Biển Băng Cầu Sinh, Ta Cùng Vạn Vật Tán Gẫu Làm Tình Báo

Chương 500: Kẻ liều mạng


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Biển Băng Cầu Sinh, Ta Cùng Vạn Vật Tán Gẫu Làm Tình Báo

Ông ——

Vương đại gia đếm tới ba thời điểm, đột nhiên đạp xuống chân ga, bọc thép xe Jeep bỗng nhiên lao ra ngoài, giống như một cái điên cuồng dã thú, chạy cửa sơn động phi nước đại mà ra!

Nhưng mà, một cái khác đoàn đội xe cộ tốc độ càng nhanh, thế mà cướp tại Vương đại gia phía trước.

Nhưng Vương đại gia không thèm để ý chút nào.

Hắn dồn sức đánh tay lái, lượn quanh cái vòng theo sát tại đối phương xe cộ hậu phương, đối phương phanh lại thời điểm, Vương đại gia lại đem chân ga dẫm đến càng chết!

Phanh một tiếng!

Phía trước việt dã cát phổ bị miễn cưỡng đụng ra ngoài, mà mấy cái kia thằng xui xẻo còn chưa kịp chửi mắng, liền bị cái khác đoàn đội người chơi, dùng dày đặc đạn đánh thành cái sàng.

Đợt thứ nhất xung phong, chính là muốn đối mặt loại này tàn khốc phong hiểm.

Nếu như bọn hắn động tác càng nhanh, lại không có lọt vào xe cứu thương va chạm, nói không chừng còn có thể ép buộc hai kiện vật phẩm sau đó, đào thoát vây công vòng vây.

Huống hồ, bọn hắn ngoại vi còn có yểm hộ đồng đội.

Nhưng cơ hội này đã không tổn tại.

Vương đại gia xe bên cạnh dừng ở cửa sơn động, chỉ trong nháy mắt, kịp thời mở cửa xe tháng tiền nhiệm đã dùng sức kéo ở Trần Mạt bàn tay, đem tinh bì lực tần Trần Mạt trực tiếp ngã vào thùng xe.

Phanh một tiếng!

Cửa xe quan bế thời điểm, Vương đại gia đã khởi động xe cứu thương xuyên thẳng đến vừa rồi chiếc kia xe Jeep phía sau, cũng đến cái hoàn mỹ trôi đi, chuyển xong sau hướng phía xuống núi đường núi phóng đi.

Xung quanh dày đặc đạn căn bản không đủ gây sợ, nhưng này chút bốn phương tám hướng ném qua đến cao bạo lựu đạn liền tương đối nguy hiểm.

Huống hồ...

Lương đại gia khẩn trương nhắc nhở lão Vương, "Đạn hỏa tiễn! ! !"

"Ngồi vững vàng!”

Vương đại gia cũng không có nói nhảm, thay đổi tay lái phối hợp dưới chân bàn đạp, xe cứu thương liên tục vặn vẹo mây cái tiểu cong, hiểm hiểm tránh qua, tránh né đối phương phát xạ đạn hỏa tiên.

Cái kia đạn hỏa tiễn đâm vào ngọn núi trên vách đá, nổ tung một cái to lớn lỗ thủng, rơi xuống đá vụn đập bị thương không biết bao nhiêu người chơi.

"Bọn hắn còn có!"

Lương đại gia nhìn chằm chằm kính chiếu hậu, bất quá Vương đại gia sớm đã chú ý đến những cái kia nguy hiểm mục tiêu, hiện tại tốt nhất biện pháp đó là một đường vọt mạnh, trước xuống núi lại nói, nếu như không thể mau chóng thoát ly vòng vây, sớm muộn muốn bị địch nhân cho mài chết!

Hiện tại, bọn hắn căn bản không có khả năng mở cửa sổ phản kích.

Đạn quá dày đặc, trong lỗ tai cơ hồ xe động cơ nổ vang, tất cả đều là đạn va chạm âm thanh.

Vương đại gia cực hạn trôi đi, tránh qua, tránh né mấy lần đạn hỏa tiễn công kích, ngay sau đó hướng phía đường núi sườn đồi vọt mạnh ra ngoài!

Phía sau đuổi theo người chơi đều kinh ngạc!

"Ngọa tào! Đừng mẹ nó mang theo đồ vật nhảy núi a?"

Ai quan tâm bọn hắn chết sống, đám người chỉ là không hy vọng tâm tâm niệm niệm chưa định nghĩa vật phẩm, rơi xuống sườn núi, như thế nói, dù cho có thể lần nữa tìm tới, chỉ sợ cũng không dễ dàng từ sườn núi vách tường ở giữa, đem đồ vật cho mang ra.

Đám người còn tại truy kích, chí ít, bọn hắn hi vọng nhìn thấy xe cứu thương rơi tại địa phương nào.

Nhưng mà, mọi người thất vọng là, chiếc kia xe cứu thương thế mà đang bay vọt sườn núi sau đó, rơi ầm ầm đối diện một đoạn dốc đứng trên đường núi.

Xe rơi xuống đất trong nháy mắt, trên vách núi rơi xuống vô số hòn đá! "Nhanh! Cho chúng ta biết người chặn đánh!”

Đối với đại đoàn đội đến nói, đây ngược lại không phải chuyện xấu, bởi vì đại đoàn đội nhân thủ đông đảo, bọn hắn cũng không phải là đem tật cả mọi người đều phái đến nơi này.

Tại đây cẩm tới đồ vật, cũng muốn đối mặt càng nhiều người chơi tranh đoạt, nhưng nếu như tại càng xa trên đường núi, vật kia tói tay, cơ hồ liền không khả năng bị cái khác đoàn đội cướp được.

