Ta Chính Là Thần!

Chương 776: Ác Long cùng Ma Long


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Ta Chính Là Thần!

Thợ rèn quan thành.

Tòa thành thị này xây dựng ở một gò núi bên trên, có cư cao lâm hạ cảm giác, so với thành thị càng giống là một tòa pháo đài thành lũy.

Xuyên qua thành môn tiến vào trong thành có thể cảm giác được trong thành bầu không khí có chút kiềm chế, mà lại khắp nơi đều có thể nhìn thấy binh lính tuần tra, nhưng là cùng lúc đó cũng có thể nhìn thấy trong thành có rất nhiều kẻ ngoại lai, tựa hồ tại cử hành cái gì đại hình hoạt động.

Quốc gia này Long muốn đi vào luân hồi.

Kia là một đầu nhị giai Hắc Thiết Long nghe nói có thể là từ Thanh Đồng thời đại còn sót lại một đầu lão Long.

Một hàng kỵ binh điều khiển chạm đất Long Thú xuyên qua hiện lên dốc đứng trạng đường đi, đi vào long điện trước đó.

Bọn họ khôi giáp nhìn có chút đơn sơ, chỉ là bao trùm bộ ngực, đầu, hạ hông, rắn chắc hai tay cùng bắp đùi cũng liền dạng này trần trụi ra, mà trong tay thì cầm cầm trường thương cùng chất gỗ thêm thuộc da thuẫn bài.

Chỉ có người cầm đầu, bên hông vác lấy một thanh trường kiếm, sau lưng còn có như là hỏa diễm hồng sắc áo choàng.

Hắn phát ra hô to một tiếng: "Người đâu?"

Long điện hầu Long tăng lữ lập tức chạy đến, dọc theo đẳng cấp mà xuống, một mực cung kính đứng tại người cầm đầu trước người.

"Bệ hạ!"

Người tới chính là Ztic quốc vương.

Ztic Quốc quốc vương là một cái hai mươi bảy hai mươi tám tuổi người thanh niên, vừa mới kế thừa vương vị cũng không lâu, nhìn qua mười phẩn có dũng khí tiến thủ tinh thần.

Trên thực tế cũng đúng là như thế, hắn vừa lên đài về sau liền nói, nghĩ đến muốn làm một phen chuyện xưa nay chưa từng có nghiệp.

Nhưng là từ một số phương diện xem ra, tuổi trẻ quốc vương tương đối mà nói cũng không phải là mười phần đến người tín nhiệm, hắn tật cả hành vi cùng chính sách đều chịu đủ chất vấn, thậm chí nhận công kích.

Mà lúc này đây Hắc Thiết Long tiến vào luân hổi, đối với lúc nào tới nói cũng có thể nói là một đả kích trầm trọng.

Chí ít đại biểu cho quốc gia này tính tạm thời mất đi một cái cự đại uy hiếp lực, hắn phía sau cũng ít một cái trợ lực.

"Đăng đăng đăng đăng ~”

Cứng rắn cơ sở giày đạp ở long điện trên cầu thang, cồng kểnh thanh âm lộ ra người tới mỗi đi một bước đều rất dùng sức.

Hắn không kịp chờ đợi thông qua một cái bình đài, sau đó bên trên lại nhất trọng đẳng cấp.

Sau cùng lại thông qua một cái vây quanh vuông vức thông đạo, bên trên vòng thứ ba đẳng cấp, mới chính thức tiến vào đại điện bên trong.

Bên trong tòa long điện này dựng đứng tự nhiên là Hắc Thiết Long Vương Helfas pho tượng, nhưng là trừ cái đó ra còn thờ phụng mấy phiến Hắc Thiết Phong Ấn Chi Lân, bị thịnh phóng tại hình tròn kim loại trong mâm.

Kỳ thật đối với quốc gia này cùng dân chúng đến nói, long điện chủ yếu tác dụng cũng không phải là cung phụng Helfas vị này cổ vương cùng phụng dưỡng ở lại đây Hắc Thiết Long, đây chẳng qua là ý nghĩa tượng trưng bên trên.

