One Piece Một Đao Siêu Nhân

Chương 256: Có thể nói chuyện cự thú! (2 hợp 1)


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện One Piece Một Đao Siêu Nhân

Hải quân quân hạm chỉ là tới gần cái kia quay quanh núi lửa thành hình kỳ quái hòn đảo, trên boong thuyền diện tuổi trẻ các hải quân liền cảm nhận được trong rừng rậm truyền đến một cỗ nguyên thủy khí tức.

Bên bờ biển cái kia một mảnh rừng rậm, dày đặc tán cây che đậy bầu trời, ánh mặt trời chỉ có thể ở lá cây trong lúc đó ngang qua, lưu lại điểm điểm mỏng manh vết lốm đốm.

Trong không khí tràn ngập thơm ngát cây cối mùi thơm, quân hạm chỉ là ngừng ở bên bờ, này một cỗ mùi liền vượt trên biển rộng mặn ẩm ướt không khí, phả vào mặt.

Rõ ràng là mặt trời chói chang, các hải quân nhưng là có thể cảm nhận được từng luồng từng luồng mát mẻ cảm giác âm trầm.

Này một rừng cây lan tràn mấy ngàn mét, nhìn không thấy đầu, mãi đến tận hòn đảo trung tâm dưới chân núi lửa, rừng rậm mới trở nên mỏng manh lên.

Trong rừng cổ mộc hình thái khác nhau, Tsugikuni Yoriichi một chút nhìn lại, dĩ nhiên không nhịn được trong đó dù cho một cái phẩm loại thực vật.

Yoriichi ở "Thực vật học" phương diện có trải qua trải qua, năm đó đi tới Boin quần đảo tu luyện trước, hắn nhưng là ở phương diện này cố gắng bù lại một hồi, đối với thông thường thực vật bao nhiêu vẫn hơi hiểu biết.

Tuy rằng đi Boin quần đảo sau khi hắn cường nhớ những kiến thức này cũng không có tác dụng gì, thế nhưng Tsugikuni Yoriichi cũng không tính là thực vật tiểu Bạch.

Thế nhưng trước mắt hòn đảo này, trước mắt này một mảnh rừng rậm, nhưng tràn đầy xa lạ thực vật.

Điều này làm cho Tsugikuni Yoriichi có thể xác định một chuyện.

Vậy thì là cho tới bây giờ, hải quân cùng Chính Phủ Thế Giới người hẳn là chưa bao giờ có bước lên này một hòn đảo, bằng không, hải quân bí tàng thực vật học trong điển tịch không thể không có không có bất kỳ ghi chép. Tsugikuni Yoriichi đối với trí nhớ của mình tương đương có tự tin, ở phương diện này, nói một câu đã gặp qua là không quên được, một điểm đều giả.

"Đại tướng."

"Chúng ta, chúng ta muốn lên đảo sao?”

Eerrand đứng ở bên cạnh Tsugikuni Yoriichi, nhìn trước mắt cái này hòn đảo, bỗng dưng nuốt ngụm nước miếng, hỏi.

Hắn là hải quân trường học học sinh tốt nghiệp, từ hải quân trường học đi ra người đều là tiếp xúc qua Haki, có mấy người thức tỉnh rồi, có mấy người không có thức tỉnh.

Eerrand chính là trong đó tương đối ưu tú người một trong, hắn đã thức tỉnh rồi song sắc Haki, hơn nữa có thể ở một mức độ nào đó diện sử dụng. Ferrand Kenbunshoku Haki tuy rằng không đủ để nhường hắn có thể trực tiếp nhận biết được trên đảo những mãnh thú kia đáng sợ khí tức, thế nhưng nắm giữ Kenbunshoku người đều là thuộc về loại kia giác quan thứ sáu nhạy ciảảm người.

Dù cho là không có lên đảo, Ferrand cũng có thể cảm giác được cái này hòn đảo nguy hiểm.

Có mấy người là thích mạo hiểm tính cách, đối với không biết sự vật tràn ngập tò mò. Thế nhưng Ferrand là cái lý tính ổn thỏa người, đối với không biết sự vật, hắn phản ứng đầu tiên chính là bài xích.

"Ừm, tất yếu lên đảo tra nhìn một chút."

