Mộc Độn Thêm Sharingan, Ngươi Để Cho Ta Đi Làm Phụ Trợ?

Chương 326: Vĩnh sơn thành, Mục Lâm


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Mộc Độn Thêm Sharingan, Ngươi Để Cho Ta Đi Làm Phụ Trợ?

Vĩnh sơn thành.

Lý Vãn Nguyệt lúc trước đi tìm vĩnh sơn thành thành chủ, mang nàng đi Phần Hỏa chúng cứ điểm.

Cho nên Khương Bình cũng muốn đi tìm tới vĩnh sơn thành thành chủ.

Từ Thần Uy không gian bên trong ra, Khương Bình liền đi thẳng tới phủ thành chủ, trực tiếp đi đến.

"Ngươi tốt, xin hỏi tìm ai?" Phủ thành chủ hộ vệ ngăn cản hắn.

"Ta nghĩ thấy các ngươi thành chủ."

"Ngươi là ai? Có chuyện gì? Tại sao muốn tìm chúng ta thành chủ?" Hộ vệ cũng là rất khách khí, cũng không có dã man địa ngăn cản Khương Bình, mà là theo thường lệ hỏi thăm.

Khương Bình không trả lời thẳng, mà là Vi Vi phóng xuất ra hùng hậu khí tức, lập tức để hai tên hộ vệ cảm thấy một cỗ vô hình áp lực thật lớn,

"Ngươi liền lấy ta đáp án này đi, ta có việc nghĩ thấy các ngươi thành chủ."

Hắn chỉ là thoáng thả ra một áp lực nén, cũng không có động thủ, nhưng đủ để để hai tên hộ vệ quá sợ hãi.

"Đại nhân ngài xin chờ một chút...”

Cảm nhận được cái kia khí tức kinh khủng, hai tên hộ vệ cái gì cũng không dám hỏi, tranh thủ thời gian chạy vào đi thông tri.

Chỉ chốc lát sau, một cái khí chất nho nhã lão nhân đi ra, ánh mắt nhanh chóng liếc nhìn, thẳng đến trông thấy Khương Bình, hắn mới Vi Vi chắp tay, hỏi: "Tại hạ vĩnh sơn thành thành chủ Mục Lâm, không biết có gì có thể đến giúp các hạ?”

Hộ vệ tiến đến nói cho hắn biết, có một cái tôi thiểu là ngũ giai cấp bậc cường giả tới chơi, Mục Lâm liền lập tức ra nghênh tiếp.

Vĩnh sơn thành thực lực nhỏ yếu, làm thành chủ Mục Lâm cũng chỉ là vừa mới ngũ giai sơ cấp, đối với một cái khác ngũ giai cường giả tới chơi, tự nhiên muốn cho đầy đủ tôn trọng.

Đương nhiên, nếu như hắn biết Khương Bình cũng không phải là ngũ giai, mà là lục giai cao cấp, sợ rằng sẽ triệt để kinh ngạc đến khó nói lên lời. "Thuận tiện đi vào nói sao?”

"Thuận tiện, thuận tiện, mời đến!”

Mục Lâm tranh thủ thời gian ở phía trước Đái Lộ.

Đi vào phòng khách, lại khiến người ta tranh thủ thời gian cho Khương Bình châm trà.

"Đúng rồi, không biết tiểu huynh đệ xưng hô như thế nào?' Mục Lâm thử nghiệm biểu thị hữu hảo thái độ.

"Khương Bình."

"Tốt tốt tốt. . ." Mộ Bạch nhẹ gật đầu, "Ta nghe bọn hắn nói ngươi có chuyện tìm ta, là chuyện gì sao?"

Khương Bình không vội mà hỏi, ngón tay trên bàn nhẹ nhàng địa gõ, nhấp một miếng trà, mới hỏi: "Mục thành chủ tại vĩnh sơn thành, làm bao nhiêu năm thành chủ rồi?"

Mục Lâm không hiểu Khương Bình vấn đề này, nhưng vẫn thành thật trả lời: "Hẳn là cũng có hai mươi năm đi.'

"Hai mươi năm. . ." Khương Bình âm thầm thì thào, hơi buông xuống điểm tâm, liền hỏi: "Mục thành chủ biết tại vĩnh sơn thành phụ cận, có cái gì Phần Hỏa chúng cứ điểm sao?"

"Phần Hỏa chúng?" Mục Lâm hơi hơi ngẩn ra, sau đó cẩn thận suy nghĩ một chút,

"Phần Hỏa chúng chỉ là một cái rất rải rác thế lực, cũng là không có quá nhiều cứ điểm. Vĩnh sơn thành phụ cận ngẫu nhiên có thể nhìn thấy Phần Hỏa chúng người, nhưng muốn nói cứ điểm, giống như thật không có."

"Hiện tại không có, vậy trước kia đâu? Đem thời gian đại khái chuyển dời đến mười hai, mười ba năm trước, phụ cận cũng không có Phần Hỏa chúng cứ điểm sao?" Khương Bình dần dần dẫn đạo.

"Mười hai, mười ba năm trước a, vậy trước kia ngược lại là có, bất quá bây giờ đã sớm diệt." Mục Lâm nói.

Khương Bình cũng không giấu diếm nữa, tiếp tục nói ra: "Là như vậy, ta đang tìm một người, nữ, đại khái tại mười hai năm trước tới qua các ngươi vĩnh sơn thành, lúc ấy nàng còn để ngươi giúp Đái Lộ đi tìm Phẩn Hỏa chúng cứ điểm, có hay không ân tượng?”

Mục Lâm nhíu mày, nghiêm tức suy nghĩ trong chốc lát, vẫn lắc đầu một cái: "Mười hai năm trước xa như vậy sự tình, đi tìm ta người cũng rất nhiều, ngươi nói như vậy, ta nghĩ không ra.”