Mà nó thực tế tồn tại tác dụng, là cung cấp phong ấn quái dị lực lượng.

Ztic Quốc tất cả Thú Ma Nhân thu hoạch được cho phép đều sẽ tới đến nơi đây, thỉnh cầu sử dụng cùng thu hoạch được Hắc Thiết Phong Ấn Chi Lân lực lượng, sau cùng phong ấn vật tự nhiên thuộc về Thú Ma Nhân tất cả, nhưng là làm đại giới long điện cũng sẽ đem hắn phong ấn vật tên thật ghi chép lại.

Khác biệt quốc gia Hắc Thiết long điện, đều nắm giữ cơ bản lấy tại mình trong nước tự lập nước đến nay chỗ phong ấn mỗi cái phong ấn vật tên thật.

Không chỉ là hắn xưng hô, còn có quan hệ khóa viết Pháp.

Đây là quốc gia này trọng yếu nhất nội tình, bọn họ thông qua những tên này khống chế trong nước Thú Ma Nhân luồng sức mạnh mạnh mẽ này, đồng thời cũng tại phong ấn vật mất khống chế về sau có thể lập tức tiến hành một lần nữa phong ấn.

Bởi vậy, một cái long điện khả năng không có Hắc Thiết Long Vương pho tượng, cũng không có Hắc Thiết Long, nhưng là khẳng định sẽ có Hắc Thiết Phong Ấn Chi Lân.

Hắn có được chiến lược trên ý nghĩa tác dụng, cũng là khống chế điều tiết quốc gia nội bộ trật tự trọng yếu cơ cấu.

Quốc vương tại một cánh cửa trước động mặt, tìm tới một vị lão giả.

Lão nhân tóc hẳn là màu đậm, nhưng là nhan sắc liếc mắt nhìn qua cảm giác rất khó phân biệt, bởi vì đầu phát cùng da thịt đều mang kim loại cảm nhận, này sợi tóc bởi vì kỳ quái bóng loáng kim loại cảm nhận, dưới ánh mặt trời ngẫu nhiên chiết xạ ra mạnh yếu không chừng tia sáng.

Giống như là dưới ánh mặt trời ngươi rất khó phân biệt một khối bóng loáng mặt kính kim loại đến cùng là màu gì.

Hắn còn chưa kịp hành lễ, đối phương liền mở miệng nói ra.

"Ta muốn chết.”

"Thời gian ngay tại mười ngày về sau giữa trưa.”

Hắn nói cho đối phương biết chính xác thời gian, để hắn chuẩn bị sẵn sàng. Quốc vương biểu lộ biến, hắn nói: "Long là sẽ không chết."

Lão giả lắc đầu: "Liền là chết, tranh luận cái này có ý nghĩa gì.”

"Ta thiên phú có hạn, đời này không thể đến tam giai, bởi vậy không cách nào đem mình kẹt tại bên bờ sinh tử hoàn cảnh, lợi dụng pháp tắc siêu phàm kim loại diễn sinh, không ngừng tăng trưởng mình lực lượng."

"Đợi đến tích lũy đầy đủ, sau đó lại lựa chọn sống tới, đến lúc đó lại nghĩ biện pháp tìm về tự mình."

"Thanh Đồng, Bạch Ngân, Hoàng Kim ba vị Long Vương nương tựa theo thiên phú cùng trí tuệ, khai sáng ra độc thuộc về bọn hắn con đường cùng siêu phàm pháp tắc, có thể một bước vượt qua đến tiếp theo giai tứ giai."

"Bọn họ đều cảm giác được, tứ giai là sinh mệnh hình thái một cái biến chất."

"Dạng này có lẽ bọn họ liền có thể nương tựa theo tiếp theo giai đoạn lực lượng triệt tiêu luân hồi mất đi hướng, có lẽ liền có thể một lần nữa tìm về tự mình, giảm bớt thậm chí không cần trả giá đắt."

"Nhưng là ta không có cách nào làm được điểm này, càng không có biện pháp tiến vào tứ giai lại phục sinh."