"Ferrand, ngươi căn cứ Drehs Law thi đấu vĩnh cửu Log Pose, ký hiệu một hồi cái này hòn đảo."

"Đồng thời chế tác một cái cái này hòn đảo vĩnh cửu Log Pose."

"Cái này hòn đảo, đối với chúng ta tới nói rất trọng yếu.'

"Dựa vào hỏa Yamagata thành hòn đảo, mặt trên tất nhiên vật tư phong phú, có thể còn có một chút hi hữu khoáng thạch."

"Những thứ này đều là chúng ta chi bộ cần gấp vật tư, nếu như có thể, có vài thứ ta không muốn từ quá địa phương xa vận về bản bộ."

Tsugikuni Yoriichi mở miệng nói rằng, đưa ra lên đảo điều tra sự tất yếu cùng lý do. Đương nhiên, còn có một câu nói Tsugikuni Yoriichi không có nói với Ferrand, đó chính là hắn hi vọng ở vật tư phương diện, có thể triệt để thoát khỏi bản bộ kiềm chế.

Bởi vì chỉ có như vậy, ánh bình minh chi kiếm mấy cái chi bộ mới có thể triệt để thoát khỏi Chính Phủ Thế Giới ảnh hưởng, hình thành chân chính về mặt ý nghĩa diện tự trị.

Này theo Tsugikuni Yoriichi là tương đương tất yếu.

Ánh bình minh chi kiếm một ngày không có thoát khỏi bản bộ phương diện này kiềm chế, sự tự do của bọn họ độ liền vẫn là có hạn.

Đối với không biết hòn đảo khai quật, Tsugikuni Yoriichi cho tới nay đều là phi thường nóng lòng.

Chỉ là ở Dressrosa thời điểm không có cơ hội như vậy, bởi vì Drehs Law thi đấu là một cái chân chính về mặt ý nghĩa diện đại quốc, bọn họ tổ tiên, ban đầu vương, thậm chí còn là "Sáng tạo thế giới 20 vương” một trong Donquixote bộ tộc.

Dressrosa xung quanh, đã sớm bị khai phá, điều tra xong.

Có điều Mystoria đảo phụ cận hải vực liền không giống nhau, trên đảo Mứystoria dân chúng vốn là sinh hoạt nguyên thủy, đi xa năng lực không đủ.

Tsugikuni Yoriichi bọn họ từ ra biển đến hiện tại, đã có gần như hơn mười ngày thời gian, lấy Lê Minh Hào quân hạm đi tốc độ đều muốn lâu như vậy, này hải trình căn bản là không phải Mystoria đảo dân bản địa có thể điều tra đến.

Cho tới nói nguyên bản chiếm giữ ở Mystoria đảo hải tặc?

Bọn họ cũng sẽ không tiêu tôn thời gian lâu như vậy đến chuyên môn tìm kiếm phụ cận hải vực, những người này chỉ có thể dựa theo kim chỉ hướng phương hướng, theo tuyên đường đi.

Hơn nữa

Mẫu chốt nhất một điểm chính là cái này hòn đảo bản thân.

"Ferrand, thông báo xuống, chúng ta chuẩn bị lên đảo.”

"Tất cả mọi người, đều đem ngắn tay đổi, đổi thành ống tay áo cùng quần, làm hết sức không muốn đem da dẻ bạo lộ ra.”

"Nhường quân y chuẩn bị một chút các loại loại kháng độc huyết thanh, còn có mang lên thu thập thiết bị."

"Tất cả mọi người lên đảo sau khi, có thể không nổ súng tình huống tận lực không cần nổ súng."

"Nghe ta mệnh lệnh làm việc."

Đối mặt một cái không biết rừng rậm nguyên thủy, dù cho là Tsugikuni Yoriichi cũng là không khỏi đánh lên hoàn toàn tinh thần. Ở trên thế giới này diện, đối với Tsugikuni Yoriichi uy h·iếp nhất vật lớn là cái gì? Là kẻ địch cường hãn sao? Vẫn là hung mãnh mãnh thú?

Kỳ thực đều không phải, mà là bệnh tật.

Liền Vua Hải Tặc Roger đều sẽ c·hết ở bệnh tật bên trong, Tsugikuni Yoriichi có thể không giác đến sự chống cự của chính mình lực có thể so với Roger tốt hơn bao nhiêu.

