Đấu La: Hố Ngọc Tiểu Cương Liền Có Thể Trở Nên Mạnh

Chương 300: 300 mẹ! Bên kia có con chó bị thương!


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Đấu La: Hố Ngọc Tiểu Cương Liền Có Thể Trở Nên Mạnh

[ linh hồn trao đổi trang bị ]——

Có thể tùy ý đổi chỗ hai cái mục tiêu linh hồn, cường đại như Phong Hào đấu la, hoặc nhỏ yếu như con rệp giun dế, cũng có thể bị chọn lựa trở thành mục tiêu tiến hành trao đổi.

Chú: Nếu như bị trao đổi song phương, tùy ý một phương chịu đến một đòn trí mạng hoặc kề bên t·ử v·ong, linh hồn sẽ lập tức một lần nữa trao đổi trở lại lẫn nhau thể nội, đồng thời hết thảy thương tích sẽ trong nháy mắt khôi phục, bởi vậy nên đạo cụ không cách nào dùng để g·iết người.

Kéo dài thời gian: 72 giờ, kí chủ có thể tự mình kết thúc.

Giá bán: 999.

Hoàn toàn phù hợp Trương Thiên Vũ đối với bẫy người đạo cụ mong muốn,

Mạnh phi thường hãm hại tính, ngoài dự đoán mọi người khủng bố hiệu quả, ba tầng lầu như vậy cao làm trò nhi cường độ,

Cùng với, quan trọng nhất —— sẽ không chí tử.

Dùng ở trên người của Đường Tam, dù cho Trương Thiên Vũ không ở Đường Tam phụ cận, cũng không cần lo lắng Đường Tam sẽ bỏ xuống, rất khỏe mạnh.

Nhưng cùng lúc, cái này đạo cụ hiệu quả phương pháp phá giải cũng là vừa xem hiểu ngay, chỉ cần t·ự s·át là được,

Tự sát trong nháy mắt, dù cho linh hồn trao đổi một phe khác không có được đến bất cứ thương tổn gì, đều sẽ cưỡng chế đem linh hồn một lần nữa đổi trở về, do đó phá giải nên đạo cụ hiệu quả.

Đáng tiếc, trừ Trương Thiên Vũ ở ngoài, không còn gì khác người biết có thể dùng phương pháp này để phá trừ hiệu quả.

Vì lẽ đó, có ai sẽ tàn nhẫn đến quyết tâm đến từ g-iết đây?

Đường Tam là thông qua va đèn đường trụ đến kiểm tra chính mình có hay không là đang nằm mo, nhưng hắn cũng là lưu dùng sức, không có vào chỗ chết đi va,

Nếu như hắn khi đó thật trực tiếp vào chỗ c-hết va, như vậy hiệu quả khi đó liền loại bỏ.

Ngoài ra, cái này cũng là Trương Thiên Vũ tại sao lựa chọn chó, mà không phải lựa chọn con rệp con kiến thứ này đến trao đổi nguyên nhân chủ yếu, Nếu như đem Đường Tam linh hồn đổi đến con rệp hoặc con kiến thể nội, đó là rất trâu lớp vỏ, Đường Tam sẽ trực tiếp dọa sợ,

Nhưng then chốt là, con rệp cùng con kiến quá yếu đuối, quá dễ dàng c-hết, Một khi kể bên trử vong, liền trực tiếp loại bỏ hiệu quả, vậy còn chơi cái rắm,

Chó đầu tiên không dễ như vậy c-hết,

Hơn nữa chó còn thích ăn áo lợi cấp,

Hoàn mỹ!

Đáng tiếc không biết khi đó bị chó linh hồn phụ thể Đường Tam ở wc nữ bên trong có hay không ăn áo lợi cấp, nếu như có. . .

Có lỗi với ta sẽ cười c·hết!

Đang xem sách ngươi: _____(lấp chỗ trống, mỗi đề 10 phân)

Mà giờ khắc này bị chó linh hồn bám thân Đường Tam, chính run lẩy bẩy trốn ở học viện tiền viện một góc vắng vẻ bên trong to lớn lùm cây phía dưới.

Này điều đáng thương chó con đến hiện tại đều không làm rõ tình hình!

Làm một điều chó hoang, nó đối với nhân loại là phi thường e ngại, bởi vì ở trên đường lang thang thời điểm, thường thường sẽ có nhân loại ghét bỏ nó, đánh nó xua đuổi nó, bằng không nó cũng sẽ không tội nghiệp ở thùng rác bên cạnh ngủ.

Cũng vì lẽ đó, làm lúc sáng sớm Áo Tư Tạp cùng Mã Hồng Tuấn để sát vào nó thời điểm, nó mới sẽ như vậy đề phòng cùng hoảng sợ.

Có điều người gầy kia vẫn là rất tốt, nó vừa ăn lạp xưởng vừa nghĩ nói, trả lại (còn cho) ta hai cái lạp xưởng,

Không giống. cái kia tên béo, vừa nhìn liền không phải người tốt lành gì! Ngày hôm nay thực sự là kỳ quái một ngày, ta móng vuốt dĩ nhiên biên thành nhân loại tay, sau trảo cũng biến thành nhân loại chân, thực sự là kỳ quái, quá kỳ quái,

Có điều như vậy cũng tốt, nhân loại tối thiểu sẽ không đánh ta xua đuổi ta, hơn nữa còn cho ta thứ tốt ăn!

Cùng thời khắc đó, thứ bảy quảng trường,

"Lại là này điều chó hoang!"

"Khẳng định lại là đến trộm đồ vật ăn! Đánh nó! Mau đưa nó đánh chạy!" "Đánh chạy làm gì! Đánh c-hết nó!”