Khương Bình chợt nhớ tới trên tay hắn còn có một trương lúc trước Tô Nghiên cùng Lý Vấn Nguyệt chụp ảnh chung, liền đem ra, chỉ vào phía trên Lý Văn Nguyệt cho hắn nhìn,

"Chính là người này, ngươi có ân tượng sao?"

Mục Lâm nghiêm túc nhìn một chút, bỗng nhiên vỗ đùi: "Là nàng a! Ta nhớ ra rồi!”

"Cái này ta xác thực có ân tượng, lúc trước nàng đi vào chúng ta vĩnh son thành thời điểm, thế nhưng là đánh ngã chúng ta không ít người, lấy rất thô lỗ trạng thái xông đến, ta nhớ được rất rõ ràng.”

"Về sau nàng xác thực nói muốn đi Phẩn Hỏa chúng cứ điểm điều tra, để cho ta cho nàng Đái Lộ, ta liền mang nàng đi. Nhưng chúng ta không có đi vào, khi đó Phần Hỏa chúng thế lực còn rất mạnh, chúng ta không dám hành động thiếu suy nghĩ, chỉ là mang nàng tới lối vào chúng ta liền trở lại."

"Về sau, chúng ta cũng chỉ là nghe nói Phần Hỏa chúng náo loạn một điểm động tĩnh, nhưng cuối cùng đều bình ổn lại, cái kia Phần Hỏa chúng cứ điểm cũng không có bị hủy diệt.”

"Về sau ta liền lại chưa thấy qua nàng."

Mục Lâm không có đem lời nói được rõ ràng như vậy.

Bởi vì hắn có thể cảm giác được Lý Vãn Nguyệt đối Khương Bình tầm quan trọng, nếu như nắm không tốt cái này độ, nói quá mức, liền rất phiền phức.

"Ngươi còn nhớ rõ cái kia Phần Hỏa chúng cứ điểm ở đâu sao? Mang ta đi." Khương Bình yên lặng thu hồi ảnh chụp, cũng không có kích động.

Mặc kệ lúc trước Lý Vãn Nguyệt có phải hay không tại Phần Hỏa chúng cứ điểm hi sinh, hắn đều muốn đi.

"Không có vấn đề, bất quá Phần Hỏa chúng cứ điểm đường xá xa xôi, bên ngoài bây giờ sắc trời đã tối xuống , chờ sáng sớm ngày mai lại đi đi." Mục Lâm nói.

"Tốt, không có vấn đề." Khương Bình không có quá nhiều yêu cầu.

"Vậy ta đây cũng làm người ta xuống dưới an bài cho ngươi gian phòng."

Mục Lâm đứng dậy, hai người vừa rời đi đại sảnh, bên ngoài liền đi tới một đám người.

Thật vừa đúng lúc, dẫn đầu lại chính là Lôi Nhược Yên!

"Mục thành chủ, đã lâu không gặp, chúng ta tới." Lôi Nhược Yên lần đầu tiên không có chú ý tới Mục Lâm sau lưng Khương Bình.

"Ha ha, Nhược Yên nha đầu, lần này là ngươi đến a.'

"Đúng a, vừa vặn ta có rảnh. Lôi thành chủ, các ngươi lần trước không phải nói đã đem Phần Hỏa chúng cứ điểm đều quét sạch hết à? Hôm nay chúng ta tới thời điểm lại gặp Phẩn Hỏa chúng người!" Lôi Nhược Yên khiếu nại nói.

"Có loại chuyện này? Vậy xem ra hẳn là có mấy cái dư nghiệt chạy mất, ta quay đầu cũng làm người ta đem bọn hắn lại thu thập một lần." Mục Lâm nói.

"Cái kia liền đa tạ Mục thành chủ. Đúng, Mục thành chủ các ngươi đây là. . Lôi Nhược Yên lúc này mới chú ý tới Mục Lâm sau lưng còn có một người, tập trung nhìn vào, lại còn là người quen!

"Là ngươi? ! Ngươi tên lưu manh này!"

Nhìn thấy Khương Bình, nàng lập tức mỏ to hai mắt nhìn.

"À¡, có chuyện hảo hảo nói, không nên động thủ động cước." Khương Bình vội vàng khoát tay.

"Không nghĩ tới ngươi vậy mà tại nơi này, lần này ta nhìn ngươi làm sao trốn!"

Lôi Nhược Yên một lời không hợp, liền muốn tiến lên động thủ.

Còn tốt Mục Lâm tranh thủ thời gian khuyên can: "Nhược Yên nha đầu, ngươi làm cái gì vậy? Vị này chính là Khương Bình tiểu hữu, khách nhân của ta, không được vô lễ!"

"Nguyên lai ngươi gọi Khương Bình." Lôi Nhược Yên bất đắc dĩ thu tay lại, nhưng ánh mắt vẫn là hung hăng trừng mắt Khương Bình, nhớ kỹ cái tên này.

"Nhược Yên nha đầu, ta để cho người ta đi thu thập xong gian phòng, ngươi đi xuống trước nghỉ ngơi đi." Mục Lâm tranh thủ thời gian nghĩ biện pháp đem Lôi Nhược Yên đuổi đi.

Mà Lôi Nhược Yên mặc dù sinh khí, nhưng còn không đến mức ở trước mặt tất cả mọi người, lên án Khương Bình nhìn lén nàng tắm rửa.

Bằng không, nàng liền thật một chút mặt mũi cũng không có!

"Hừ, ngươi lưu manh, chờ đó cho ta!'

Trước khi đi, Lôi Nhược Yên hung hăng trừng mắt liếc Khương Bình.

Cái sau biểu thị, có chút đau đầu.

. . .

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenfull.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top