Rừng rậm nguyên thủy nguy hiểm nhất cũng không phải những kia không biết mãnh thú, mà là những kia từ chưa từng thấy bệnh độc, vi khuẩn.

Ai biết bên trong vùng rừng rậm này chôn dấu món đồ gì.

Ở Tsugikuni Yoriichi mệnh lệnh ban xuống sau khi, các hải quân dồn dập bắt đầu hành động lên, trừ chuẩn bị một ít cần thiết vật tư ở ngoài, một ít tâm tư khéo léo gia hỏa thậm chí mặc vào phòng hộ phục, mang lên mặt nạ phòng độc.

Nhìn thấy cái kia mấy cái "Võ trang đầy đủ" gia hỏa, Tsugikuni Yoriichi bỗng dưng cười tán dương:

"Cẩn thận, là một cái rất tốt phẩm chất, ở phương diện này, ta còn phải hướng về các ngươi học tập a.”

Cái kia mây cái võ trang đầy đủ hải quân cho rằng Tsugikuni Yoriichi là đang chê cười bọn họ s:ợ chết, không nghĩ tới Yoriichi ở sau khi nói xong những lời này, trở lại trong phòng ngủ của mình, tìm ra chính mình "Trang bị”.

Có điều hắn không có xuyên phòng hộ phục, cũng chỉ là đào ra một cái mặt nạ, sáo ở trên mặt.

Nắm giữ thông thấu thế giới Tsugikuni Yoriichi, có tự tin đem không. nhường thân thể của mình nhiễm phải cái gì không hiểu ra sao đồ vật. Đối với ở trước mắt cái này đảo không người, Tsugikuni Yoriichi biểu hiện ra nồng đậm hứng thú, tuy rằng hắn mặt đã bị mặt nạ phòng độc che chắn, thế nhưng các hải quân đều có thể cảm nhận được Tsugikuni Yoriichi tản mát ra loại kia tâm tình.

Tsugikuni Yoriichi là một cái lạnh nhạt người, không có tâm tình chính là hắn lón nhất tâm tình.

Bởi vậy Tsugikuni Yoriichi hơi có tâm tình chập chòn, người quen kỳ thực vẫn là rất dễ dàng liền có thể nhận ra được. Tuổi trẻ các hải quân cũng là bị Tsugikuni Yoriichi tâm tình cảm hoá (lây n-hiêm), đổi tốt trang bị trở lại trên boong thuyền diện các hải quân nhiệt tình tràn đầy.

"Ta lưu ở trên thuyền đi.”

"Ta nghĩ quân hạm cũng cẩn một người tọa trân."

Mihawk đối với "Thám hiểm” tựa hồ cũng không có hứng thú gì, nhìn thấy Tsugikuni Yoriichi bọn họ hứng thú bừng bừng chuẩn bị lên đảo, dựa vào lan can, hướng về Yoriichi bọn họ nói.

"Vậy thì giao cho ngươi, Mihawk."

"Chúng ta lên đảo!"

Đối mặt với Mihawk yêu cầu, Tsugikuni Yoriichi tự nhiên là đáp ứng, hướng về các bộ hạ hô một tiếng sau khi, thật dài mộc bậc thang từ trên quân hạm diện thả xuống, Tsugikuni Yoriichi trước tiên rời thuyền, đơn giản trương nhìn một cái sau khi, quyết định trước tiên đi trước tiên đi xem xem trên đảo cái kia một ngọn núi lửa.

Xác nhận một hồi đây là núi lửa không hoạt động vẫn là núi lửa đang hoạt động.

Tuy rằng nắm giữ năng lực phi hành, có điều Tsugikuni Yoriichi cũng không có làm như thế, mà là mang theo các bộ hạ, chậm rãi tiến vào rừng rậm.

Rừng rậm nguyên thủy, bình thường tới nói, là không có cái gọi là 'Đường'.

Thế nhưng đối với nhân loại tới nói, dã thú thường thường đi thú nói, chính là đường.

Đi tới núi lửa trên đường, các hải quân vừa đi vừa nghỉ, quân hạm thỉnh thoảng liền sẽ dừng bước lại, trong tay cầm bình bình lon lon thu thập ven đường chưa từng gặp thực vật.

