Ta Chỉ Muốn Bán Hàng, Các Ngươi Lại Buộc Ta Thi Triển Tài Nghệ

Chương 421: 420 mở màn chiếu 8. 9 phân


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Ta Chỉ Muốn Bán Hàng, Các Ngươi Lại Buộc Ta Thi Triển Tài Nghệ

« Hồng Lâu Mộng » phát hỏa.

Trong một đêm, phảng phất khắp nơi đều có người ở thảo luận « Hồng Lâu Mộng » .

Toàn bộ Khoái Âm, kinh doanh hào thiết phiến kênh video ngắn đồng loạt ra trận, ngại vì bản quyền, bọn họ chỉ có thể cắt miếng nhỏ đoạn, hơn nữa tiểu luận văn, tới thổi phồng « Hồng Lâu Mộng » .

Trong này có đoàn kịch bỏ tiền mua, phần lớn nhưng là nước uống.

# Cổ Bảo Ngọc Diệp Nhàn

# Lâm Đại Ngọc Trần Hú

# Vương Hi Phượng Giang Điềm

# Tiết Bảo Sai Liễu Tiêu Tiêu

Tứ đại nhân vật chính, toàn bộ đều được nóng bỏng nhất đề tài, Cổ Vũ Thôn, Cổ mẫu, Lưu Mỗ Mỗ những thực lực này phái Lão hí cốt cũng được nhiệt nghị đề tài.

Vẻn vẹn tam tập, Cổ phủ xa mỹ sinh hoạt, hào môn bên trong lục đục với nhau, nam nữ tình trường chi tiết hình ảnh, nhân tính xấu xí, đều bị hiện ra tinh tế.

Nguyên tác fan dù sao cũng là số ít, càng nhiều là hướng về phía Diệp Nhàn, Trần Hú, Giang Điểm, Liễu Tiêu Tiêu đi người đi đường fan cùng đám fans hâm mộ thành viên, rất nhiều người đang nhìn quá tiền tam tập sau đó, đều cảm giác chưa thỏa mãn.

[ ba trăm triệu xử nam mộng: Thúc giục thêm! Thúc giục thêm! Thổ khốc lưới tăng thêm tốc độ, chúng ta cũng biết rõ, trong tay ngươi tuyệt đối còn có tồn cảo! ]

[ nhân tiện không cực hạn: Nghe nói trước 10 tập đều đã biên tập đi ra, nếu như ngươi lúc này yêu cầu chúng ta tới cái siêu cấp hội viên vượt mức quy định xem, cá nhân ta là thập phần nguyện ý. ]

[ nghe nói tháo trang sức là tràng mưu sát: Cổ Bảo Ngọc nhìn một cái chính là cái này cặn bã nam, Giang Điểm Vương Hi Phượng ta cảm giác diễn thật tốt, tính cách tươi sáng, nếu như cái trạng thái này có thể tiếp tục giữ vững, ta cảm giác Giang Điểm bằng vào nhân vật này có thể cẩm một thưởng. ]

[ đốt đèn dạ chiên: Nữ thần Tiêu Tiêu Tiết Bảo Sai cũng rất tốt a! Nguyên tác ta chưa có xem qua, ai có thể nói cho ta biết hiện ở nơi này cuộc tình tay ba là kết quả gì, ta sợ ta dập đầu lầm người rồi! ]

Có khen ngợi, tự nhiên cũng có hát suy.

[ ngươi ép đến chân của ta mao: Ta cảm giác bộ này hí kịch tình quá loạn, nhân vật quá nhiều, căn bản xem không rõ đầu mối chính là cái gì! Đây rốt cuộc là cái ngôn tình cổ trang kịch, hay lại là một cái lịch sử cung đấu kịch? Ta trong cảm giác đều là nhiều chút chuyện nhà chuyện cửa, lộn xộn. ]

[ nghĩ tiền muốn đầy: Này rõ ràng cho thấy Diệp Nhàn dùng để cắt rau hẹ, nghe nói đây là hắn viết sách soạn lại, hơn nữa dùng quyển sách này danh nghĩa ra một cái rượu, bây giờ võng hồng vì cắt rau hẹ thật là dùng bất cứ thủ đoạn tổi tệ nào. Một cái khuyên lui sinh, hơn nữa còn là một âm nhạc chuyên nghiệp khuyên lui sinh, có thể viết ra cái gì tốt thư? ]