"Lần tiếp theo trọng sinh, ta liền sẽ biến thành một người khác, có lẽ các ngươi sẽ còn nói cho con rồng kia, lúc trước ta là dạng gì."

"Hạ hạ một lần, hắn lại lại biến thành một người khác, sau đó các ngươi lại sẽ nói cho hắn biết, cái trước hắn cùng ta là dạng gì."

"Một lần, hai lần, ba lần, mười lần."

"Ta không biết cần trải qua bao nhiêu lần, mới có thể đi đến cuối cùng, thậm chí khả năng ở nửa đường bên trên liền đã điên mất, liền triệt để ngay cả tên đều lãng quên biến thành một đầu Ác Long."

"Lúc kia còn cần thiết tìm cái gì tự mình sao, này lại có ý nghĩa gì?"

Lão giả tựa hồ biết rất nhiều bí mật, bao quát lịch đại Long Vương rất nhiều bí văn.

Ztic Quốc vương: "Đối với ta mà nói, ngài mãi mãi cũng là chúng ta tiên tổ."

Lão giả nổi giận nói: "Không muốn đem sống lại một cái khác đầu Long. xem như ta, nếu không các ngươi gặp nhiều thua thiệt, thậm chí sẽ dẫn phát một trận tai nạn.”

"Loại chuyện này trước đó cũng không phải chưa từng xảy ra, còn muốn ta tới nhắc nhỏ ngươi sao?"

Nhất giai cùng nhị giai Long chức nghiệp giả tuy nhiên cường đại, nhưng là cũng không có chân chính nắm giữ pháp tắc, bọn họ chỉ là tại bị chuyển hóa thành Hắc Thiết Long cùng Bạch Ngân Long cái này tồn tại thời điểm được trao cho một phần lực lượng, thần huyết bị dung hợp kim loại biến thành Hắc Thiết hoặc là sơn đồng, bí ngân.

Tam giai Long có thể không ngừng từ ta lợi dụng pháp tắc chế tạo Hắc Cương, sơn đồng, bí ngân, Tỉnh Kim bốn loại siêu phàm kim loại.

Nhưng là bọn họ không được, trong cơ thể của bọn họ có chỉ có lúc trước bị chuyển hóa tới bộ phận siêu phàm kim loại, tự thân là không cách nào tiến hành chuyển hóa.

Cho nên bọn họ khi tiến vào luân hồi về sau, liền sẽ trực tiếp lột xác thành sinh mệnh loại Nguyên Thủy hình thái , chờ đợi cường điệu mới khôi phục. Quan trọng hơn chính là.

Bọn họ lại biến thành một đầu triệt để mất đi quá khứ Ấu Long, hết thảy bắt đầu lại từ đầu.

Bọn họ nhất định phải một lần nữa tìm về tên thật của mình, mới có thể ngăn chặn giấu ở thể nội cùng trong huyết mạch điên cuồng ý thức.

Nhất định phải lại lần nữa tiếp nhận truyền thừa, mới có thể một lần nữa biến thành một đầu đi đến bốn đầu thành thục chức nghiệp con đường Long chức nghiệp giả.

Mỗi một lần luân hồi trọng sinh, trong cơ thể của bọn họ thần huyết đều sẽ tiến thêm một bước tăng nhiều, nhưng là cũng đều là một lần thử thách to lớn.

Tóm lại.

Bất luận là nhất giai nhị giai tam giai Long, đều đang không ngừng tiến vào luân hồi lại bắt đầu lại từ đầu, không ngừng mất đi trước kia quá khứ, bọn họ chỉ là đang nghĩ hết tất cả biện pháp đến triệt tiêu cái giá như thế này, để duy trì lúc đầu cái kia chính mình.

Nhưng nhìn, thật giống như duy trì lấy công dã tràng mộng.

Nhìn như không chết bọn họ, có lẽ chỉ có đến một cái giới hạn qua đi mới có thể có đến chân chính trên ý nghĩa vĩnh sinh.

Nhưng là có một bộ phận Long chức nghiệp giả cũng không cho rằng như vậy, có được cùng lão giả hoàn toàn không giống lý niệm cùng ý nghĩ.

