Bắt Đầu Mù Lòa, Từ Làm Sát Thủ Bắt Đầu

Chương 88: Trong sạch


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Bắt Đầu Mù Lòa, Từ Làm Sát Thủ Bắt Đầu

Không có ai biết, cái này tổng thể kết quả đến cùng là cái gì, thậm chí liền ngay cả vẹt, bây giờ cũng chỉ là đang chờ đối phương đi ra bước kế tiếp cờ.

Chỉ là vẹt cùng đối phương cũng không giống nhau, bởi vì cùng đối phương khác biệt chính là, vẹt bản thân, cũng là trong bàn cờ một phần tử, cũng chỉ có dạng này, mới có thể hoàn toàn chưởng khống trong bàn cờ thế cục!

Nhưng tổng thể, không hề chỉ là nhiều một phần bảo hộ liền có thể vững vàng đoạt được thắng lợi!

Chỉ có lấy thân vào cuộc, tùy cơ ứng biến, mới có thể hoàn toàn chưởng khống thế cuộc bên trong ưu khuyết!

Sáng sớm hôm sau, Hà Tâm An thật sớm tỉnh lại, thu thập sơ một chút về sau, liền trực tiếp mở cửa làm lên sinh ý.

Hôm qua bất quá là vừa mới bắt đầu, cho nên hắn căn bản không có khai thác cái gì biện pháp.

Bất quá hôm nay không đồng dạng, hắn đã đánh ra danh khí, hôm nay sẽ phải tay bắt đầu từ khách nhân trong miệng dò xét lấy một chút mình cần có tin tức.

Mở ra thần thức, ngoài cửa đã tụ tập tốp năm tốp ba khách nhân, nghe bọn hắn nói chuyện, Hà Tâm An cũng không sốt ruột trước hết mời người tiến đến.

Dù sao thời gian còn sớm, không như nghe nghe bọn hắn trò chuyện thứ gì, có lẽ có thể biết một chút không rõ lắm tin tức.

Nhưng mà nghe một hồi về sau, lại phát hiện bọn hắn không phải tại phàn nàn mình gặp phải sự tình, chính là đang nghi ngờ mình sẽ tính ra thứ gì, để Hà Tâm An rất là bất đắc dĩ.

Những chuyện này cũng không phải là mình muốn biết đến, cho nên hắn cũng không tiếp tục tiếp tục nghe tiếp, mà là đi tới cửa trước, đem vị khách nhân thứ nhất cho đón vào.

Lại là một ngày sinh ý bắt đầu, Hà Tâm An đang cầu xin ký bói toán ở giữa bận rộn!

Mà vẹt, lại là bởi vì chuyện gì đều không có, nói cho hắn một tiếng về sau, liền đi ra ngoài chơi.

Rất nhanh, thời gian liền tới đến giữa trưa, Hà Tâm An đưa tiễn vị cuối cùng khách nhân về sau, cũng là đem cửa miếu cho đóng lại, có chút thất vọng ngồi một mình ở miếu Thành Hoàng bên trong.

Xem ra, hôm nay xem như không có gì tiến triển, có lẽ ra ngoài đi dạo, có thể có không đồng dạng tình huống!

Hà Tâm An trong lòng nghĩ như vậy, thật sự là bởi vì đi vào miếu Thành Hoàng người, đều chỉ là vì chính mình sự tình mà đến, đồng thời lẫn nhau còn chưa không biết.

Căn bản không có người sẽ tận lực đi bắt chuyện một ít chuyện, dù là Hà Tâm An nghĩ hết biện pháp đi lời nói khách sáo, cũng không có đạt được cái gì tin tức hữu dụng, bởi vì đối phương càng thêm quan tâm chính mình sự tình phải chăng có thể đạt được rất đến biện pháp giải quyết.

Bất quá Hà Tâm An cũng không bối rối, cũng may hắn đã sớm tưởng tượng đến tình huống này, cho nên định cho mình một cái ba mươi nhiệm vụ lượng, cũng không có đem sắp xếp thời gian rất vẹn toàn.

Cứ như vậy, ngoại trừ mỗi ngày đợi tại miếu Thành Hoàng bên trong thời gian bên ngoài, hắn còn có thời gian đi bên ngoài đi dạo, từ một phương diện khác tới tay, hiểu rõ Ngọc Lan Thành tình huống cụ thể.

Chỉ là không biết, bây giờ vẹt đi nơi nào, đã nói xong ra ngoài đi dạo, kết quả trực tiếp không trở lại còn đi?

Bất quá hắn cũng không lo lắng, chỉ là không biết vẹt lần này sẽ có hay không có thu hoạch gì.

Nếu là có kiểm nhận lấy được, cũng là không cần gấp gáp như vậy đi ra.

Ước chừng đợi một canh giờ, Hà Tâm An bên tai mới truyền đến vẹt tiếng kêu to!

Không cần phải nói, gia hỏa này chơi trở về.

Từ thanh âm đến xem, vẫn là thật vui vẻ, nhìn còn tính là có chút thu hoạch.

Quả nhiên, từ vẹt trong miệng, Hà Tâm An mới xem như chân chính hiểu được Ngọc Lan Thành bên trong thế lực phân bố!

Bây giờ, tại cái này Ngọc Lan Thành đương gia làm chủ, chính là người thành chủ kia thế lực, chỉ là không biết phía sau còn có ai, phải chăng lại là người khác khôi lỗi.

