất ngươi cái thứ ba chân!

Chu Thì Vân: Ta cũng không muốn chạy a, thế nhưng là thân thể ăn không tiêu, thật không chịu đựng nổi! Này thiên phú thực sự quá hố người!

Cấp độ thần thoại thiên phú:

【 Katou chi thủ 】 đề cao mạnh sửa lại thành công suất, đại khái suất xuất hiện năng lực tiến hóa, đại khái suất thu hoạch được cơ giáp sư hảo cảm! (tác dụng phụ: Quá trình sử dụng ở trong có thể sẽ đối cơ giáp sư tạo thành một chút bối rối! )

【 nhìn rõ chân tơ kẽ tóc 】 ánh mắt của ngươi có thể thẩm thấu cơ giáp xem thấu bản chất, tất cả vấn đề đều không thể trốn qua cặp mắt của ngươi! (tác dụng phụ: Bị ngươi nhìn chăm chú qua bộ vị, có thể sẽ để cơ giáp sư sinh ra một loại nào đó kỳ diệu cảm giác! )

【 thần cấp vuốt ve 】 không! Đáng chết! Bởi vì nên phụ ma mới đúng!

Bạn đang đọc truyện trên trang 123truyenfull.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

Danh sách chương

Bình luận truyện

Back To Top