Bất luận đám người tồn lấy cái dạng gì tâm tư, đều không có dừng bước lại.

Có xe đã lái xe, không xe bắt đầu cướp xe, không giành được xe sống sót đi bộ, hoặc là vò đã mẻ không sợ rơi, bắt đầu đánh cái khác đoàn đội xe cộ. Ai cũng không biết chưa định nghĩa vật phẩm tập hợp đủ sau đó, có hay không "Vé vào cửa” hạn ngạch.

Đồ vật không tại trong tay mình, không người thả tâm.

Cho nên, lúc có chút người chơi cảm thấy mình không có hi vọng thời điểm, bọn hắn ý đồ làm đó là để cho người khác cũng không nhìn thấy hi vọng.

Hỗn chiến đang đuổi trục bên trong bắt đầu, mọi người cũng không có thể dừng bước lại, cũng không thể ngừng bắn.

Cho nên, bên này người chơi truy đuổi tốc độ rất chậm.

Nhưng một bên khác, đại đoàn đội chặn đường lại ngay ngắn trật tự.

Trước đó giấu ở đường núi các nơi vị trí người chơi, ngoại vi còn không có tiến vào nên khu vực người chơi, toàn đều tại đoàn đội điều động phía dưới, hướng xe cứu thương phải qua đường thiết lập trạm chặn đường.

Bọn hắn căn bản không vội ở tiến lên.

Chủ đánh đó là một người đã đủ giữ quan ải, vạn người không thể khai thông, mặc kệ đạt đến mình nơi này trước đó, chưa định nghĩa vật phẩm tại ai trên tay, đều tuyệt không có khả năng tuỳ tiện qua quan.

Mới vừa bay vọt sơn cốc còn không có trở lại hồn nhi Trần Mạt mấy người, vừa đem kịch liệt nhịp tim ổn định lại, liền phát hiện con đường phía trước dừng lại hai ba chiếc xe Jeep.

"Đây mẹ nó lấy ở đâu? Đến thời điểm không nhìn thấy a?"

"Nói nhảm, đến thời điểm đi căn bản không phải con đường này."

Lương đại gia mắt thấy chỉ có thể dung nạp một chiếc xe thông qua con đường, thế mà lập tức ngừng hai ba chiếc xe chắn nói, râu ria đều run rẩy.

Nhưng mà, Vương đại gia lại mỉm cười.

"Lão phu biết đây xe lấy ở đâu."

Mặc dù toàn bộ bên đường vách núi chỉnh thể dốc đứng, nhưng này mấy chiếc xe cản đường địa phương, lại có một mảnh so sánh nhẹ nhàng khu vực.

Bọn hắn có thể từ bên trên xuống tới, mình liền có thể từ phía dưới đi lên, trực tiếp vòng qua cái kia mấy chiếc cản đường xe Jeep.

Vương đại gia nói làm liền làm, điều khiển tỉnh vi xe tại lộ diện bên trên vị trí, ngay sau đó đạp mạnh cẩn øa, hướng phía nghiêng vách núi liền xông tới.

Hơn ba mươi độ nghiêng vách núi, mặc dù không làm đến thời điểm dọa người như vậy, nhưng bây giờ là đang chạy đường, trước có cường địch, phía sau có truy binh!

Tất cả mọi người trong lòng trì trệ, chỉ cảm thấy xe một trận kịch liệt xóc nảy, tại phía trước cản đường người chơi khiếp sợ ánh mắt bên trong, lái lên triển núi, dịch ra bọn hắn sau đó, lại lần nữa trở về đường núi.

Trong quá trình này, đối phương thậm chí cũng không kịp nổ súng.

Chủ yêu bọn hắn căn bản không tưởng tượng nổi, sẽ có người trực tiếp lái xe từ bên trên đi vòng qua.

Hơi không cẩn thận, nhất định ngã cái xe hư người chết!

"Đây mẹ nó là người sao?"

"Nói lời vô dụng làm gì các ngươi, Nhanh, lên xe, truy! ! !"

Nhưng mà, lời nói này lên dễ dàng, ba chiếc xe dừng ở chật hẹp trên đường núi, điều chỉnh phương hướng liền cần mấy phút đồng hồ, đây là tại lão tài xế gia trì quang hoàn phía dưới.

Bọn hắn bên này còn không có đem chiếc xe quay đầu, nơi xa liền truyền đến một trận kịch liệt súng vang lên!

Đội 1 cưỡi xe gắn máy người chơi, một bên hướng bên này truy kích, vừa lái súng, căn bản không nhìn cản đường là ai, gặp người liền đánh!

Xe Jeep bên trên người chơi không còn gì để nói.

"Đều mẹ nó không muốn sống nữa đúng không?"

Ông ——

Chiếc thứ nhất xe gắn máy sát bên cạnh vọt tới, nhìn đều dọa người.

Tài xế cũng là gấp!

"Ta mẹ nó để cho các ngươi chui!"

Hắn đỉnh lấy đạn, nhẹ nhấn ga, ý đồ đem con đường đóng chặt hoàn toàn. Phía trước mấy chiếc xe gắn máy đã gào thét mà qua, nhưng sắp xuyên qua hẹp vá chiếc kia bị ngăn cản đường, trực tiếp liền người mang xe cùng một chỗ té xuống vách núi!

Nhưng tài xế cũng bị càng phía sau người chơi, cưỡi xe đánh chết.

Cái kia được thả đi mấy chiếc xe gắn máy, căn bản không quay đầu, bởi vì bọn hắn đã thấy chiếc kia bọc thép nặng nể xe cứu thương.

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenfull.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top