Bọn họ cho rằng thân thể cùng huyết mạch chính là mình, mình từ đầu đến cuối ở bộ này trong thân thể luân hồi.

Bọn họ thực sự lần lượt tiến vào luân hồi, không ngừng mà tích súc mình lực lượng đánh thẳng vào cao hơn.

Tưởng tượng lây cuối cùng có thể đến vĩnh hằng.

Tựa hồ liền xem như duy trì lấy một trận thoạt nhìn như là không mộng đồ vật, nhưng là ngươi chỉ cần cho rằng nó là thật, nó liền có thể biến thành thật.

Quốc vương bệ hạ lúc này phát hiện một vấn đề: "Ngài vì cái gì chưa hề nói đến Hắc Thiết Long Vương?"

Lão giả nghe tuổi trẻ hậu nhân hỏi ra, cảm giác có chút buồn vô có.

Tất cả mọi người tựa hồ cũng đã quên Hắc Chỉ Vương Helfas đến cùng là dạng gì tồn tại, chỉ nhớ rõ Hắc Thiết Long Vương.

Cố sự cùng trong truyền thuyết Long Vương, tựa hồ đang dần dẩn thay thế cái kia tóc đen nam nhân thân ảnh.

Hắn nhìn xem thanh niên quốc vương, thật giống như đã từng nói cho phụ thân của hắn cùng hắn tằng tổ nói như vậy.

"Helfas đại nhân không phải Long, hắn là từ Chư Thần Quốc Độ đi ra thần nhân, Saleen đại nhân đã từng tận mắt thấy hắn trở lại chư thần chỉ quốc.” "Nếu như nói trên thế giới này chân chính có vĩnh sinh tồn tại, có lẽ cũng là hắn.”

"Mà chúng ta cùng chư vị Long Vương chỗ truy tìm, vẫn không có nhìn thấy kết quả sau cùng.”

Quốc vương có chút hoài nghi: "Thật tồn tại Chư Thần Quốc Độ sao?"

Lão giả lại hết sức khẳng định: "Tất cả mọi người đang tìm kiếm chỉ trụ, ngay tại Chư Thần Quốc Độ."

"Điểm này tất cả Hắc Thiết Long cùng Thú Ma Nhân tại sử dụng phong ấn lực lượng thời điểm, đều có thể mơ hồ cảm ứng được, những cái kia tìm kiếm chỉ trụ tồn tại cũng đều có thể xác nhận."

"Không chỉ là chúng ta, lịch đại Long Vương thậm chí là những cái kia tìm kiếm chỉ trụ người đều đều tin tưởng Helfas đại nhân nhất định sẽ một lần nữa trở về, Saleen đại nhân lúc trước lựa chọn ta trở thành Hắc Thiết Long thời điểm, liền đã từng nói với ta chuyện này."

"Helfas đại nhân trên thân ẩn giấu đi phi thường khủng bố bí mật, khả năng cùng chư thần có quan hệ."

Sau khi nói đến đây, lão giả tựa hồ nhớ lại cái gì.

"Cho nên."

"Ta vẫn muốn chờ đợi xem, nghĩ đến có lẽ có một ngày ta có thể nhìn thấy Helfas đại nhân trở về."

Lão giả đứng tại bên trong tòa long điện nhìn lại hướng Helfas pho tượng, trên mặt đột nhiên toát ra thật sâu rã rời.

"Không nghĩ tới."

"Cuối cùng vẫn là không có chờ đến, có lẽ cùng những tên kia đồng dạng. sớm đi tiên vào luân hồi còn càng tốt hơn một chút."

Quốc vương không tiếp tục tiếp tục cái để tài này, hắn đối lão giả hành lễ qua đi.

"Khánh điển đã chuẩn bị kỹ càng, ta hiện tại liền đi an bài.”

"Phí Khoa Ma Đa đại nhân.”

Helfas từ xa giá bên trên xuống tới, nhảy đến trên đường phố.

Trong thành tựa hồ đang tổ chức khánh điển.

