Bái Sai Mộ, Không Cẩn Thận Đem Nữ Quỷ Làm Người Nhà

Chương 204: Hiểu rõ xong tiền căn hậu quả


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Bái Sai Mộ, Không Cẩn Thận Đem Nữ Quỷ Làm Người Nhà

Lần này, Thư Vũ Chu xem như minh bạch, nghĩ thầm, chẳng lẽ là ăn thịt rừng, dẫn tới trả thù?

Có thể cửa này tại loài rắn kỳ quái sự tình, hắn thật đúng là không biết, liền biết thân rắn bên trên có ký sinh trùng, ăn cái đồ chơi này, đối với thân thể có nhất định phong hiểm.

"Cái kia Lý Tam nàng dâu chết rồi, Lý Tam cùng hắn ba cái nhi tử đâu? Lại là chết như thế nào." Thư Vũ Chu hỏi.

Dứt lời, bên trong một cái thôn dân nói: "Lý Tam nàng dâu sau khi chết, ba cái nhi tử cũng biến thành Ngốc Ngốc, cái kia trên thân làn da, hiển nhiên biến thành rắn bộ dáng, về sau đều đi bệnh viện xem bệnh, liền bác sĩ đều hù dọa, nói chưa thấy qua dạng này án lệ."

"Thôn bên trong lão nhân nói, khẳng định là gặp phải cái gì mấy thứ bẩn thỉu, tăng thêm rắn cái đồ chơi này tại thế hệ trước bên kia thuyết pháp vẫn rất tà môn, cho nên liền đề nghị trở về tìm Thần Bà nhìn." Cái kia người nói tiếp.

"Bởi vì Lý Tam thê tử qua đời, linh đường còn tại trong nhà bày biện, cho nên hắn cũng không rảnh tìm Thần Bà, mà là trước tiên đem việc tang lễ giải quyết, kết quả. . ." Người kia nói xong, biểu lộ mang theo hoảng sợ.

Thôn trưởng thấy thế, nói : "Kết quả trong quan tài đột nhiên có động tĩnh, mặc dù sợ hãi, nhưng chúng ta khi đó vẫn là mở quan tài xem xét, lại phát hiện Lý Tam nàng dâu bụng rất lớn, phá vỡ một cái lỗ hổng, ngũ tạng lục phủ cũng không có, đầy bụng rắn, đây. . . Là sinh rắn thai a. . ."

Thư Vũ Chu còn là lần đầu tiên nghe nói loại chuyện này, hắn trừng lớn mắt, biểu thị dị thường không thể tưởng tượng nổi, còn có loại sự tình này?

"Sau đó thì sao?' Thư Vũ Chu hỏi.

Lúc này, ở một bên Hứa Đình Phương cũng tham dự chủ đề, nàng chậm rãi nói: "Bởi vì là làm việc tang lễ, thôn bên trong cơ hồ mỗi gia đình đều tại, mọi người thấy cái kia đầy quan tài rắn, cũng sợ, nhao nhao đào tẩu."

"Bởi vì đây là nông thôn, báo cảnh đường lui trình cũng cần thời gian, cảnh sát tới, càng nhìn đến Lý Tam chết tại quan tài bên cạnh, miệng bên trong chất đầy sống sờ sờ rắn, mà ba cái kia hài tử cũng đi theo chết." Hứa Đình Phương nói xong, phía sau mát lạnh.

Thư Vũ Chu hiện tại biểu lộ vô pháp ngôn ngữ, hắn đây não bổ năng lực, đã tưởng tượng ra miệng bên trong nhồi vào sống sờ sờ nhúc nhích rắn loại tràng cảnh đó, thật sự là lại buồn nôn lại sợ, lúc này hắn nhìn trên bàn đồ ăn, hoàn toàn mất hết muốn ăn.

"Đây nhà thứ nhất, chết rất thảm. . ." Thư Vũ Chư sờ lên trên cánh tay đều dựng thẳng lên lông tơ.