Tsugikuni Yoriichi mang ra đến cái này quân y chính là phổ thông bác sĩ mà thôi, cũng không phải cái gì nghiên cứu hình học giả, hắn công tác cũng là chỉ là thu thập thôi, nghiên cứu công tác còn muốn là đem hàng mẫu đưa về hải quân bản bộ sau khi mới có thể nhường bản bộ các khoa học gia tiến hành.

Ở trong rừng rậm tiến lên hơn một giờ, đi ở trước nhất Tsugikuni Yoriichi đột nhiên bước chân dừng lại, ngừng lại.

Sau lưng Tsugikuni Yoriichi các hải quân nhìn thấy đội ngũ dừng lại, không hẹn mà gặp bưng lên trường thương trong tay, một mặt đề phòng nhìn về phía bốn phía.

Rậm rạp tán cây đem trên bầu trời ánh mặt trời che đậy, Tsugikuni Yoriichi bọn họ đi này một cái thú nói, ngược lại là có ánh mặt trời rơi ra.

Nhưng mà trừ con đường này, hai bên trong rừng rậm một vùng tăm tối âm u.

Cùng nhau đi tới, các hải quân đề phòng chưa bao giờ có thả xuống qua. "Đại tướng."

"Làm sao?"

Ferrand trong tay nắm chuôi đao, nhìn bốn phía một hồi, cũng không có thấy có cái gì kỳ kỳ quái quái đồ vật, sau đó có chút không hiểu hỏi.

Đang lúc này, trên bầu trời vang lên một trận chói tai "Ong ong” âm thanh. Hải quân mọi người ngẩng đầu nhìn lại, khi thấy thú nói ngay phía trên, có một đoàn bóng đen, dường như một trận mãnh liệt bão táp, chính hướng về bọn họ cấp tốc bay tới.

Ferrand hơi trố mắt, rốt cục thấy rõ cái kia một đoàn bóng đen là món đồ gì.

Lít nha lít nhít, ngón cái tráng kiện đen phong, hội tụ ở cùng nhau, hình thành này một đoàn "Khói đen" .

"Là đàn ong! ! !"

Ferrand gầm nhẹ một tiếng, một đám các hải quân dồn dập thu hồi thương, từ bên hông rút ra trường đao gắt gao nắm tại trong tay, cả đám quay quanh ở Tsugikuni Yoriichi quanh người, không có bất cứ người nào chạy trốn.

Ferrand đang rống lên một tiếng sau khi trước tiên có hành động, chỉ thấy hắn tại chỗ một cái bốc lên, hai tay chống đất, hướng về không trung nhanh chóng đá ra hai đòn tiên thối.

Rankyaku.

Tuổi trẻ Ferrand đã nắm giữ Lục Thức một trong, hai đạo vô hình khí nhận trực tiếp hướng về không trung đàn ong bay đi.

Nhưng mà ngay ở Ferrand coi chính mình công kích có thể ít nhiều gì đưa đến một ít tác dụng thời điểm, cái kia một đoàn đàn ong ở khí nhận đến thời điểm đột nhiên chia làm ba đám, trực tiếp tránh Ferrand công kích.

Nhìn thấy tình cảnh này, Ferrand con mắt trợn lên càng to lớn hơn.

Mà Tsugikuni Yoriichi cũng là hơi chút bất ngờ khẽ lẩm bẩm một tiếng, Kenbunshoku Haki cấp tốc lan tràn đi ra ngoài.

"A?"

"Không có nhận biết được nhân loại tung tích, không có người điều khiển, là đàn ong tự chủ hành động sao?"

Tsugikuni Yoriichi có chút kỳ quái tự nói một câu, liền trên không trung đàn ong nhanh chóng hạ xuống thời điểm, Tsugikuni Yoriichi đột nhiên rút đao, hướng về không trung đàn ong đánh ra một cái trảm kích.

Vòn quanh màu đỏ sâm sét Haoshoku Haki trong nháy mắt liền từ đàn ong mặt trên tập v-út qua mà qua, nhanh chóng hạ xuống đàn ong hướng thế hơi ngưng lại, từng con từng con khổng lồ đen phong dường như hạt mưa như thế, vô lực rơi xuống từ trên không, rơi ở trên mặt đất, phát sinh "Đùng đùng"” tiếng vang.