"Nhắm vào điểm, đánh! Dùng sức đánh!"

Ào ào ào!

Vô số tảng đá, rau nát, hột gà thúi từ bốn phương tám hướng trong cửa hàng bay vụt mà đến,

Đường Tam còn không phản ứng lại, trên người trên đầu cũng đã tầng tầng chịu đựng mấy lần!

"Đáng ghét! Các ngươi làm cái gì? !' Đường Tam cả giận nói.

"Uông uông! Uông uông gâu gâu gâu! !"

"Hắc! Này cẩu đồ vật, còn dám hướng ta gọi đây!" Bên cạnh cửa hàng thịt lão bản chép lại một khối chuyển gạch đột nhiên ném tới,

Đường Tam sợ hết hồn, cuống quít tránh né, chuyển gạch cọ hắn chân sau bay qua, sợ đến hắn cuồng le lưỡi!

Nóng tri thức: Chó sẽ không chảy mồ hôi, chỉ có thể le lưỡi.

Không chỉ là cửa hàng thịt lão bản, hai bên đường phố những người khác cũng dồn dập nổi giận:

"Một cái thối chó tính khí vẫn như thế lớn! Còn dám hướng chúng ta gọi?"

"Đánh! Tiếp tục đánh!"

"Này cẩu đồ vật, không cố gắng dùng sức đánh hắn một trận, hắn là sẽ không biết sự lợi hại của chúng ta! Đánh!"

"Đánh cho chết!”

Một đọt càng thêm dày đặc thế tiến công đến, vô số tảng đá rau nát các loại từ bốn phương tám hướng nhanh chóng phóng tới!

"Này các ngươi đều là thủ tử chỉ đạo!" Đường Tam móng vuốt đều khí tê rẩn, "Chờ ta khôi phục hình người, ta nhất định để cho các ngươi thử xem ám khí của ta!”

"Uông uông! Uông uông uông! Uông uông gâu...”

"Còn dám gọi? Đánh chết nó!”

"Đánh!"

Đường Tam rốt cục ý thức được mức độ nghiêm trọng của sự việc, giờ khắc này nếu như hắn nếu không chạy, hắn nhất định sẽ bị đ-ánh c-hết tươi ở này!

"Các ngươi chờ đó cho ta! Nhớ kỹ cho ta!” Đường Tam hung tọn trừng bốn phía những người này một chút, sau đó quay đầu tiếp tục lao nhanh.

"Ô ôI Gâu!"

"Còn dám trừng chúng ta?"

"Khá lắm, này cmn là thù dai a!"

"Cái kia có thể thả nó đi? Đánh c·hết nó!'

Cuối cùng một đợt thế tiến công đến, Đường Tam chỉ cảm thấy trên lưng cùng chân sau lên đều tầng tầng chịu đựng mấy lần, hình như là bị tảng đá cùng hột gà thúi đánh trúng,

Nhưng hắn không dám dừng lại, chỉ có thể cố nén đau nhức gia tốc lao nhanh!

Rất nhanh, hắn liền chạy ra con đường này phạm vi, bỏ qua rồi phía sau phần lớn người, nhưng vẫn có không ít người truy chạy tới, còn có rất nhiều đứa nhỏ cũng gia nhập đánh đội ngũ của hắn bên trong, theo sau lưng hắn, cầm tảng đá cái gì không dừng ném về hắn. Vui văn tiểu thuyết mạng

"Đáng ghét, thậm chí ngay cả những hài tử này cũng như vậy ác độc!" Đường Tam cả giận nói, "Không phải đều nói hài tử là thuần khiết nhất lương thiện sao? Tại sao ác độc như vậy, muốn đuổi đánh một cái cùng bọn họ không thù không oán chó?"

Đùng! Đùng!

Mấy cục đá rơi vào chung quanh thân thể hắn, còn có càng nhiều cục đá mang theo tiếng gió gầm rú từ thân thể của hắn hai bên cùng bên tai bay qua, cả kinh hắn vù vù thẳng le lưỡi!

Cho dù chân sau cùng trên lưng đau nhức đã nhường hắn khó có thể chịu đựng, hắn cũng không dám có chút dừng lại, rốt cục, lao nhanh mấy phút sau, những kia đuổi đánh hắn người tất cả đều đình chỉ truy kích cũng trở về, hắn cũng rốt cục có thể dừng lại lấy hơi.

"Đáng ghét! Đáng ghét!" Đường Tam nằm trên mặt đất, lè lưỡi điên cuồng thở dốc, "Không nghĩ tới! Không nghĩ tới ta Đường Tam sẽ có một ngày dĩ nhiên sẽ rơi xuống mức độ này! Tại sao! Đến cùng là vì sao lại biến thành như vậy? Ta vì sao lại biến thành một con chó? Đến cùng là ai ở trong tối coi như ta? !"

Nghĩ tới đây, Đường Tam răng chó đều nhanh cắn ra huyết!

"Nếu như bị ta biết là aï ám hại ta, ta nhất định phải đem hắn lột da tróc thịt, đem hắn chém thành muôn mảnh, nhường hắn c-hết không có chỗ chôn! Nhường hắn vĩnh viễn không được siêu sinh!"

Từng trận hung ác tiếng nghẹn ngào từ cổ họng của hắn bên trong phát sinh, hắn giò khắc này thật sự như một con chó chết nằm trên đất, v-ết thương trên người cùng vừa cái kia một trận lao nhanh nhường hắn tạm thời không có khí lực lại bò lên.

Đang lúc này, một cái thanh âm non nót ở hắn sau lưng vang lên: "Mẹ ngươi mau nhìn, bên kia có con chó thật giống b:ị thương!”

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenfull.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top