"Đúng vậy a, Thư đạo trưởng, chuyện này qua đi, chúng ta cũng không dám lại để lên, cảnh sát cũng cảm thấy tà môn, đây căn bản không có cách nào tra án, hung thủ chính là rắn, ngươi đây nói. ..” Thôn trưởng đó là khóc không ra nước mắt a.

"Thôn bên trong lão nhân nói đây là va chạm rắn tiên, cái kia Lý Tam một nhà thường xuyên ăn thịt rừng, đặc biệt là Lý Tam đây nhân ái ăn thịt rắn, cơ hồ mỗi cái tuần lễ đều đi bắt rắn, cái kia ba đứa hài tử thụ hắn ảnh hưởng, tuổi còn nhỏ, gan lớn cực kì, cũng dám cùng theo một lúc bắt rắn đâu." Người thôn dân kia nói.

Thư Vũ Chủ trầm tư phút chốc, hắn gặp phải phần lớn đều là quỷ, hoặc là tà tu, đây rắn tiên còn là lần đầu tiên gặp phải, lão tổ tông đều không có nhắc qua những động vật này loại.

"Cái kia, nhà thứ hai Lý Tùng là chết như thế nào?” Thư Vũ Chủ tiếp tục hỏi.

Vừa dứt lời, đám người thân thể lại là không khỏi một trận, thôn trưởng nuốt nước miếng một cái, biểu lộ là không che giấu được sợ hãi.

"Cái kia Lý Tùng cũng tà môn, xảy ra chuyện cùng ngày, Lý Tùng gọi điện thoại tới cầu cứu, nói trong nhà đến thật nhiều rắn, để cho chúng ta đi qua." Thôn trưởng nói xong.

Lúc này, một cái khác thôn dân nói tiếp đi: "Chúng ta lúc đầu không nghĩ tới đi, cảm nhận được đến đều là cùng thôn huynh đệ, cũng không thể thấy chết mà không cứu sao, thế là liền triệu tập toàn thôn nam nhân đi qua, kết quả chúng ta vẫn là đi đã chậm."

Thôn trưởng thân thể không tự chủ run nhè nhẹ, nói : "Hắn người một nhà đầu đều bị rắn cho ăn đến máu thịt be bét, chỉ còn lại có không đầu thân thể, trùng hợp là, Lý Tùng trước đó đó là chặt qua Lý Tam Gia con rắn kia đầu.'

Thư Vũ Chu sững sờ, đây rắn trả thù tâm vẫn rất mạnh, chẳng lẽ lại thật thành tinh?

"Chuyện này qua đi, thôn chúng ta vẫn tại tế tự rắn tiên cầu hắn tha thứ, thôn bình tĩnh một đoạn thời gian, chết nhà thứ ba, gọi Lý thăng, tế tự ngày đó không che đậy miệng, nói một chút đắc tội nói, sau đó dự định đi ra ngoài ở một đoạn thời gian, kết quả. . . Chết tại trên nửa đường." Bên trong một cái thôn dân nói.

Thư Vũ Chu đại khái minh bạch sự tình trải qua, hắn trấn định gật đầu, nói thật, đây là hắn lần đầu tiên phá án, gặp phải còn không phải quỷ.

Không biết là cái thứ gì, là rắn tiên, vẫn là sẽ khống chế rắn quỷ, hoặc là. . . Là sẽ khống chế rắn tà tu, đây đều là còn chờ kiểm chứng.

Mà trực tiếp nhất chứng cứ, cái kia chính là mình cái này cùng mẹ khác cha đệ đệ, đến cùng hắn ngày đó buổi tối nhìn cái gì, không có bất kỳ người nào biết.

Lúc này, Thư Vũ Chu đứng dậy đi tới cửa chỗ, bởi vì là tự xây phòng, cho nên có lấp kín tường vây, đem trọn cái sân đều vây quanh lên.

Mặc dù thông hướng bên ngoài đại môn không có mở, bất quá sân đều là lộ thiên, cho nên có thể rất rõ ràng ngửi được cái kia cỗ thổ mùi tanh.