Về phần phía dưới, chính là còn lại mấy cái địa chủ, một cái Vương gia, một cái Lưu gia, thế lực cũng coi là trải rộng toàn bộ Ngọc Lan Thành.

Đúng, còn có một cái đáng nhắc tới thế lực, chính là Trần gia Trần thị huynh đệ!

Đừng nhìn lấy Trần thị huynh đệ chỉ có hai người, nhưng là tại cái này Ngọc Lan Thành bên trong, ngược lại là không người nào dám cùng đụng tới đụng một cái, cho dù là phủ thành chủ hay là vương Lưu hai nhà, cũng không có thực lực này!

Chỉ vì hai người nắm trong tay tiền thưởng thành cái này một thế lực, mà lại là hoàn toàn chưởng khống, cũng coi là thoát ly Ngọc Lan Thành, một nhà độc đại!

Không hổ là vẹt, vừa ra tay liền nghe được không ít tin tức, so Hà Tâm An lại tới đây hai ngày đều càng hữu dụng.

"Tiền thưởng thành! Trẩn thị huynh đệ!”

Hà Tâm An trong miệng nhẹ giọng nỉ non.

Đối với hắn tới nói, Ngọc Lan Thành thế lực khác, cùng hắn sẽ không có quá lón gặp nhau, ngược lại là cái này tiền thưởng thành, là hắn trốn không thoát địa phương.

Chỉ là không biết cái này Trần thị huynh đệ tính tình thế nào, mình có thể hay không đặt chân ở tiền thưởng trong thành!

Dù sao nơi này cùng đã từng Xuân Nghỉ huyện khác nhau rất lớn, đã từng Xuân Nghỉ huyện bên trong, tiền thưởng thành bị bốn cái thế lực chia cắt, bất kể như thế nào, luôn có Hà Tâm An nơi sống yên ổn.

Nhưng nơi này đâu, lại bị một nhà thế lực toàn quyền tiếp quản, mà lại Trần thị huynh đệ đã có thể từ Ngọc Lan Thành trong tay thành chủ cướp đi tiền thưởng thành quyền khống chế, hiển nhiên cũng không phải là cái gì hời hợt hạng người!

"Từng bước một tới đi! Những chuyện này, còn gấp không được!”

Hà Tâm An lắc đầu, đối với chuyện này, cũng không biểu hiện quá mức nóng vội!

Hắn hôm nay căn bản không rõ ràng những thế lực này thực lực, nếu là tùy tiện xuất thủ, có lẽ có người sẽ nghĩ đến đem hắn chiêu chi dưới trướng, nhưng càng nhiều, hẳn là sẽ là lâu dài nhằm vào!

Dù sao hắn chỉ là một cái kẻ ngoại lai, ai cũng không rõ ràng hắn tới đây mục đích đến cùng vì sao, đây đối với mấy thế lực lớn tới nói, không thể nghi ngờ là một cái nguy hiểm tín hiệu.

Cùng vẹt đơn giản thương lượng một chút, Hà Tâm An liền làm ra quyết định.

Án binh bất động, yên lặng tăng lên thực lực của mình, mới là trước mắt hắn chuyện quan trọng nhất.

Phải biết, hắn còn có rất nhiều Băng Phách Tán cùng Hỏa Huỳnh Cao không có tới cùng sử dụng đâu!

Làm ra quyết định này về sau, Hà Tâm An liền đem Băng Phách Tán cùng Hỏa Huỳnh Cao đem ra, chuẩn bị kỹ càng tốt tăng lên một chút chính mình.

Bất quá trước đó, hắn vẫn là thận trọng đem cửa cửa sổ đều đóng lại, thậm chí cầm miếng vải đem một chút khe hở cẩn thận điền một chút.

Hắn còn nhớ được lần băng hỏa lưỡng trọng thiên uy lực, tuy nói không có trong tiểu thuyết loại kia khó mà chịu được đau đớn, nhưng này loại cảm giác, càng thêm không dễ khống chế a!

Vạn nhất hắn lần này không có nhẫn nhịn được, vạn nhất mình truyền ra thanh âm kỳ quái, vạn nhất lại vừa vặn bị đi ngang qua người nghe được, vậy hắn phí hết tâm tư đứng lên người thiết coi như triệt để sụp đổ!

Thịt nát xương tan đục không sợ, muốn lưu trong sạch ở nhân gian a!

Hắn cũng không hi vọng ngày thứ hai thời điểm, cái này Ngọc Lan Thành bên trong mạng lưới tình báo bên trong, truyền ra một chút cùng hắn có liên quan tin tức xấu.

Tỉ như nào đó nào đó đạo nhân, thừa dịp không ai thời điểm, tại miều Thành Hoàng bên trong làm chút không thể miêu tả sự tình. . .

Cái này mẹ nó ai có thể chịu được a!

Cho nên Hà Tâm An không thể không làm tốt vạn toàn chuẩn bị, không thể để cho bất luận cái gì phong thanh để lộ ra đi, hắn nhưng là hiểu quá rõ phòng tình báo năng lực!

Làm đủ chuẩn bị về sau, Hà Tâm An mới cỏi quẩn áo, cẩm lấy hai trồng thuốc cao, chậm rãi đem Băng Phách Tán bôi lên ở trên người các nơi. Theo Băng Phách Tán hiệu quả phát động, trên thân truyền đến điểm điểm cảm giác mát mẻ về sau, liền đem một lần số lượng Hỏa Huỳnh Cao một nuốt mà xuống, chờ đợi dược cao phát huy nó hiệu quả.

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenfull.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top