[ gãy xương con giun: Trước nhìn Diệp Nhàn vẫn tính là không tệ, dù sao viết vài bài bài hát tốt, bây giờ nhìn một chút, cũng chạy không thoát tư bản cắt rau hẹ vòng, cũng khó trách, dù sao làng giải trí không có một minh tỉnh cái mông là không chút tạp chất. ]

【 Vương Bá Thiên: Bộ này vai diễn, cũng liền Giang Điềm cùng Liễu Tiêu Tiêu diễn kỹ có thể nhìn một chút, nhưng là cố sự hi bể, Trần Hú Lâm Đại Ngọc chanh chua, Diệp Nhàn Cổ Bảo Ngọc cặn bã nam bản sắc, nhìn nhiều ta cũng cảm giác buồn nôn hoảng. Cũng không biết rõ như vậy kịch, là thế nào quá thẩm vấn. 】

...

Những thứ này hát suy, có thuần túy nhìn « Hồng Lâu Mộng » không thoải mái, nhưng càng nhiều là chuyên nghiệp Hắc tử, rất nhiều người thậm chí liền một tập cũng chưa có xem qua, liền bắt đầu mù bình phun.

Cùng lúc đó, trong vòng cũng nhiều rất nhiều thanh âm.

"Lục công chúa cũng không nhịn được đi lưu lượng minh tinh lộ tuyến a, lúc trước không phải thanh cao muốn mạng sao? Lần này thế nào không tìm những thứ kia đào tạo chuyên nghiệp tới diễn nam nữ chủ rồi hả?"

"Vốn là suy nghĩ Diệp Nhàn chỉ là vui đùa một chút, không nghĩ tới làm ầm ĩ chuyện lớn như vậy, bất quá bộ này hí kịch tình dở như vậy, tối đa cũng liền náo nhiệt tầm vài ngày, chờ đến kinh doanh chi phí thiêu khô, cuối cùng đoán chừng là một mảnh mắng."

" Đúng vậy, ta xem Đậu Đậu trên mạng mở màn chiếu chấm điểm đều bị quét đến 8. 9 rồi, cũng quá không biết rõ thu liễm đi! Bộ này kịch một không phải dâng tặng lễ vật kịch, hai không phải Tiểu chúng kịch, tam không có thấy diễn hôn, bốn không đặc biệt vượt trội đầu mối chính, như vậy một bộ nát kịch cho quét đến 8. 9, Diệp Nhàn những người ái mộ sức chiến đấu quả thật không tầm thường."

"Fan hộ bàn, lại nát kịch cũng có thể cho ngươi quét đến cao phân, Đậu Đậu lưới chấm điểm trong vòng ai sẽ tin? Cũng liền lừa gạt lừa gạt người đi đường fan thôi. Dựa theo tiến độ này đi xuống, nhiều như vậy nhân vật, nhiều như vậy đầu mối chính, bộ này kịch rất có thể sẽ băng, ta phỏng chừng thổ khốc lưới sẽ trồng cái ngã nhào!"

"Ép đè một cái bọn họ sức mạnh đi, nếu không cái gì nát khoai lang cũng tới bên trong kiếm ăn ăn, sau này chúng ta làm sao còn lăn lộn?"

"Ta đã tìm Người bình luận điện ảnh tới phê bình, quét cà một cái thấp phân đi, 8. 9 phân quả thật không giống như đồn đại."

Lục công chúa Đại Đường giải trí ở làng giải trí quả thật có cực kỳ mạnh miệng ngữ quyền, nhưng là trong vòng nhân sĩ vẫn luôn rất mâu thuẫn, bởi vì ngại hoàng thất đoạt bọn họ làm ăn, cho nên lần này Lục công chúa cùng Diệp Nhàn họp tác tác phẩm, bị trong vòng nhân sĩ bản năng ngăn chặn. Nhưng Hắc tử môn cùng người trong nghề thanh âm, không đè ép được « Hồng Lâu Mộng » hoàn toàn quật khởi.

Ngắn ngủi thời gian 3 ngày, « Hồng Lâu Mộng » liên quan chỉ số cùng liên quan để tài từ khoá chỉ số, trong thời gian ngắn nhất, xông lên nhiệt độ bảng xếp hạng,

Diệp Nhàn cùng Trần Hú hai người trong một đêm, trở thành tối hóa nhiệt kịch tỉnh.