Nói đến, Thư Vũ Chu hiện tại mới hiểu được, cỗ này thổ mùi tanh xem ra là rắn hương vị, chỉ bất quá tại sao có thể có như vậy nồng hương vị đâu, chẳng lẽ là rắn số lượng còn muốn càng lớn?

"Thư đại sư, ngài nhìn bên này có cái gì phương án giải quyết sao?" Thôn trưởng cẩn thận từng li từng tí hỏi.

Nhắc tới Vĩnh Hưng thôn cũng không phải lần đầu tiên tìm đạo sĩ, những. cái kia Thần Bà còn có đạo sĩ tới, mới làm hai trận pháp sự, kết quả trở về trực tiếp sốt cao không lùi.

Mây người kia hiện tại còn đặt trong bệnh viện đầu ở, đây huyền học cùng y học đều dùng tới, mói bảo trụ một cái mạng, hiện tại là a¡ cũng không dám tới.

Mà cảnh sát bên kia cũng không biết xử lý như thế nào, bởi vì đây không phải người làm, mà là nhận rắn công kích mới chết, kiểm tra thi thể kết quả cũng là dạng này biểu hiện.

Mà cái kia nhà thứ ba tai nạn xe cộ cũng là mình biên đạo đụng vào người ta xe tải, hậu kỳ kiểm tra bên trong cũng không tồn tại thắng xe không ăn, xe tải tài xế không chỉ không cần phụ trách nhiệm, còn nhận lấy cực lón kinh hãi.

Cho nên cảnh sát bên kia liền phái chuyên nghiệp đuổi rắn nhân viên tới phun được để phòng, kết quả, bọn hắn tìm lần toàn bộ thôn, đừng nói rắn, liền cái Xà Đản đều không có.

Cho nên hiện tại Vĩnh Hưng thôn chuyện này, đã là đứng tại kết án, bởi vì tất cả chứng cứ cho thấy, đây chính là bị động vật hoang dã công kích, cảnh sát bên kia, cũng chỉ là bàn giao cư dân chú ý đề phòng.

Dạng này, Vĩnh Hưng thôn người càng thêm tuyệt vọng, mặc dù thôn dân đều tự do xuất nhập, nhưng ai cũng không dám đào tẩu, sợ vừa có ý nghĩ này, con rắn kia tiên phát giác ra được, trực tiếp hạ cái nguyền rủa, tựa như nhà thứ ba, Lý thăng cái kia toàn gia thảm trạng.

Thư Vũ Chủ lúc này không nói gì, mà là bước đến bước chân lên cầu thang, một lát sau, hắn đứng tại trên lầu chót.

Hắn nhìn về phía cái thôn này, mặc dù không thể nói đem thôn nhìn xong chỉnh, bất quá vẫn là bảy tám phần, nhìn một nửa nơi này hình dạng mặt đất.

Cũng không biết có phải là ảo giác hay không, tựa hồ đến ban đêm, nơi này quay chung quanh màu tím sương mù sâu hon.

Bất quá người bình thường mắt thường là không nhìn thấy, chỉ có hắn có thể nhìn thấy, cho nên có thể rõ ràng cảm nhận được chung quanh nơi này quỷ dị cùng thần bí.

"Đạo trưởng ngươi đang nhìn cái gì?" Thôn trưởng mấy người theo sau.

Thư Vũ Chu chưa thấy qua, bất quá trong sách hẳn là có ghi chép, chỉ bất quá sách tại A thành phố, hắn không có học được đằng sau, cho nên liên quan tới động vật loại đồ chơi, thật đúng là nhất khiếu bất thông.

"Ta thấy được các ngươi nhìn không thấy.' Hắn ngữ khí nhàn nhạt trả lời.

Dứt lời, thôn trưởng mấy người thần sắc trì trệ, phía sau đột nhiên cảm giác có một cỗ ý lạnh, để người nhịn không được rùng mình.

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenfull.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top