Những này phong không chỉ cái đầu rất lớn, trọng lượng cũng là không nhẹ.

"ohhhh!”

"Không hổ là đại tướng!”

Nguy cơ giải trừ, nguyên bản vẻ mặt căng thẳng các hải quân không khỏi phát sinh một trận tiếng hoan hô. Đừng nói, dù cho là bọn họ những này kinh nghiệm lâu năm huấn luyện, đối mặt hải tặc là không có gì lo sợ hải quân, đang đối mặt lít nha lít nhít khủng bố đàn ong thời điểm, bọn họ như cũ là cảm thấy một trận tê cả da đầu.

"Oanh! ! !”

Nhưng mà chẳng kịp chờ các hải quân cao hứng bao lâu đây, bên cạnh người trong rừng rậm đột nhiên phát sinh một tiếng vang thật lớn, to lớn tiếng n-ổ vang rển nương theo đại địa lay động truyền vào trong tai của mọi người.

"Thập món đồ gì?”

Có hải quân phát sinh một tiếng hô khẽ, quay đầu nhìn phương hướng âm thanh truyền tới.

"Có đồ vật lại đây!" Ferrand tựa hồ là nhận ra được cái gì, hô to một tiếng.

"Oanh! ! !"

"Oanh! ! !"

Âm thanh càng ngày càng gần, nghe cái này động tĩnh, các hải quân suy đoán là cái gì to lớn mãnh thú chính hướng về phía bên mình vọt tới.

"Gào —— "

Một giây sau, một tiếng to rõ tiếng gầm gừ ở các hải quân bên tai nổ vang, cùng lúc đó, một đầu mười mấy mét cao màu đen cự viên đánh ngã mấy cây cự mộc sau khi, đột nhiên từ rừng rậm ở trong bôn tập mà ra.

Này một đầu màu đen cự viên tựa hồ chính là hướng về phía hải quân đến, ở hướng vào thú nói sau khi một đôi viên mắt trực tiếp nhìn về phía bị các hải quân chen chúc ở trung ương Tsugikuni Yoriichi, sau đó một bàn tay lớn trực tiếp hướng về Tsugikuni Yoriichi vồ xuống.

"? !"

Ferrand nhìn thấy công kích kéo tới, giơ chân lên liền hướng về cự viên bàn tay lớn nổ ra hai đòn Rankyaku, thế nhưng làm khí nhận rơi vào cự viên trên bàn tay diện thời điểm, nhưng là bị cái kia một đôi bàn tay bằng thịt đập biến mất không còn tăm tích.

Ferrand không do dự, tuy rằng hắn biết rõ mình "Bảo vệ" đại tướng thực lực vượt xa chính mình, thế nhưng vào đúng lúc này, Ferrand như cũ là xông vào Tsugikuni Yoriichi trước, đón cự chưởng nhảy lên một cái, mạnh mẽ hướng về viên hầu lòng bàn tay một cước đá vào.

Nhưng mà cái kia một con viên hầu trên mặt đang nhìn đến Ferrand công kích sau khi, trên mặt lại là toát ra một người tính hóa vẻ đùa cợt, bàn tay một trận, lơ lửng ở không trung.

Eerrand một cước đá trúng cự viên bàn tay bằng thịt, nhưng như cùng là đá đến mây mét dày thép đống, cảm nhận được trên chân truyền đến đau đón một hồi sau khi, trực tiếp hướng xuống đất lên rơi đi.

"Ferrand trung sĩ!"

Trên mặt đất có hải quân tay mắt lanh lẹ, cấp tốc tiếp được hạ xuống Ferrand.

Mà cự viên nhìn lướt qua Ferrand sau khi, bàn tay tiếp tục hạ xuống, lại là mục tiêu sáng tỏ chụp vào Tsugikuni Yoriichi.

"Cảm giác của ta hẳn là không có sai.”

"Bất kể là mới vừa đàn ong, vẫn là trước mắt này một đầu cự viên, đều hẳn là có người đang thao túng mới đúng."

"Thế nhưng tại sao, ta Kenbunshoku không cảm giác được đây?”