Giang Điểm cùng Liễu Tiêu Tiêu cũng bằng vào bộ này kịch, lại lần nữa hướng một đường Nữ minh tỉnh bắt đầu đánh vào.

Cổ đạo thích hợp điều chỉnh quay chụp độ tiến triển, để cho những thứ này mình tỉnh có thời gian dẫn đội đi các đại Gameshow làm khách, tiến một bước thúc đẩy « Hồng Lâu Mộng » nhiệt độ.

Rất nhiều gameshow cũng vui vẻ hướng « Hồng Lâu Mộng » đoàn kịch ném ra cành ô liu, bất quá tất cả mọi người có một cái yêu cầu, đó chính là Diệp Nhàn phải có mặt.

Làm bây giờ nóng bỏng nhất Siêu Tân Tinh, Diệp Nhàn tuyệt đối là tỉ lệ người xem bảo đảm, chỉ cần có thể mời được Diệp Nhàn, thực hiện Diệp Nhàn Gameshow luyện tay thành tựu, như vậy thì coi như là đại thế Gameshow cũng tuyệt đối có thể đổi mới tỉ lệ người xem ghi chép.

Đáng tiếc là, Diệp Nhàn chính đang toàn lực thu quan « Hồng Lâu Mộng » bên trong có liên quan chính mình vai diễn, toàn lực chuẩn bị chiến đấu « tây hồng thành phố nhà giàu nhất » , cho nên thật sự là không phân thân nổi trước đi tham gia Gameshow.

Cũng may, Giang Điềm, Liễu Tiêu Tiêu già vị cũng đủ cao, Trần Hú Lý Hân Đoạn Phỉ bây giờ fan cũng không hề ít, hơn nữa một đám mỹ nữ trước đi tham gia, người người đều có bạo nổ khoản ca khúc bàng thân, cũng coi là có thể đưa tới không nhỏ đề tài.

Hơn nữa tất cả mọi người biết rõ « Hồng Lâu Mộng » là bên chụp bên kéo, Diệp Nhàn làm là thứ nhất nhân vật chính quả thật có chút không thể phân thân, cho nên một ít Gameshow miễn cưỡng đồng ý Diệp Nhàn không dự họp.

Không có cách nào Gameshow cũng là yêu cầu đề tài cùng nhiệt độ, bây giờ « Hồng Lâu Mộng » có đại nhiệt tiềm chất, một ít tỉ lệ người xem tuột xuống Gameshow cũng chỉ có thể nắm lỗ mũi nhận.

...

Đối với một ít Hắc tử ló đầu, cùng người trong nghề động tác, Diệp Nhàn cũng phát giác ra, hắn trong lòng biết làng giải trí này than nước đục không dễ giả mạo, tốt tại chính mình có Lục công chúa cái này đại kỳ ở trước mặt vì chính mình che gió che mưa, cho nên hắn tận lực không để cho mình được những thanh âm này ảnh hưởng, toàn lực ứng phó vùi đầu vào « Hồng Lâu Mộng » quay chụp trung đi.

Ca nhạc hội sau khi kết thúc, Diệp Nhàn kênh video ngắn, trước sau như một 3 ngày một canh, chỉ là gần đây không có tái phát bài hát mới, mà là đem « mùa hè mùi vị » , « cổ tích » , « lần đầu tiên » , « ước định » kênh video ngắn quay chụp sau đó, dựa theo trước trước tiết tấu, 9 thiên một ca khúc, kéo dài đổi mới.

Từ tư tâm, Diệp Nhàn dựa theo dị thế « cổ tích » , « lần đầu tiên » , « ước định » này tam bài hát MV tiến hành phục chế.

Này tam bài hát, nếu như thiếu MV, hãy cùng thiếu Linh Hồn 1 như vậy, mộc được cảm tình.

Mà thứ nhất « cổ tích » MV phát hành, lập tức dẫn phát mãnh liệt Địa Chấn.

# Diệp Nhàn đao nhân vô lý.

# « cổ tích » bị Diệp Nhàn đánh thành bi kịch # Diệp Nhàn đi ra nhận lấy cái chết! Bảy chục triệu fan, cơ hồ đem Diệp Nhàn mắng lên hot search.

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenfull.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top