Địa phương khác người đều tràn vào trong thành, thương đội, quý tộc, bình dân thậm chí là quốc gia khác người hội tụ vào một chỗ, kiến tạo thành một loại người đông nghìn nghịt cảnh tượng.

Mọi người mang theo hài tử, lấy gia đình hoặc là ba năm hảo hữu làm đơn vị, cùng một chỗ tụ tập xuyên qua giữa đường.

Đường hai bên có Tiểu Phiên dọc theo đường đi theo đang mua đi, thanh âm mười phần to.

Helfas cho tới bây giờ chưa từng nhìn thấy hình ảnh như vậy, sống ở bộ lạc thời đại hắn trong trí nhớ đều là phàm nhân đang quái dị bóng mờ hạ cẩn thận từng li từng tí cầu sinh tràng cảnh, rất ít gặp từng tới nhiều người như vậy tụ tập cùng một chỗ khánh điển.

Nếu như lúc trước hắn có thể tham gia Hắc Thiết thành xây thành trì khánh điển, có lẽ có thể nhìn thấy cùng loại hình ảnh đi!

Hắn hất lên rộng lượng áo choàng theo đám người cùng một chỗ hướng phía địa phương náo nhiệt nhất hội tụ mà đi.

Thành phố này có được năm tòa Thanh Đồng Long vương tượng đồng, tuy nhiên Helfas hành tẩu ở trong đó thời điểm, hắn có phong ấn vật lực lượng cũng không hề hoàn toàn bị áp chế lại, tối thiểu còn có thể vận dụng yếu ớt một phần lực lượng.

Trên người hắn vẫn chỉ là một cái nhị giai phong ấn vật, nếu như có được lực lượng mạnh hơn đoán chừng nhận trói buộc liền yếu hơn.

Hắn đi qua trong thành thời điểm, cũng đang suy tư vấn đề này.

"Nếu như một cái tam giai quái dị, sơn đồng lực lượng còn có thể ngăn chặn sao?"

"Đoán chừng chỉ có thể ngăn chặn hắn một phần nhỏ lực lượng, tiến hành bộ phận suy yếu."

Giờ này khắc này, Helfas có chút lý giải thương nhân lúc trước sớm lựa chọn tiến vào luân hồi quyết định.

Không chỉ là muốn muốn tạo ra ra càng nhiều thành thị, có lẽ hắn cũng là cảm thấy mình lực lượng không đủ, muốn tiến một bước đề cao sơn đồng đối với quái dị áp chế lực.

"Thương nhân, ngươi muốn trở nên càng cường đại một chút."

"Có lẽ dạng này liền ngăn chặn càng cường đại quái dị."

Nghĩ đi nghĩ lại, Helfas theo đám người cùng đi đên Hắc Thiết long điện nơi xa.

Long điện tu kiến tại chỗ cao, ở vào một chỗ trên sườn núi.

Giờ phút này thành đàn hầu Long tăng lữ hội tụ tại long điện trước, tựa hồ tại tuyên dương liên quan tới cái nào đó tổn tại sự tích, chỉ là thanh âm kia đại khái chỉ có Long điện hạ phương có thể nghe được rõ ràng.

Mà Helfas ở phía xa có thể nghe được, chỉ có Long điện hạ phương dân chúng tiếng hoan hô.

Tuy nhiên dù là cái øì cũng nghe không đến, cái này không khí náo nhiệt cũng làm cho người cảm giác phấn chấn.

Đột nhiên.

Hắn nghe được một tiếng long ngâm.

Hắn đi theo tất cả mọi người cùng một chỗ hướng phía thanh âm kia phát ra địa phương nhìn lại, giờ phút này liền thấy trên đường phố hết thảy mọi người ngóc đầu lên, sau đó chỉ vào bầu trời hô to, có người thậm chí quỳ xuống tới.

"Long!"

"Long xuất hiện."

"Quốc gia chúng ta Long.'

"Bao nhiêu năm, rốt cục lại lần nữa nhìn thấy vị đại nhân này."

"Hắc Thiết Long Vương thân thuộc, mời ngài che chở quốc gia của chúng ta cùng thành thị."