Trong lòng có chút nghỉ hoặc, Tsugikuni Yoriichi nhấc lên tay, ra hiệu các hải quân lùi tới phía sau chính mình.

Rất nhanh, cự chưởng hướng về Tsugikuni Yoriichi đánh tói, chỉ thấy Tsugikuni Yoriichi hướng về thoáng giơ tay lên chưởng.

Ở Tsugikuni Yoriichi bàn tay duỗi ra chớp mắt, ở trước người của hắn, đột nhiên xuất hiện một cỗ vô hình Haki tường, một lớn một nhỏ hai bàn tay căn bản là không có thể đụng chạm cùng nhau, viên chưởng ở Tsugikuni Yoriichi chưởng trước một tấc giữa không trung đột nhiên ngưng lại, căn bản không có biện pháp tiên thêm.

Một giây sau, Tsugikuni Yoriichi cường hãn Busoshoku Haki đột nhiên bạo phát, cự viên chỉ cảm thấy trên cánh tay mình diện truyền đến một nguồn sức mạnh, lảo đảo một cái, cả người trực tiếp b·ị b·ắn ra ngoài, mạnh mẽ đập vào mặt đất, phát sinh "Oanh" một tiếng vang thật lớn.

Cự viên ngã một cái thất điên bát đảo, lảo đảo đứng lên, gào thét nện gõ chính mình lồng ngực, tiếng gầm gừ trong nháy mắt liền truyền khắp toàn bộ hòn đảo.

"Gào ——— "

Các hải quân nhìn không ngừng mà đánh chính mình lồng ngực cự viên, đều là vẻ mặt khó hiểu.

Mà Tsugikuni Yoriichi lúc này cũng là không nhịn được lông mày hơi nhíu lên.

Này con cự viên, ở triệu hoán đồng bọn.

"Oanh! ! !"

"Oanh! ! !"

Hai bên trong rừng rậm, t·iếng n·ổ lớn liên tiếp. Các hải quân nghe được động tĩnh, không nhịn được tim đập bịch bịch, bọn họ cũng ý thức được phát sinh cái gì, ở loại này quái vật khổng lồ trước mặt, tuổi trẻ các hải quân đều cảm nhận được chính mình vô lực.

Nếu như không phải Tsugikuni Yoriichi, một đầu liền đòi mạng rồi.

Nếu như lại nhiều mấy con, bọn họ vẫn có thể sống sót từ trên cái đảo này rời đi sao?

Hiiện tại, tuổi trẻ các hải quân đã sớm không có trước thám hiểm nhiệt tình, bọn họ chỉ muốn nhanh lên một chút rời đi nơi này.

Đại địa lay động kịch liệt, rất nhanh, từng con mãnh thú tự trong rừng rậm lần lượt đi ra.

Có cao mười mấy mét sặc sỡ mãnh hổ; có hai chân đứng thẳng to lớn gấu ngựa; có đầu là hình mũi khoan, phun ra to lớn tim màu xanh lục cự mãng, còn có giương khủng bố răng nanh đầy người lông bòm màu đen lọn rừng. Không giống vật chủng, nhưng như thế to lón.

Vào thời khắc này, lại là "Hài hòa" đem hải quân mọi người bao quanh vây nhốt, che đậy các hải quân trên đầu ánh mặt trời.

Cự thú nhóm trên người tản mát ra khí thế khủng bố, nhường tuổi trẻ các hải quân thân thể nhịn không được run rẩy lên.

Tsugikuni Yoriichi nhìn quay quanh ở chính mình quanh người cự thú nhóm, chậm rãi rút ra bên hông trường đao, đột nhiên cất cao giọng nói: "Ra đến gặp đi."

"Bằng không ”

"Ta liền đem những người này đều chém!"

Cự thú nhóm quay quanh Tsugikuni Yoriichi đám người, đứng bình tĩnh ở tại chỗ, ở Tsugikuni Yoriichi dứt tiếng rất lâu, cái kia một đầu màu xanh cự mãng đột nhiên chậm rãi há miệng ra, miệng nói tiếng người, nói;

"Người ngoại lai, rời đi nơi này!"

"Nếu không, ta liền không khách khí!"

(tấu chương xong)

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenfull.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top