Còn có người nhìn này Long hình giọt nước thân thể, nhìn xem hắn dưới ánh mặt trời tản ra to lớn khí tức uy áp đại địa, nhịn không được hoảng sợ nói.

"Ngươi nhìn cái kia màu đen lân giáp, đây mới là sinh vật mạnh mẽ nhất có tư thái."

"Thật đẹp a!"

"Không hổ là Long!"

Helfas đứng ở trong đám người, ngẩng đầu nhìn thiên khung phía trên.

Một đầu Hắc Thiết lân phiên bao trùm Long xuất hiện tại biển mây phía dưới, xoay quanh tại thợ rèn quan chỉ thành bên trên, quan sát tòa thành thị này, cũng đang nhìn quốc gia này.

Tại bây giờ đại đa số người trong mắt, Long là cường đại mà lại hoàn mỹ. Nhưng là Helfas nhìn thấy con rồng này thời điểm, lại một nháy mắt hắn nghĩ tới đã từng đem hắn cùng toàn bộ Hắc Thiết bộ lạc bức đến tuyệt cảnh Long, cả hai hình thái thực tế là có rất nhiều nơi bên trên tương tự.

Lúc này, long điện trước hầu Long tăng lữ cao giọng nói.

"Phí Khoa Ma Đạ!"

Toàn bộ long điện phía trước cùng trái phải người xem, cũng cùng theo hô to lên.

"Phí Khoa Ma Đạ!”

"Phí Khoa Ma Đạ!”

Kia là con rồng kia tên.

Helfas đại khái đoán được đối phương tại sao phải tại tới gần luân hồi thời điểm như thế cao điệu tổ chức cái này khánh điển, đây là muốn mọi người ghi nhớ hắn, ghi nhớ tên thật của hắn.

Thân là một cái Long chức nghiệp giả, sợ nhất đơn giản cũng là quên tên thật của mình.

Khi bọn hắn tiến vào luân hồi trước đó, bố trí chuyện thứ nhất cũng là để người tại mình thức tỉnh về sau nói với mình tên, đồng thời còn có trước kia quá khứ, thậm chí là tại quá trình bên trong liền không ngừng làm như vậy.

Vì chính là chính Mỏ Neo ý chí, không đến mức bị quái dị điên cuồng thôn phệ.

Mà một khi ngoài ý muốn nổi lên, bọn họ liền nhất định phải nghĩ những biện pháp khác tìm về tên thật của mình.

Bởi vậy.

Trên thế giới này có càng nhiều người nhớ kỹ tên thật của bọn họ, khẳng định là một chuyện tốt.

Nghe nói đã từng có một con rồng chức nghiệp giả tại lâm vào điên cuồng về sau, biến thành một đầu bốn phía du đãng mất lý trí Ác Long, một ngày nào đó ngẫu nhiên gặp một cái biết được hắn đi qua sự tích huy hoàng người hô lên tên của hắn, sau đó một lần nữa trở về sự kiện.

Tuy nhiên cả sự kiện nghe tràn ngập sắc thái truyền kỳ, càng giống là một cái cố sự, tuy nhiên loại chuyện này đúng vậy hoàn toàn chính xác thật có khả năng phát sinh.

Chỉ là phí Khoa Ma Đa cái tên này, Helfas cảm thấy nghe tựa hồ có chút quen tai, thật giống như từng tại nơi nào đã nghe qua đồng dạng?

Mà trong đám người.

Có một cái đồng dạng đem mình che phủ nghiêm nghiêm thật thật tổn tại đang nhìn một màn này, chỉ là khi thấy bên trên bầu trời Hắc Thiết Long diễu võ giương oai thời điểm, phát ra một tiếng khinh thường xùy âm thanh.

Có lẽ cũng chính vì vậy, để một bên Helfas chú ý tới hắn.

Nhưng là xem xét người này trang phục, Helfas con mắt liền lộ ra thần sắc hồ nghỉ.

Bởi vì suy bụng ta ra bụng người, hắn cảm thấy ăn mặc như vậy người khẳng định có vấn để.

"Người này tại che lấp cái gì?”

Mà hắn tỉ mỉ quan sát phía dưới, kết quả phát hiện thật là dạng này.

Bởi vì hắn phát hiện người này cũng là một cái Thần Chỉ Hình tổn tại. "Long?"

Đây cũng là một cái Long chức nghiệp giả, chỉ là không biết tại sao tới đên nơi đây tham gia một cái khác Long luân hồi khánh điển.

Helfas "Quan sát" lập tức gây nên đối phương cảm giác, hắn thật giống như cảm giác được có đồ vật gì thăm dò vào đầu óc của hắn.

Tuy nhiên hắn không rõ đây rốt cuộc là phát sinh cái gì, nhưng lại lập tức cảnh giác lên.

"?"

Ánh mắt của hắn nhìn bốn phía, thân thể đi lòng vòng tìm kiếm lấy loại kia cảm giác bị người dòm ngó đến tột cùng từ đâu mà tới.

Mũ trùm hạ cặp kia không phải người lại hung lệ ánh mắt nhìn người chung quanh, để Helfas một nháy mắt nhớ tới đã từng con rồng kia.

Nhưng là đầu này "Long" trái xem phải xem, nhưng không có tìm tới cái loại cảm giác này đến cùng là từ đâu đến, bởi vì 'Nhìn xem hắn" người cũng không phải dùng con mắt đi xem.

Sau đó hắn liền gạt mở đám người, rời đi long điện chỗ khu vực.

——

Helfas lại nhìn xem bóng lưng hắn rời đi, nhíu mày.

"Là Ma Long?"

Helfas thông qua nhìn trộm đối phương tâm linh, biết thân phận của đối phương.

Đây là một đầu cướp đoạt chiếm cứ nhân thân cùng trí tuệ Long.

Thời đại này, mọi người không ra lệ thuộc vào người một phương Long xưng là Ác Long cùng Ma Long.

Xưng hô thế này lúc đầu vốn là dùng tại Helfas bọn họ đối phó này hai đầu Long trên thân, thuộc về chúng nó đặc hữu danh từ, ghi lại ở cổ lão cố sự cùng trong truyền thuyết.

Tuy nhiên càng về sau bị người phát hiện đủ loại màu sắc hình dạng Long cũng bắt đầu nhiều, trong đó có không ít có được cướp đoạt trí tuệ Long cùng không có lý trí ăn thịt người chỉ long.

Mọi người đem trong truyền thuyết đối với này hai đầu Long xưng hô, cũng dùng tại những này Long trên thân.

Ác Long cùng Ma Long xưng hô lúc đầu phía trên dùng để đối Long sở tác sở vi một loại biểm xưng cùng giận mắng, cả hai đều là cùng một cái ý tứ. Nhưng là càng về sau.

Theo thời đại biến thiên cũng bị phân chia mở, hai cái này danh từ bị phân biệt giao phó khác biệt ý nghĩa.

Có trí khôn xưng là Ma Long, không có trí tuệ này bộ phận được xưng là Ác Long, mà những cái kia vốn là Long chức nghiệp giả nhưng là quên mất tên thật lâm vào điên cuồng Long, có lúc cũng sẽ bị mang theo Ác Long xưng hô.

Kỳ thật, chỉ là từ bề ngoài cùng trên lực lượng là rất khó triệt để phân biệt một cái Long chức nghiệp giả cùng một đầu Ma Long ở giữa khác nhau.

Chí ít tại lực lượng phương diện thượng diện, cả hai cũng không hề khác gì nhau.

Cả hai ở giữa khác nhau bất quá là sau cùng đem tự thân tên thật khắc sâu tại chỉ trụ phía trên cũng không phải là người mà chính là một cái quái dị.

Helfas biểu lộ có chút khó coi, cũng có chút lo lắng.

Không phải là bởi vì gặp được một đầu Ma Long.

Mà chính là khi hắn nhìn thấy một cái thời điểm, phía sau ẩn tàng tuyệt đối không phải mấy cái vấn đề.

"Loại tồn tại này, thời đại này đến tột cùng có bao nhiêu?"

(tấu chương xong)

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenfull.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top